Top 5 Nhà xe khách Tuyên Quang Móng Cái vé limousine giường nằm

Top 5 Nhà xe khách Tuyên Quang Móng Cái vé limousine giường nằm

Với mong muốn đem đến những nhà xe có dịch vụ chất lượng nhất đến khách hàng, LIMOSINE.VN đã tổng hợp một bài review. Sau đây là top 5 nhà xe khách Tuyên Quang Móng Cái có uy tín và chất lượng nhất.

XEM THÊM:

Nhà xe khách Cường Lan Tuyên Quang Móng Cái

Top 5 Nhà xe khách Tuyên Quang Móng Cái vé limousine giường nằm

Nhà xe Cường Lan Móng Cái – Tuyên Quang gần như là nhà xe quen thuộc với khách hàng trên cung đường này. Nhà xe Cường Lan sở hữu dàn xe giường nằm 40 chỗ chất lượng cao và êm ái cho khách hàng.

Ngoài ra, nhà xe còn phục vụ sẵn nước uống, chăn, gối, wifi và tivi đem lại sự tiện nghi bậc nhất cho khách hàng. Cùng đội ngũ lái xe và lơ xe có kinh nghiệm cao, có thái độ phục vụ và được đào tạo kỹ càng.

Để đặt vé xe hàng khách có thể đến tận quầy bán vé tại trụ sở nhà xe hoặc liên hệ đặt vé online. Nhà xe Cường Lan Móng Cái – Tuyên Quang xuất phát lúc 15h30 tại BX Móng Cái và đến điểm đích vào 9h00 tạo BX Tuyên Quang.

Số điện thoại nhà xe:  01245 856 856 – 01244 856 856 – 0963 856 856.

Giá vé xe: Dao động khoảng 350.000 đồng/người.

Nhà xe khách Cường Lâm Tuyên Quang Móng Cái

Top 5 Nhà xe khách Tuyên Quang Móng Cái vé limousine giường nằm

Một trong những chuyến xe Tuyên Quang Móng Cái uy tín và chất lượng nữa là nhà xe Cường Lâm. Nhà xe Cường Lâm phục vụ xe giường nằm 45 chỗ cho khách hàng trên cung đường này.

Nhà xe Cường Lâm còn trang bị sẵn những đồ dùng cần thiết như nước uống, chăn, gối và wifi cho khách hàng. Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm được đào tạo bài bản để đem đến những trải nghiệm xe êm ái nhất.

Khách hàng có thể đến tại quầy giao dịch vé xe để mua vé hoặc đặt vé xe qua điện thoại trước 3 tiếng để tránh trường hợp hết vé sớm. Xe khách Tuyên Quang Móng Cái của nhà xe Cường Lâm xuất phát lúc 7h30 tại BX Móng Cái và dừng xe lúc 16h30 tại BX Tuyên Quang.

Số điện thoại nhà xe: 0377856856.

Giá vé xe: Dao động từ khoảng 300.000 đồng/người.

Nhà xe Hòa Tiến

Top 5 Nhà xe khách Tuyên Quang Móng Cái vé limousine giường nằm

Nhà xe Hòa Tiến cũng là một trong những cái tên quen thuộc trong số những xe Tuyên Quang Móng Cái. Nhà xe Hòa Tiến phục vụ khách hàng bằng loại xe giường nằm cao cấp.

Với nỗ lực không ngừng phát triển tiến đến những giá trị tốt đẹp hơn nhà xe luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng. Nếu bạn là lần đầu đến với nhà xe Hòa Tiến thì hãy yên tâm vì chất lượng phục vụ là ưu tiên hàng đầu của nhà xe này.

Trên xe sẽ được phục vụ sẵn nước uống, chăn, gối và wifi khiến cho hành trình trải nghiệm xe trở nên tiện nghi hơn. Nhân viên đều nhiệt tình và chu đáo, đội ngũ lái xe có kinh nghiệm được đào tạo bài bản.

Hiện nay, để mua được vé xe thì bạn có thể đến tận quầy giao dịch hoặc đặt vé online qua điện thoại. Tuy nhiên, để tránh tình trạng hết vé sớm vào những dịp lễ Tết hãy ưu tiên đặt trước 3 tiếng trước khi khởi hành. Xuất phát từ BX Móng Cái lúc 19h30 và dừng xe tại BX Tuyên Quang lúc 14h00.

Số điện thoại nhà xe: 0971077010 – 0971077001.

Giá vé xe: Dao động từ khoảng 300.000 đồng/người.

Nhà xe Việt Sơn Anh

Nhà xe Việt Sơn Anh là một nhà xe khởi hành từ Tuyên Quang đến Móng Cái mà LIMOUSINE.VN muốn giới thiệu đến các bạn. Nhà xe này chỉ có 1 chuyến cố định trong ngày và vì thế chất lượng dịch vụ luôn được chăm chút tỉ mỉ nhất. Hiện nay, nhà xe Việt Sơn Anh phục vụ khách hàng bằng loại xe giường nằm cao cấp.

Xe Tuyên Quang Móng Cái là một hành trình khá dài vì thế nhà xe Việt Sơn Anh đã trang bị rất nhiều tiện nghi bên trong chiếc xe của mình. Trên các chuyến xe đều được phủ sóng wifi đảm bảo quá trình giải trí không bị gián đoạn cho khách hàng.

Để mua vé xe Việt Sơn Anh các bạn hãy ưu tiên đặt online qua điện thoại trước 3 tiếng khởi hành hoặc mua vé trực tiếp tại quầy giao dịch. Tuy số lượng chuyến xe có hạn nhưng vẫn có nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng xe khách Tuyên Quang Móng Cái này. Nhà xe Việt Sơn Anh xuất phát tại BX Móng Cái vào lúc 18h30 và dừng xe tại BX Tuyên Quang vào lúc 13h00.

Số điện thoại nhà xe: 0969555044 – 0914156246.

Giá vé xe: Dao động từ khoảng 320.000 đồng/người.

Nhà xe Huy Cường

Cuối cùng là nhà xe Huy Cường Móng Cái Tuyên Quang cũng là một trong những nhà xe uy tín và chất lượng. Với loại xe giường nằm cao cấp và các tiện nghi như nước uống, chăn, gối, wifi đều được phục vụ sẵn.

Đặc biệt, nhà xe Huy Cường có hẳn một website riêng để công việc tìm kiếm và tra cứu các chuyến xe của khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Các hàng khách có thể dễ dàng đặt vé xe trên website hoặc qua số hotline hoặc đến mua vé trực tiếp tại quầy giao dịch.

Chuyến xe Tuyên Quang Móng Cái của nhà xe Huy Cường dường như đã quá quen thuộc với mọi khách hàng. Khi vẫn giữ được phong độ của mình trong ngành vận tải với những đánh giá tích cực từ khách hàng.

Nếu bạn đang phân vân nên chọn nhà xe nào thì hãy tin tưởng nhà xe Huy Cường bởi uy tín lâu đời của nó. Nhà xe Huy Cường xuất phát tại BX Móng Cái vào lúc 18h00 và dừng xe tại Chiêm Hóa vào lúc 14h30.

Số điện thoại nhà xe: 0981396228 – 0966396228.

Giá vé xe: Dao động từ khoảng 300.000 đồng/người.

Kết bài

Trên đây là top 5 những nhà xe khách Tuyên Quang Móng Cái uy tín mà LIMOSINE.VN muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng các bạn sẽ có một trải nghiệm xe tuyệt vời cùng chúng tôi.

TUYẾT QUỲNH/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích