Top 5 Nhà xe Nghệ An Hà Tĩnh đặt vé xe khách Vinh đi Kỳ Anh tốt nhất

Top 5 Nhà xe Nghệ An Hà Tĩnh đặt vé xe khách Vinh đi Kỳ Anh tốt nhất

Là hai tỉnh láng giềng nên đương nhiên là nhu cầu đi lại giữa hai vùng khá lớn. Để đáp ứng đủ nhu cầu di chuyển ngày càng tăng thì ngành dịch vụ vận tải hành khách được đẩy mạnh, ưu tiên những tuyến xe khách tiện lợi và khởi hành đi về trong ngày. Trong chuyên mục hôm nay, Limosine.vn gửi đến bạn đọc top list các nhà xe Nghệ An Hà Tĩnh hiện đang hoạt động tốt, mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết sau đây.

XEM THÊM:

1.Nhà xe Cúc Mừng Nghệ An Hà Tĩnh

Top 5 Nhà xe Nghệ An Hà Tĩnh đặt vé xe khách Vinh đi Kỳ Anh tốt nhất

Điện thoại: 1900 6772

Điểm đi: Nghệ An

Điểm đến: Hà Tĩnh

Giờ khởi hành: 17 giờ 30 phút đến 21 giờ hàng ngày

Thời gian di chuyển dự kiến: 3 giờ

Số chuyến: 14 chuyến/ ngày

Giá vé tham khảo: 150.000 – 200.000vnđ/ vé

Là hành trình ngắn nhưng để tránh được cảm giác mệt mỏi và say xe thì liệu pháp tốt nhất là nên sử dụng dòng xe giường nằm. Hãng xe Cúc Mừng nổi tiếng với các dòng xe giường nằm 44 chỗ VIP để chuyên chở khách. Tiện nghi trên xe chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và thích mê.

Một ưu điểm nữa là xe khởi hành vào chiều muộn và đêm, rất thích hợp cho những ai bận rộn. Có tận 14 chuyến xe mỗi ngày cho bạn lựa chọn. Tùy vào vị trí ghế nằm bạn lựa chọn để nhân viên báo xuất vé, nhưng thông thường chỉ giao động trong khoảng 150.000 -200.000vnđ/ người.

2.Nhà xe Bình Yến Nghệ An đi Hà Tĩnh

Top 5 Nhà xe Nghệ An Hà Tĩnh đặt vé xe khách Vinh đi Kỳ Anh tốt nhất

Điện thoại: 0982 110 407

Điểm đi: TP Vinh, Nghệ An

Điểm đến: Bến xe Hà Tĩnh

Giờ khởi hành: 9h00, 15h50p

Thời gian di chuyển dự kiến: 1 giờ 30 phút

Số chuyến: 2 chuyến/ ngày

Giá vé tham khảo: 100.000vnđ/ vé

Hãng xe khách Vinh Hà Tĩnh tiếp theo sau đây cũng vô cùng uy tín chất lượng. Nhà xe Bình Yến đón khách bằng dòng xe ghế ngồi 45 chỗ thoáng mát, sạch sẽ. Hành trình khá ngắn nhưng nhà xe vẫn rất đầu tư về mảng dịch vụ và tiện ích để hành khách thoải mái suốt chuyến đi.

Xe chỉ đón khách tại bến xe, thời gian để hành khách sắp xếp đồ đạc hành lý và ổn định chỗ ngồi là 30 phút, nói không với chào khách dọc đường ảnh hưởng đến lộ trình cũng như làm chậm thời gian đến bến trả. Với giá cước khá rẻ thì đây cũng là hãng xe được sử dụng phổ biến nhất trong hành trình Nghệ An Hà Tĩnh.

3.Nhà xe Tao Mao Nghệ An Hà Tĩnh

Top 5 Nhà xe Nghệ An Hà Tĩnh đặt vé xe khách Vinh đi Kỳ Anh tốt nhất

Điện thoại: 0988 439 567

Điểm đi: Bến xe Quỳ Hợp, Nghệ An

Điểm đến: Bến xe Hà Tĩnh

Giờ khởi hành: 6 giờ

Thời gian di chuyển dự kiến: 4 giờ 30 phút

Số chuyến: 1 chuyến/ ngày

Giá vé tham khảo: 70.000vnđ/ vé

Là hãng xe tư nhân nhưng Tao Mao luôn tạo được lòng tin với hành khách bởi chất lượng dịch vụ luôn ổn định và những chuyến hành trình an toàn, đặc biệt giá vé rẻ nhất chưa từng có chỉ với 70.000vnđ cho một người.

Sử dụng dòng xe ghế ngồi 28 chỗ để đón khách, trên xe có đủ điều hòa, rèm che và tấm chống nắng. Có cả wifi truy cập mạng và máy phát nhạc để tránh sự nhàm chán. Đây đích thị là hãng xe Nghệ An Hà Tĩnh giá rẻ uy tín và đáng trải nghiệm nhất.

4.Tuyến xe buýt số 06 Vinh – Hà Tĩnh

Điểm đi: Ga Vinh, Nghệ An

Điểm đến: Hà Tĩnh

Giờ khởi hành: Từ 5 giờ – 18 giờ 30 phút, cứ cách 30 phút có một chuyến xe

Thời gian di chuyển dự kiến: 2 giờ

Giá vé tham khảo: 30.000vnđ/ vé

Nếu bạn không ngại việc đông người và đón khách dọc đường thì có thể tham khảo ngay phương tiện công cộng – xe buýt cho chuyến hành trình của mình. Xe buýt thuộc dòng mới nhất có 45 ghế ngồi được bọc da, đệm êm ái.

Lái xe và phụ xe siêu vui vẻ và nhiệt tình. Ưu điểm của hãng xe này là nhiều chuyến trong ngày nên bạn chủ động được thời gian và tiết kiệm hơn về mặt tiền bạc so với các nhà xe khác. Tham khảo với xe buýt Nghệ An Hà Tĩnh để có hành trình tiện lợi thú vị nhé.

5.Nhà xe Trường Thịnh Nghệ An Hà Tĩnh

Điện thoại: 0868 557 676

Điểm đi: Nghệ An

Điểm đến: Hà Tĩnh

Giờ khởi hành: 5 giờ 30 phút

Thời gian di chuyển dự kiến: 4 giờ

Số chuyến: 6 chuyến/ ngày

Giá vé tham khảo: 100.000vnđ/ vé

Trường Thịnh cũng là một hãng xe giường nằm chuyên tuyến Nghệ An – Hà Tĩnh, xe đón và trả khách tại nhiều địa điểm của hai tỉnh. Cùng với sự tiện nghi và trang thiết bị hiện đại, hành khách cũng sẽ được phục vụ, chăm sóc tận tình từ nhân viên nhà xe. Trong giai đoạn cạnh tranh mạnh mẽ, hãng đẩy mạnh mạng dịch vụ và chất lượng của các chuyến đi để thu hút sự quan tâm nhiều hơn từ hành khách.

Lúc hành khách đặt vé, nhân viên nhà xe sẽ thông báo luôn lộ trình di chuyển cụ thể và hẹn thời gian đón, trong một số trường hợp bất đắc dĩ phải thay đổi lịch trình, hãng xe kịp thời trao đổi với hành khách.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi chuyên mục xe Nghệ An đi Hà Tĩnh ngày hôm nay. Limosine.vn luôn cố gắng mang đến cho bạn những thông tin mới nhất, bổ ích và thiết thực nhất, chúc bạn có chuyến đi an toàn và vui vẻ.

NGỌC MAI

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích