Top 7 Nhà xe khách Vĩnh Phúc Hà Giang đặt vé limousine giường nằm

Top 7 Nhà xe khách Vĩnh Phúc Hà Giang đặt vé limousine giường nằm

Vĩnh Phúc và Hà Giang là hai tỉnh thành ngày càng phát triển vì thế nhu cầu đi lại hay buôn bán hàng hóa giữa hai khu vực này ngày càng phát triển. Điều đó đòi hỏi các phương tiện vận tải ngày càng ra đời nhiều để đáp ứng được cho nhu cầu tăng cao đó. Hiện nay có rất nhiều nhà xe khách Vĩnh Phúc Hà Giang trên thị trường nhưng nên lựa chọn nhà xe nào để đảm bảo uy tín và an toàn thì hãy cùng LIMOSINE.VN tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

XEM THÊM:

1. Nhà xe Cầu Mè – xe khách Vĩnh Phúc Hà Giang

Top 7 Nhà xe khách Vĩnh Phúc Hà Giang đặt vé limousine giường nằm

Đầu tiên trong list các xe khách Vĩnh Phúc Hà Giang phải nhắc đến nhà xe Cầu Mè. Với loại xe cao cấp, đời mới, giường nằm có 45 chỗ rất phù hợp với những người thích nghỉ ngơi và tranh thủ ngủ trong suốt hành trình di chuyển.

Xe mới nên các thiết bị trên xe đều hiện đại, trên xe có nước rửa tay, nước uống cung cấp cho mỗi hành khách khi lên xe. Ngoài ra bạn cũng được phát thêm gối, chăn sạch sẽ và chỉ việc ngủ một giấc, kho tới điểm xuống của bạn phụ xe sẽ gọi bạn dậy, yên tâm là sẽ không bị đi quá điểm mà bạn muốn đến.

XEM THÊM:  Top 6 Nhà xe Quảng Trị đi Gia Lai xe khách Đông Hà về Pleiku uy tín

SĐT đặt chỗ: 0219 386 2206 hoặc 0948 826 888

Giá vé tham khảo: 250.000 đ/lượt

2. Nhà xe Hải Vân – xe khách Vĩnh Phúc đi Hà Giang

Top 7 Nhà xe khách Vĩnh Phúc Hà Giang đặt vé limousine giường nằm

Nếu như bạn muốn di chuyển vào buổi tối và muốn chọn một xe Vĩnh Phúc Hà Giang có lịch trình di chuyển vào thời điểm này thì nhà xe Hải Vân là sự lựa chọn phù hợp với bạn.

Nhà xe thường có thời gian xuất bến khoảng 20:00 – 21:00 tối bạn lên xe ngủ một giấc là đã đến nơi, nó cũng trùng với thời gian sinh hoạt hàng ngày nên sẽ có cảm giác tiết kiệm được thời gian.

Nhà xe chỉ đón những khách đã đặt chỗ từ trước, không bắt khách dọc đường nên sẽ chạy đúng lộ trình và thời gian của tuyến chạy giúp đưa khách đến nơi nhanh chóng, đúng giờ.

SĐT đặt chỗ: 1900 6786

Giá vé tham khảo: 190.000 đ/lượt

3. Nhà xe Express Hà Giang đi Vĩnh Phúc

Top 7 Nhà xe khách Vĩnh Phúc Hà Giang đặt vé limousine giường nằm

Những vị khách đã từng có trải nghiệm với nhà xe này họ đánh giá rằng họ rất hài lòng với những dịch vụ mà nhà xe mang lại. Đây là xe limousine đời mới với 22 chỗ giường nằm.

Mỗi chỗ nằm của xe khách Vĩnh Phúc Hà Giang này giống như một ngôi nhà thu nhỏ, mọi người sẽ có một không gian rất riêng tư có thể đọc sách, nghe nhạc mà không sợ ảnh hưởng đến người khác. Ngoài ra bạn cũng sẽ có nước uống và chăn đắp.

XEM THÊM:  Top 7 Nhà xe khách Hải Dương Sơn La Mộc Châu giường nằm uy tín

SĐT đặt chỗ: 0354 801 333

Giá vé tham khảo: 280.000 đ/lượt

4. Nhà xe Quang Nghị – xe khách Vĩnh Phúc Hà Giang

Top 7 Nhà xe khách Vĩnh Phúc Hà Giang đặt vé limousine giường nằm

Xe Quang Nghị Hà Giang Vĩnh Phúc là một nhà xe nổi tiếng, có uy tín và tên tuổi đối với tuyến xe Hà Giang –  Vĩnh Phúc. Để có được uy tín như hiện nay nhà xe này không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, đem đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn và hài lòng nhất.

Không những chở hành khách mà nếu bạn có nhu cầu gửi hàng thì nhà xe cũng có dịch vụ này nhé. Ngay cả những món hàng có giá trị cao thì bạn cũng cứ yên tâm vì hàng sẽ được giao tận tay người nhận đảm bảo nguyên đai nguyên kiện.

SĐT đặt chỗ: 0917 744 733

Giá vé tham khảo: 300.000 đ/lượt

5. Nhà xe Hưng Thành

Nhà xe giường nằm Hưng Thành có nhiều chuyến chạy trong ngày để đáp ứng được nhu cầu đi lại ngày càng cao của khách hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu của mình để bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất. Hãy liên hệ nhà xe để đặt vé cũng như biết chính xác giờ xe chạy qua điểm đón của bạn.

Xe khách Vĩnh Phúc Hà Giang này có đội ngũ lái xe và phụ xe được đào tạo bài bản nên rất lễ phép và lịch sự với khách hàng.

SĐT đặt chỗ: 0988 287 741 hoặc 0989 416 416

Giá vé tham khảo: 170.000 đ/lượt

6. Nhà xe Hải Thủy

Đây là xe khách Vĩnh Phúc đi Hà Giang có hai loại xe khác nhau là xe giường nằm và xe ghế ngồi. Xe giường nằm khách có thể nằm ngủ giống như một chiếc giường nhỏ của mình còn xe ghế ngồi thì chỉ có thể ngồi tuy nhiên giá vé xe sẽ rẻ hơn so với xe giường nằm.

XEM THÊM:  Top 3 Tuyến bus xe khách Hưng Yên Nội Bài limousine đưa đón sân bay

Vì nhu cầu và điều kiện của mỗi người là khác nhau bởi vậy nên nhà xe mới đa dạng về loại xe để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của hành khách.

SĐT đặt chỗ: 0979 376 028 hoặc 0984 688 087 hoặc 0966 315 873

7. Nhà xe Quang Giang

Nhà xe Quang Giang cung cấp hai loại xe là xe giường nằm và xe limousine cho nhu cầu di chuyển của hành khách từ Vĩnh Phúc đến Hà Giang và ngược lại. Điểm mạnh của nhà xe là luôn trang bị đầy đủ các nội thất hiện đại bên trong xe, cung cấp nước uống cho hành khách.

Với phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu xe khách Vĩnh Phúc Hà Giang này đón nhận được rất nhiều sự tin yêu và tin tưởng của khách hàng.

SĐT đặt chỗ: 0913 366 468

Giá tham khảo: 200.000 đ/lượt

Với các thông tin về top 10 xe khách Vĩnh Phúc Hà Giang mà LIMOSINE.VN đã đưa ra cho bạn ở bài viết trên hy vọng bạn sẽ không còn cảm thấy băn khoăn hay lo lắng về việc không biết di chuyển như thế nào giữa hai tỉnh thành này. Tùy thuộc vào nhu cầu và thời gian của mình để bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

>>>>> Tham khảo đặt phòng: Top 10 Khách sạn Hà Giang Đồng Văn Yên Minh Quản Bạ Mèo Vạc 5 sao.

THANH NGỌC

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích