Xe Hưng Thịnh - Điện thoại, giá vé, lịch trình TPHCM đi các tỉnh miền Tây

Xe Hưng Thịnh – Điện thoại, giá vé, lịch trình TPHCM đi các tỉnh miền Tây

Khác với những nhà xe khác chỉ chạy trên một tuyến đường hoặc một khu vực cố định, Limosine.vn sẽ giới thiệu đến với quý khách một nhà xe với lịch trình đa dạng, đó là nhà xe Hưng Thịnh.

XEM THÊM:

Nhà xe Hưng Thịnh: đa dạng về hành trình

Xe Hưng Thịnh - Điện thoại, giá vé, lịch trình TPHCM đi các tỉnh miền Tây

Hưng Thịnh tiêu biểu với các dòng xe khách giường nằm 46 chỗ, bố trí đầy đủ các trang thiết bị tối tân giúp khách hàng có thể nghỉ ngơi trực tiếp trên xe trong những quãng đường dài. Mỗi khách hàng khi bước lên xe sẽ có nhân viên phân phát chăn đắp, đây là điều không phải bến xe nào cũng đáp ứng cho khách hàng, ngoài ra còn có khăn lạnh mang theo và màn hình Led giải trí giúp bạn thoải mái khi trên xe.

Điều đặc biệt nữa chính là về tuyến đường mà nhà xe hoạt động, nhà xe Hưng Thịnh có hành trình chuyến đi bao quát từ miền Tây Nam Bộ đến miền Đông Nam Bộ (bao gồm cả TPHCM) giúp cho mọi anh chị em cô bác gần xa có thể dễ dàng lựa chọn tuyến đường mà mình mong muốn, điều này cũng phục vụ được nhiều nhu cầu đời sống du lịch khi bạn muốn đi đâu đó.

Do di chuyển trên nhiều tuyến đường nên các chuyến xe đi lần lượt cũng đa dạng, bạn có thể dừng ở mọi nơi mong muốn ở trên chuyến đi theo ý muốn, không phải hoang mang về vấn đề phải bắt thêm xe mới có thể đến nơi.

Thời gian xe chạy linh động, phù hợp cho hành khách đi ngày lẫn đêm. Xe chạy theo lịch trình định sẵn, không câu kéo khách giữa đường gây mất thời gian và chật chội ghế ngồi cho những hành khách đã đặt vé.

Chi phí vé xe luôn ở mức tốt nhất để phù hợp với mọi khách hàng, bạn không phải lo lắng về túi tiền mỗi khi đi xe.

Lịch trình hoạt động, địa điểm, giá vé của nhà xe Hưng Thịnh mới nhất

Nhà xe Hưng Thịnh hoạt động với đa dạng tuyến đường, vì thế bạn nên tham khảo tìm hiểu trước khi đặt vé để dễ dàng đến nơi mà mình muốn.

Nhà xe Hưng Thịnh từ miền Tây đi TPHCM

Tuyến Vĩnh Châu – TPHCM: giá vé 170.000/người/ghế

Tuyến Sóc Trăng – TPHCM: giá vé 130.000/người/ghế

Tuyến Cần Thơ – TPHCM: 130.000/người/ghế

Tuyến Vĩnh Long – TPHCM: 130.000/người/ghế

Nhà xe Hưng Thịnh từ miền Tây đi miền Đông

Tuyến Vĩnh Châu – Bình Dương: giá vé 180.000/người/ghế

Tuyến Sóc Trăng – Bình Dương: giá vé 150.000/người/ghế

Tuyến Cần Thơ – Bình Dương: giá vé 150.000/người/ghế

Tuyến Vĩnh Long – Bình Dương giá vé 150.000/người/ghế

Tuyến Vĩnh Châu – Vũng Tàu: giá vé 220.000/người/ghế

Tuyến Sóc Trăng – Vũng Tàu: giá vé 180.000/người/ghế

Tuyến Cần Thơ – Vũng Tàu: giá vé 170.000/người/ghế

Tuyến Vĩnh Long – Vũng Tàu: giá vé 170.000/người/ghế

Loại xe: xe khách giường nằm 46 chỗ

Nơi đặt vé và số điện thoại đặt vé nhà xe Hưng Thịnh

Địa chỉ nhà xe Thành Vinh ở Vĩnh Châu

Văn phòng bán vé, đón khách: Nam sông Hậu, phường Vĩnh Phước, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng

Số điện thoại đặt vé xe: 098.497.88.33

Chi nhánh nhà xe Thành Vinh ở Sài Gòn

Văn phòng bán vé, đón khách: đường số 34, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, thành phố hồ Chí Minh

Số điện thoại đặt vé xe: 0919.57.5555

Tổng hợp phản hồi của khách về nhà xe Hưng Thịnh

Chị B.Ngọc (nhân viên văn phòng, 30 tuổi): “Hưng Thịnh là hãng xe tôi luôn ưu tiên chọn khi đi công tác xa.”

Em H.Bảo (sinh viên đại học, 19 tuổi): “cháu thích thích đi xe Hưng Thịnh mỗi lần về quê, xe mát mẻ, có chăn ấm, có nước suối và cả khăn lạnh, rất tuyệt vời ạ!”

Anh T.Tùng (người dân Vĩnh Châu, 42 tuổi): “Xe mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi lần đầu tôi đi, mỗi lần tôi muốn đi Vũng Tàu thì cứ việc nhấc máy và gọi là xong.”

Cô T.Hương (giáo viên, 45 tuổi): “Tôi khá là dễ bị say xe, ấy thế mà khi lên xe Hưng Thịnh tôi lại chẳng có cảm giác này, xe luôn trang bị máy móc hiện đại giúp tôi dễ chịu, nhân viên thì thường xuyên quan tâm hỏi han tôi và các khách hàng khác.”

Chị C.Tiên (công nhân, 37 tuổi): “Tôi làm việc ở khu công nghiệp nên cũng khá mệt mỏi, chỉ mong những chuyến xe về quê mình để được thoải mái sau những ngày tháng làm việc, và Hưng Thịnh có lẽ luôn là sự lựa chọn hàng dầu mỗi khi tôi về quê.”

Sự phản hồi từ chính nhà xe Hưng Thịnh

Chúng tôi kinh doanh xe khách với mong muốn đưa mọi hành khách đến nơi họ muốn sao cho thật dễ dàng, thoải mái. Sau khi được tiếp nhận những câu trả lời từ khách hàng, chúng tôi rất vui mừng vì mình đã phần nào góp sức được cho họ điều đó.

Chúng tôi rất thích được phục vụ những khách hàng của mình một cách chu đáo, cẩn thận nhất, luôn lắng nghe các ý kiến góp ý của các bạn về mọi thứ và liên tục phát triển chúng. Việc luôn bảo trì, nâng cấp mới các tiện nghi trong xe cốt là để tất cả mọi người đều có cảm giác dễ chịu, an toàn khi cùng nhau đi hàng trăm ki-lô-mét.

Nhân viên luôn tư vấn 100% về mọi câu hỏi, thắc mắc của khách hàng, mong sao quý khách có cái nhìn bao quát nhất về dịch vụ chúng tôi. Xin cảm ơn rất nhiều.

Đôi dòng chia sẻ cảm xúc trên từ nhà xe đã được nhiều khách hàng ghi nhận và nhận được nhiều sự gật đầu hài lòng. Limosine.vn chia sẻ bài viết này đến mọi người mong quý bạn đọc giả hiểu thêm về mọi cơ cấu hoạt động của hãng xe Hưng Thịnh.

XEM THÊM:

  • Xe Hoàng Khải: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Bến Tre, Tiền Giang
  • Xe Hùng Hiếu: Bến xe, giá vé, số điện thoại và lịch trình Sài Gòn Tiền Giang
  • Xe Phú Vĩnh Long: Địa chỉ bến xe, giá vé, số điện thoại và lịch di chuyển

NGUYỄN THANH NHÀN/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích