Top 7 Nhà xe khách Quảng Ninh – Điện Biên limousine giường nằm

Top 7 Nhà xe khách Quảng Ninh – Điện Biên limousine giường nằm

Do nhu cầu ngày càng cao của hành khách nên những tuyến xe Quảng Ninh – Điện Biên dần được mở ra và đi vào hoạt động nhiều hơn. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn nhà xe nào, thông tin đặt vé thì “note” lại ngay top xe khách dưới đây.

XEM THÊM:

Xe khách chất lượng cao Quảng Ninh Điện Biên

1. Xe Long Giang

Top 7 Nhà xe khách Quảng Ninh – Điện Biên limousine giường nằm

Xe Long Giang là nhà xe Quảng Ninh – Điện Biên uy tín được nhiều hành khách yêu thích và cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Hãng có 4 chuyến/ ngày, phục vụ dòng xe 42 giường nằm thoải mái, phù hợp với những cung đường xa, tránh say xe, mệt mỏi. Xe đón khách tại bến Điện Biên, trả khách tại các bến Vân Đồn, bến Cửa Ông, bến Bãi Cháy.

– Số điện thoại: 0978103030

– Giờ khởi hành: 14h15, 14h25, 15h20, 15h30

– Giá vé: 450k/ người

2. Nhà xe Tuấn Thủy – Xe khách Quảng Ninh đi Điện Biên

Top 7 Nhà xe khách Quảng Ninh – Điện Biên limousine giường nằm

Xe khách Tuấn Thủy sở hữu dòng xe giường nằm sang trọng, êm ái, nội thất được đầu tư, có đầy đủ thiết bị lọc không khí, âm thanh. Nhà xe chỉ có 1 chuyến trong ngày, sẽ đón khách tại vòng xoay gần bến Điện Biên thay vì vào bến, trả khách tại bến Móng Cái. Giá vé có sự thay đổi tùy từng quãng đường mà hành khách di chuyển, vì vậy bạn cần đặt vé trước 1 ngày. Ngoài ra, xe còn nhận vận chuyển hàng hóa, bưu kiện.

XEM THÊM:  Top 10 Nhà xe khách Quảng Ninh – Lạng Sơn limousine giường nằm

– Số điện thoại: 0908992188

– Giờ khởi hành: 11h00

– Giá vé: 760k/ người

3. Xe Hùng Long

Top 7 Nhà xe khách Quảng Ninh – Điện Biên limousine giường nằm

Thêm một xe khách Điện Biên Quảng Ninh được nhiều hành khách đánh giá cao về phong cách phục vụ nữa là xe khách Hùng Long. Nhà xe đã rất quen thuộc với kinh nghiệm dày dặn trên tuyến đường. Do cung đường rất xa nên nhà xa đã có sự chuyển đổi từ xe ghế ngồi ngả lưng sang dòng xe giường nằm 2 tầng. Không gian xe sạch sẽ, nhân viên lịch sự, kết cấu cốp lớn không giới hạn hành lý ký gửi. Xe sẽ trả khách tại các bến Móng Cái, Cẩm Phả, Hạ Long và bến Bãi Cháy.

– Số điện thoại: 0975707889

– Giờ khởi hành: 13h, 15h, 16h

– Giá vé: 450k/ người

4. Xe khách Dự Thuần – Nhà xe đi Điện Biên từ Quảng Ninh

Top 7 Nhà xe khách Quảng Ninh – Điện Biên limousine giường nằm

Nhà xe Dư Thuần phục vụ hành khách với dòng xe giường nằm êm ái, mỗi giường đều được chuẩn bị sẵn chăn gối. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, phục vụ rất chu đáo, vệ sinh xe sạch sẽ. Hành khách lên xe được thông báo điểm dừng, cung cấp nước lọc và khăn lạnh. Xe cớ 2 chuyến/ ngày, giá vé ổn định, không thay đổi dù dịp lễ, yêu cầu khách đặt vé trước 1 ngày. Xe trả khách tại bến Móng Cái, đón khách tại bến Điện Biên, trước khi khởi hành phụ xe sẽ gọi cho bạn trước 30 phút.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe taxi xe buýt bến xe Mỹ Đình bến xe Gia Lâm uy tín nhất

– Số điện thoại: 0975399090 – 0985 159397

– Giờ khởi hành: 12h, 15h30

– Giá vé: 760k/ người

Xe khách giường nằm Quảng Ninh Điện Biên

5. Xe Thành Công

Xe khách đi Quảng Ninh từ Điện Biên Thành Công đã không còn quá xa lạ với hành khách nữa. Nhà xe cung cấp 5 chuyến/ ngày, là xe có nhiều chuyến đi nhất, phục vụ nhiều lượt khách nhất, giúp bạn có thể chủ động sắp xếp lịch trình di chuyển. Xe đón khách trong bến Điện Biên, trả khách tại các bến Vân Đồn, Cửa Ông và Bãi Cháy, khi đặt vé nhà xe sẽ sắp xe khách đến bến phù hợp hoặc thuận tiện với điểm bạn muốn dừng nhất. Ngoài ra, xe có nhận vận chuyển hàng hóa, thuê nguyên xe có tài xế, phục vụ khách du lịch tham quan theo tour, theo đoàn.

– Số điện thoại: 0977117772

– Giờ khởi hành: 14h10, 14h15, 14h45, 15h35

– Giá vé: 450k/ người

6. Xe khách Châu Tịnh – Xe khách giường nằm đi Điện Biên từ Quảng Ninh

Xe Châu Tịnh có nhiều năm kinh nghiệm trên các tuyến đường phía Bắc, phục vụ dòng xe limousine giường nằm cao cấp. Nội thất xe sang trọng, được đầu tư cả về chất lượng và thiết kế ánh sáng. Xe 42 giường nằm thoải mái, mỗi giường đều được cung cấp chăn, gối riêng, nước uống và khăn lạnh.

Xe có rèm cửa tránh nắng và ngăn cách giữa các giường rất riêng tư, yên tĩnh phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Với thiết kế cốp xe rộng, bạn có thể gửi đồ, hàng hóa và mang theo hành lý thoải mái. Vì không phải xuất bến tại Điện Biên nên xe đón khách tại vòng xuyến gần bến xe, điểm trả khách cuối cùng là bến xe Móng Cái.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe khách Ninh Bình Nghệ An đi Vinh limousine giường nằm

– Số điện thoại: 0985273873

– Giờ khởi hành: 17h30

– Giá vé: 910k/ người

7. Nhà xe Hoàng Kha

Xe limousine Quảng Ninh Điện Biên Hoàng Kha là xe giường nằm 42 khoang giường được ngăn cách riêng tư. Mỗi giường đều được lắp đặt màn hình TV, ổ cắm USB, cũng cấp chăn gối riêng, có nước lọc và khăn lạnh. Hãng không phải xuất bến tại Điện Biên mà lộ trình có đi qua Điện Biên, đón khách bên dưới cầu 30 và điểm dừng cuối tại bến Vân Đồn. Đây cũng là một lựa chọn phù hợp với hành khách đi Quảng Ninh vào buổi sớm.

– Số điện thoại: 1900888684

– Giờ khởi hành: 6h30

– Giá vé: 320k/ người

Trên đây là danh sách những nhà xe được yêu thích nhất, có nhiều kinh nghiệm, phục vụ chu đáo chạy tuyến Quảng Ninh – Điện Biên và ngược lại. Hi vọng với những gợi ý này thì bạn đã lựa chọn được một nhà xe ưng ý. Chúc các bạn thượng lộ bình an!

XEM THÊM:

Bùi Thương

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích