Top 8 Nhà xe Ninh Bình Hải Dương đi Nho Quan limousine tốt nhất

Để lựa chọn phương tiện thuận lợi nhất cho chuyến hành trình từ Ninh Bình đến Hải Dương sắp tới của bạn, chúng tôi đưa ra gợi ý về những xe khách để giúp quý khách tiết kiệm chi phí, tìm kiếm dễ dàng mà di chuyển cũng thuận lợi. Những hãng xe Ninh Bình Hải Dương dưới đây chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách nhiều trải nghiệm mới mẻ nhất trong chuyến đi. LIMOSINE.VN sẽ cố gắng cung cấp đến độc giả nguồn thông tin chính xác, đáng tin cậy nhất để bạn đưa ra quyết định hài lòng nhất.

XEM THÊM:

Nhà xe Mạnh Tưởng Ninh Bình Hải Dương

Địa chỉ: Xã An Sơn, Huyện Nam Sách, Thành phố Hải Dương.

Số điện thoại: 0977.582.482 & 0988.264.864 & 0986.27.34.34

Giá vé: 120.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 8 Nhà xe Ninh Bình Hải Dương đi Nho Quan limousine tốt nhất

Đối với nhiều hành khách, xe Mạnh Tưởng Hải Dương Ninh Bình luôn là lựa chọn hàng đầu của họ, nhà xe có chất lượng phục vụ tốt, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhà xe luôn hỗ trợ giải đáp những băn khoăn của khách hàng 24/24. Sự an toàn của hành khách cũng luôn được đảm bảo khi có đội ngũ lái xe tận tâm với nghề trong chuyến xe này.

XEM THÊM:  Top 8 Nhà xe từ bến xe Gia Lâm đi Hải Phòng Đồ Sơn bến xe Thượng Lý

Khi đi xe khách, nhiều người thường có tâm lý sợ mùi xe, tuy nhiên đến với nhà xe Mạnh Tưởng đã khắc phục điều đó giúp cho những người hay bị say xe có cảm giác dễ chịu hơn và tránh gặp tình trạng đó. Dòng xe mà hãng xe cung cấp là xe khách giường nằm cao cấp, xe được đầu tư nội thất hiện đại để hành khách sử dụng.

Nhà xe Việt Anh Ninh Bình Hải Dương

Địa chỉ: Phường Thanh Bình, Thành phố Ninh Bình.

Số điện thoại: 0961 169 369

Giá vé: 100.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 8 Nhà xe Ninh Bình Hải Dương đi Nho Quan limousine tốt nhất

Xe khách Việt Anh là xe chuyên chạy tuyến xe khách Hải Dương Ninh Bình, hãng xe cũng luôn nhận được nhiều phản hồi tốt về chất lượng chuyến đi, từ đó là nguồn động lực lớn để nhà xe hoàn thiện chuyến đi tốt hơn. Đối với khách hàng, đây luôn là hãng xe yêu thích của họ, phục vụ cũng rất chu đáo, chỉn chu.

Các dòng xe mà nhà xe Việt Anh cung cấp là xe giường nằm cao cấp, mỗi xe đều được trang bị hệ thống giường nằm có chống sốc êm ái, thiết bị nội thất hiện đại khiến hành khách luôn hài lòng. Đơn vị vận chuyển này bảo dưỡng xe rất tốt, mỗi chuyến đi đều kiểm tra xe kỹ lưỡng nên không gặp tình trạng hỏng hóc.

Nhà xe Việt Hưng Ninh Bình Hải Dương

Địa chỉ:

  • Ngã tư Hải Tân, đường Lê Thanh Nghị, phường Hải Tân, Thành phố Hải Dương.
  • Cống Cô Tiên, 20B, Thanh Giang, Thanh Miện, Thành phố Hải Dương.
  • Tiền Phong, Thanh Miện, Thành phố Hải Dương.
XEM THÊM:  Top 5 Nhà xe đi Cẩm Thủy Thanh Hóa từ Hà Nội đặt vé xe khách nào

Số điện thoại: 0984 039 054 & 0986 000 078

Giá vé: 120.000 đồng/ vé/ chiều.

Một địa chỉ nhà xe uy tín nằm trong các tuyến xe Hải Dương Ninh Bình phải kể đến nhà xe Việt Hưng, đây là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyến đi chất lượng được nhiều hành khách yêu thích. Với nhà xe, sự tin tưởng của khách hàng luôn là động lực lớn để nhà xe nâng cao chất lượng tốt hơn chiếm trọn cảm tình của hầu hết khách hàng.

Nhà xe Việt Hưng cung cấp đến khách hàng dòng xe khách giường nằm cao cấp, các trang thiết bị trong xe rất hiện đại, xe cũng có khoang chứa đồ rộng rãi, quý khách có thể mang theo nhiều đồ theo mà không lo bị hết chỗ.

Nhà xe Hào Hương Ninh Bình Hải Dương

Địa chỉ: Ngõ 04 phố Tô Vĩnh Diện,thị trấn Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Số điện thoại: 1900 886 619

Giá vé: 100.000 đồng/ vé/ chiều.

Nếu quý khách vẫn chưa có thể đưa ra quyết định về nhà xe khách Ninh Bình Hải Dương cho chuyến đi sắp tới thì sau đây là một gợi ý uy tín dành cho bạn, xe Hào Hương là một hãng xe khách giá rẻ chất lượng phục vụ tốt bạn có thể tham khảo. Nhà xe luôn quan tâm đến cảm nhận của khách hàng nên cung cấp đội ngũ nhân viên cực kỳ tâm lý.

Khi lựa chọn nhà xe Hào Hương cho chuyến hành trình sắp tới của bạn, sẽ không phải e ngại về những xe khách có xe chất lượng kém, cũ kỹ vì nhà xe Hào Hương luôn cung cấp xe đời mới, xe chất lượng cao luôn là ưu tiên hàng đầu của khách hàng.

XEM THÊM:  Top 7 Nhà xe Huế đi Bình Phước Đồng Xoài xe khách giường nằm

Nhà xe Thùy Dương

Địa chỉ: số 01 đường Hồng Quang, Phường Bình Hàn, Thành phố Hải Dương.

Số điện thoại: 0937.72.35.35

Giá vé: 100.000 đồng/ vé/ chiều.

Một hãng xe nữa mà không thể bỏ qua trong danh sách xe Hải Dương đi Ninh Bình đó là nhà xe Thùy Dương, đơn vị vận chuyển này cũng luôn biết cách làm hài lòng hành khách từ cách phục vụ tận tình, chu đáo nhất. Đối với nhà xe Thùy Dương, những chuyến xe giường nằm sẽ mang đến cho khách hàng sự thư giãn, thoải mái trong chuyến đi.

Nhà xe Duy Cường

Địa chỉ: số 93 Phạm Hồng Thái, Phường Phú Thịnh, Sơn Tây, Hà Nội.

Số điện thoại: 0976 346 161 & 0904 001 156

Giá vé: 110.000 đồng/ vé/ chiều.

Nhà xe Ngọc Tiến

Địa chỉ: số 618 Trường Chinh, Kiến An, Thành phố Hải Phòng.

Số điện thoại: 0972 780 358

Giá vé: 100.000 đồng/ vé/ chiều.

Nhà xe Thành Vinh

Địa chỉ: Số 1 Thiên Lôi, Phường Đằng Giang, Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.

Số điện thoại: 0912 037 133

Giá vé: 100.000 đồng/ vé/ chiều.

Tổng kết

Thực sự những nhà xe Ninh Bình Hải Dương được kể tên ở trên đã mang đến cho khách hàng nguồn cảm hứng đi du lịch trên những chiếc xe khách chất lượng, tiện nghi nhất. LIMOSINE.VN tin rằng khi lựa chọn một nhà xe trong danh sách trên đảm bảo sẽ luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất và mang đến chuyến đi thật ý nghĩa.

>>>> Xem thêm: Top 20 Homestay Ninh Bình giá rẻ đẹp gần Tràng An Tam Cốc Hang Múa

NHI

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích