Top 9 Nhà xe từ bến xe Mỹ Đình Tuyên Quang Chiêm Hóa giường nằm

Top 9 Nhà xe từ bến xe Mỹ Đình Tuyên Quang Chiêm Hóa giường nằm

Bạn đang ở Hà Nội, bạn đã bao giờ cảm thấy nhàm chán với cảnh đông đúc và xô bồ chưa, điều đó là không thể tránh khỏi đúng không nào? Nếu bạn đang muốn tìm một nơi an yên và có nhiều âm thanh vui tai của vùng quê yên bình, tại sao bạn không thử đến với Tuyên Quang để gửi gắm tâm hồn mình vào đó. Điều bạn cần phải quan tâm đó chính là những nhà xe sang trọng và tin cậy tuyến xe Mỹ Đình Tuyên Quang. Hãy để limosine.vn đưa bạn tới 9 này nhé!

XEM THÊM:

Nhà xe Bảo Yến

Top 9 Nhà xe từ bến xe Mỹ Đình Tuyên Quang Chiêm Hóa giường nằm

Bảo Yến sẽ giúp bạn những vấn đề khó khăn về phương tiện di chuyển trên tuyến xe Mỹ Đình Tuyên Quang, còn điều gì phấn khích hơn khi bạn đến với Bảo Yến, nhà xe sẽ dành hết tâm huyết của mình ra phục vụ bạn, nên bạn sẽ rất hài lòng khi được ngồi chiếc ghế gọn gàng và êm ái, luôn được vệ sinh sau mỗi chuyến đi.

Nhà xe Hải Yến xe Mỹ Đình Chiêm Hóa sẽ không làm bạn thất vọng với những dàn điều hòa mát rười rượi, nhà xe còn thường xuyên bảo dưỡng và thay thế những phụ tùng đã cũ. Bởi đó, bạn sẽ được sử hữu những dịch vụ tốt nhất và không thấy phung phí tiền khi mua vé xe Hải Yến. Nhà xe sẽ xuất bến Mỹ Đình lúc 6 giờ ô và đến Nà Hang lúc 12 giờ 00.

XEM THÊM:  Top 5 Nhà xe Thái Nguyên Bắc Giang Lục Ngạn vé limousine giường nằm

Giá vé tham khảo: 120.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 272 708

Nhà xe Dũng Dung

Top 9 Nhà xe từ bến xe Mỹ Đình Tuyên Quang Chiêm Hóa giường nằm

Các bạn hãy thử trải nghiệm với Dũng Dung, một trong những  nhà xe thượng hạng chạy tuyến xe Mỹ Đình Sơn Dương. khi đến với nhà e này, bạn sẽ thấy có một dàn nhân viên rất chất lượng, họ tiếp đón bạn hết lòng và hướng dẫn bạn đến vị trí ghế ngồi bạn đã đặt. Thậm chí, nếu bạn có đem theo trẻ em còn được nhà xe miễn phí cho những bé nhỏ.

Từ xưa, tuyến xe khách Mỹ Đình Tuyên Quang luôn được nhiều hành khách  quan tâm và cũng bởi sự đòi hỏi của ngành nghề nên nhà xe Dũng Dung bắt buộc phải cập nhật và đổi mới mỗi ngày, nên bạn yên tâm khi bạn đã bỏ tiền ra mua vé sẽ được dùng những dịch vụ mới nhất, cơ sở vật chất tốt nhất. Xe sẽ bắt đầu đi từ bến xe Mỹ Đình lúc 7 giờ 00 và đế Sơn Dương vào lúc 13 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 150.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:0978 914 895

Nhà xe Xuân Tuấn

Nếu bạn đến với Xuân Tuấn , bạn sẽ không cảm thấy lo lắng về việc xe giật rung và lắc. Để giảm thiểu tối đa vấn đề đó nhà xe Xuân Tuấn đã tuyển chọn rất nghiêm ngặt những “bác tài” lái xe khách Mỹ Đình Chiêm Hóa Tuyên Quang thực sự đủ kinh nghiệm, không những vậy phải có tố chất lái xe có tâm, không vượt ẩu.

XEM THÊM:  Top 15 Nhà xe Đà Nẵng Quảng Ngãi limousine giường nằm chất lượng cao

Đến với Xuân Tuấn, nhà xe đang phục vụ bạn bằng chiếc xe khách có 40 chỗ ngồi rất đẹp, được gia công kỹ càng, bọc nhiều lớp mút và da êm ái. Ban lãnh đạo của hãng xe Xuân Tuấn sẽ cố gắng giữ cho bạn mức vé thấp nhất, giúp vấn đề  “giá vé xe” không còn là khó khăn cản trở bạn tìm được xe khách Mỹ Đình Chiêm Hóa Tuyên Quang chất lượng mà giá rẻ. Nhà xe xuất bến Mỹ Đình lúc 5 giờ đến Dương Sơn-Tuyên Quang lúc 11 giờ.

Giá vé tham khảo: 130.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0985 335 582

Nhà xe Cường An

Đem đến cho bạn một cảm giác thích thú với những chiếc xe có ghế ngồi tiện lợi, chắc chắn Cường An sẽ là nhà xe khách Hà Nội Tuyên Quang bến xe Mỹ Đình bạn nên thử trải nghiệm. Không chỉ được nhiều người chờ đón mà nhà xe Cường An còn giúp khách hàng của mình cập bến an toàn và đúng giờ quy định.

Từ xưa đến nay, tuyến xe Hà Nội Tuyên Quang Bến Mỹ Đình là tuyến xe có tần suất di chuyển tương đối cao, bởi những năm gần đây Tuyên Quang tương đối phát triển nhất là về mặt hàng nông sản, nên Cường An có chuẩn bị những chiếc cốp xe khá lớn để bạn có thể sỉ lẻ hàng hóa nông sản rất dễ dàng với cước vận chuyển rẻ.

XEM THÊM:  Top 6 Nhà xe khách Thất Khê Lạng Sơn limousine giường nằm uy tín

Giá vé tham khảo: 120.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 027.3812.846 – 0859827827 – 0859827827

Các bạn nên tham khảo thêm những nhà  xe chạy Mỹ Đình Tuyên Quang như:

Nhà xe Duy Đông

Lộ trình: Bến xe Mỹ Đình →  Sơn Dương

Giá vé tham khảo: 120.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0964 202 094

Nhà xe Hải Vân

Lộ trình: Bến xe Mỹ Đình →  Hàm Yên

Giá vé tham khảo: 170.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0982 428 868

Nhà xe Vinh Nhâm

Lộ trình: Bến xe Mỹ Đình →  Chiêm Hóa

Giá vé tham khảo: 100.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:0914 388 544

An Phát Limousine

Lộ trình: Bến xe Mỹ Đình →  Chiêm Hóa

Giá vé tham khảo: 150.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0981 827 82

Nhà xe Sơn Hưng

Lộ trình: Bến xe Mỹ Đình →  Tuyên Quang

Giá vé tham khảo: 130.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0913 562089

Tổng kết

Với 9 nhà xe uy tín chạy xe Mỹ Đình Tuyên Quang mà limosine.vn vừa nhắc tới bên trên, bạn hãy mạnh dạn liên hệ tổng đài để đườ tư vấn nhé. Nếu bạn có những thắc mắc gì về giá vé xe, cũng như giờ khởi hành, bạn hãy liên hệ sớm nhất có thể, để nhà xe sắp xếp cho bạn một lịch trình hợp lý nhất.

Đến đây có dịp ở lại lâu dài thăm người thân hay đi du lịch mà chưa biết tìm chỗ nghỉ dưỡng tại đâu? Thì tham khảo ngay các khách sạn Tuyên Quang ở ngay trung tâm tốt nhất sau.

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích