Nhà xe Ngọc Chín - Số điện thoại đặt vé bến xe Lam Hồng đi Nghệ An

Nhà xe Ngọc Chín – Số điện thoại đặt vé bến xe Lam Hồng đi Nghệ An

Sài Gòn là địa điểm được nhiều người dân, nhiều bạn trẻ lựa chọn là nơi để khởi nghiệp, xây dựng tương lai, ngoài ra nhiều bạn trẻ cũng thích tới thành phố này để trải nghiệm về miền đất mới như là du lịch, trải nghiệm ẩm thực và con người Sài Gòn. Vậy nên lượt khách hàng di chuyển tuyên Nghệ An Sài Gòn và ngược lại ngày càng nhiều. Để tiết kiệm chi phí bạn nên lựa chọn nhà xe Ngọc Chín. Cùng Chọn Thương Hiệu tìm hiểu sâu hơn về nhà xe Ngọc Chín qua bài viết dưới đây bạn nhé.

XEM THÊM:

Tổng quát về nhà xe Ngọc Chín

Nhà xe Ngọc Chín - Số điện thoại đặt vé bến xe Lam Hồng đi Nghệ An

Những khách hay di chuyển tại tuyến Sài Gòn Nghệ An hay ngược lại chắc chắn không còn xa lạ với nhà xe Ngọc Chín nữa rồi đúng không nào, nhà xe có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực vận chuyển hành khách được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu thích, dành sự tín nhiệm cho nhà xe.

XEM THÊM:  Nhà xe Trung Tín - Số điện thoại đặt vé Đà Nẵng Bến Tre Bà Rịa Bảo Lộc

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng ngày càng đông, nhà xe cung cấp đến cho khách hàng 2 loại xe đó chính là xe cung điện gồm có 32 chỗ và xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Nhà xe luôn làm việc với phương châm đó là “An toàn trên mọi nẻo đường” cam kết cho bạn sự hài lòng trong dịch vụ, sự an toàn trong chuyến đi và phục vụ bạn 1 cách tốt nhất. Như các bạn cũng biết Nghệ An đi Sài Gòn là 1 quãng đường dài và xa vậy nên nhà xe luôn lựa chọn những tài xế lâu năm, có kinh nghiệm đi đường dài, ngoài ra luôn có 2 bác tài thay phiên nhau để luôn tỉnh táo lúc di chuyển.

Đối với dòng xe giường nằm 40 chỗ nhà xe phục vụ cho bạn nước suối, khăn lạnh, chăn gối, ngoài ra còn có các tiện ích như wifi, điều hoà 2 chiều, ghế êm ái để bạn có thể thoải mái nhất trên 1 chuyến đi dài như vậy

Với dòng xe cung điện 32 chỗ sẽ có giá vé cao hơn nhưng tiện ích sẽ nhiều hơn như hệ thống đèn ngủ, đèn led sang trọng, tai nghe để bạn nghe nhac, ngoài ra còn có hệ thống ghế nằm rộng rãi và cao cấp hơn rất nhiều.

Nhà xe Ngọc Chính có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm, luôn trong tư thế sẵn sàng để phục vụ khách hàng, dù tuyến đường xa nhưng nhân viên vẫn làm trọn nhiệm vụ, cam kết làm việc đón khách đúng giờ, trả khách đúng bến, tuân thủ 5k trong thời điểm dịch bệnh này.

XEM THÊM:  Nhà xe Phú Thành - Bến xe và số điện thoại Hà Nội Quảng Bình Hà Tĩnh

Lộ trình tuyến đường, thời gian dừng đón trả khách, giá vé của nhà xe Ngọc Chín

Tuyến Nghệ An đi Sài Gòn

 • Thời gian khởi hành: 15h
 • Thời gian di chuyển: khoảng 28 tiếng
 • Số chuyến trong ngày: 1 chuyến
 • Điểm đón khách: Thái Hoà Nghệ An và bến xe thành phố Vinh Nghệ An
 • Điểm trả khách: Bến xe Miền Đông, phường 26 Quận Bình Thạnh, hoặc những địa điểm khách muốn dừng
 • Giá vé tham khảo: 600.000đ

Tuyến Sài Gòn đi Nghệ An

 • Thời gian khởi hành: 15h
 • Thời gian di chuyển: khoảng 28 tiếng
 • Số chuyến trong ngày: 1 chuyến
 • Điểm đón khách: Bến xe miền Đông
 • Điểm trả khách: Bến xe Nghệ An, hoặc những địa điểm khách muốn dừng
 • Giá vé tham khảo: 600.000đ

Loại xe: Xe giường nằm 32 chỗ, xe giường nằm 40 chỗ

Địa chỉ bến xe và điểm bán vé nhà xe Ngọc Chín

Địa chỉ bán vé tại Nghệ An

 • Khối Tây Hồ 2, Phường Quang Tiến, thị xã Thái Hoà, Tỉnh Nghệ An

Số điện thoại để bạn có thể liên lạc với nhà xe

 • 0968814814

Địa chỉ bán vé tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Bến xe miền Đông, phường 26 Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại để bạn có thể liên lạc với nhà xe

 • 0968814814

Feedback của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của nhà xe Ngọc Chín

Chị Lệ Dung chia sẻ rằng: “Vì chưa có điều kiện để đi máy bay từ Sài Gòn về quê Nghệ An thăm bố mẹ nên mình vẫn lựa chọn xe giường nằm là phương tiện di chuyển mỗi lần về quê, vì đường xá xa xôi nên 1 năm chỉ về 1 lần, mỗi lần về mình đều sợ say xe lắm, nhưng mà 3 năm vừa qua khi mình đọc review và trải nghiệm thử dịch vụ của nhà xe Ngọc Chính thì mình rất bất ngờ, xe chạy êm, dịch vụ tốt, các bạn tổng đài hay nhâ viên cho đến bác tài đều rất dễ chịu, điều này làm mình hài lòng, mỗi lần về mình đều mang 1 thung đồ và 1 thùng va li to đùng nhưng nhà xe không bao giờ thu thêm phí.”

XEM THÊM:  Nhà xe Ba Tấn - Bến xe, giá vé và số điện thoại đặt vé Nha Trang Bảo Lộc

Chị Trà My cũng nhận xét: “Tôi thích cách làm việc chuyên nghiệp của nhà xe Ngọc Chín, đặt vé nhanh gọn, nhân viên nhanh nhẹn, hôc trợ khách đổi vé, trả vé hay huỷ vé cũng dễ dàng không có thái độ khó chịu, gây khó dễ, nhà xe luôn chuẩn bị sẵn khăn lạnh vfa nước cho tôi và mọi người, hành trình tuy dài nhưng các bạn nhân viên phụ xe luôn đáp ứng đủ nhu cầu của mọi người.”

Chị An cũng có những nhận xét khách quan như sau: “Tôi làm việc tại Sài Gòn, cứ có dịp rảnh tôi hay về Nghệ An, nhân viên sẽ giúp tôi bốc vác những đồ dù nặng hay nhẹ, bác tài lái xe cũng rất chuyên nghiệp, chạy êm không bị xóc gây khó chịu cho khách hàng.”

Tổng kết

Bài viết trên đây Limosine.vn đã tổng hợp những thông tin cần thiết cho nhà xe Ngọc Chín. Limosine.vn chúc bạn có chuyến đi thượng lộ bình an trên mọi nẻo đường.

OANH NGUYỄN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích