Top 7 Nhà xe Hải Phòng Quảng Trị đi Đông Hà vé xe khách limousine

Top 7 Nhà xe Hải Phòng Quảng Trị đi Đông Hà vé xe khách limousine

Bạn đang có nhu cầu di chuyển từ Hải Phòng đến Quảng Trị và tìm một xe khách uy tín để đi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà xe khác nhau khiến cho bạn cảm thấy băn khoăn và bối rối không biết nên lựa chọn như thế nào. Đừng lo trong bài viết này LIMOSINE.VN sẽ giới thiệu cho bạn thông tin của top 5 nhà xe Hải Phòng Quảng Trị mà bạn hoàn toàn tin tưởng được.

XEM THÊM:

1. Nhà xe Dương Vũ Hải Phòng Quảng Trị

Top 7 Nhà xe Hải Phòng Quảng Trị đi Đông Hà vé xe khách limousine

Sự lựa chọn gợi ý thứ nhất cho bạn đó là nhà xe Dương Vũ. Các khách hàng đã từng có trải nghiệm với xe khách Hải Phòng Quảng Trị này đều đánh giá rằng họ rất hài lòng về cung cách phục vụ cũng như những tiện ích mà nhà xe này mang lại.

Với số ghế là 34 được thiết kế theo dạng cabin riêng biệt có tivi, gối nằm riêng và rèm che tạo cảm giác riêng tư, thoải mái trên xe. Nhà xe cũng cung cấp cho mỗi khách nước uống, khăn lạnh, wifi được sử dụng miễn phí.

XEM THÊM:  Top 9 Nhà xe Hải Hậu Yên Nghĩa đi Nam Định Giao Thủy uy tín nhất

Nhân viên phụ xe nhiệt tình, lái xe nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ cho bạn một chuyến đi an toàn và yên tâm. Ngoài ra nhà xe cũng hỗ trợ khách hàng thanh toán tiền xe dưới nhiều hình thức khác nhau nên rất thuận tiện.

SĐT đặt vé: 0905 438 522 hoặc 0916 600 395

Giá vé tham khảo: 595.000 đ/lượt

2. Nhà xe Vạn Lục Tùng Hải Phòng Quảng Trị

Top 7 Nhà xe Hải Phòng Quảng Trị đi Đông Hà vé xe khách limousine

Đối với những khách đã đi quen tuyến xe khách Quảng Trị Hải Phòng thì cũng biết đến tên tuổi của nhà xe Vạn Lục Tùng. Nhà xe này cung cấp nhiều tuyến xe khác bên cạnh tuyến Hải Phòng – Quảng Trị.

Các xe khách của hãng xe này đều là xe đời mới, có nội thất cao cấp, mỗi người có một ghế nằm riêng. Điểm đặc biệt của nhà xe này là có cả xe trung chuyển để giúp đưa khách từ nơi ở đến bến xe và ngược lại.

SĐT đặt vé: 0987 231 777 hoặc 0941 823 456

Giá vé tham khảo: 330.000 đ/lượt

3. Nhà xe Hoàng Long Hải Phòng Quảng Trị

Top 7 Nhà xe Hải Phòng Quảng Trị đi Đông Hà vé xe khách limousine

Nhà xe Hoàng Long cung cấp cho khách hàng nhiều tuyến xe trên các hành trình khác nhau từ Bắc vào Nam trong đó có xe Hải Phòng Quảng Trị. Mỗi xe khách của nhà xe này có tất cả 39 chỗ dành cho khách hàng.

Mỗi chỗ là một ghế giường nằm cao cấp, có wifi miễn phí, khăn ướt, nước uống. Ngoài ra bạn sẽ có chăn để sử dụng, bạn chủ động điều chỉnh được hệ thống điều hòa tại chỗ mình nằm theo nhu cầu.

SĐT đặt vé: 0225 092 0920

Giá vé tham khảo: 310.000 đ/lượt

XEM THÊM:  Top 2 Nhà xe khách Điện Biên Lai Châu limousine giường nằm tốt nhất

4. Nhà xe Thanh Sang

Top 7 Nhà xe Hải Phòng Quảng Trị đi Đông Hà vé xe khách limousine

Nhà xe Thanh Sang có xe giường nằm 45 chỗ và 29 chỗ, đương nhiên là mức giá sẽ khác nhau. Xe 29 chỗ sẽ nhiều tiện nghi hơn tuy nhiên có mức giá cao hơn một chút.

Xe khách Hải Phòng đi Quảng Trị này mang đến cho bạn những trải nghiệm rất tuyệt vời, vì quãng đường di chuyển khá xa nên bạn cứ yên tâm ngủ, khi lên xe đăng ký điểm dừng với nhân viên, khi đến điểm dừng bạn sẽ được gọi dậy đúng điểm của bạn.

SĐT đặt vé: 091 255 6555

Giá vé tham khảo: 300.000 đ/lượt

5. Nhà xe Hùng Đức

Nhà xe tiếp theo mà LIMOSINE.VN muốn giới thiệu cho bạn đó là nhà xe Hùng Đức. Đây cũng là một nhà xe Hải Phòng Quảng Trị cao cấp, cung cấp các tiện ích đầy đủ cho khách như chăn, nước uống, wifi miễn phí…

Ngoài ra nhà xe này cũng bố trí xe trung chuyển để đưa đón khách từ nhà đến bến xe và ngược lại. Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động vận tải bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nhà xe này nhé.

SĐT đặt vé: 1900 8971

Giá vé tham khảo: 270.000 đ/lượt

6. Nhà xe Bảo Nhung

Nhà xe này có tuyến đường chính là Hà Nội Tuyên Quang tuy nhiên nhà xe cũng có cả xe Đông Hà Hải Phòng. Xe khách này có 45 ghế ngồi, nhân viên của nhà xe rất tận tình và hiếu khách.

Với việc tuyển chọn những tài xế lái xe có nhiều năm kinh nghiệm cũng như đạo đức nghề nghiệp tốt khách hàng hãy cứ yên tâm và tin tưởng để có một chuyến hành trình thật an toàn và thoải mái khi đồng hành cùng với nhà xe Bảo Nhung.

XEM THÊM:  Top 7 Nhà xe từ bến xe Gia Lâm Lạng Sơn giường nằm limousine

Trên xe khách này có bố trí tivi và DVD để bạn có thể giải trí trong suốt chuyến đi của mình

SĐT đặt vé: 0902 244 055

Giá vé tham khảo: 240.000 đ/lượt

7. Nhà xe Thành Nhân

Và cuối cùng trong list LIMOSINE.VN giới thiệu cho bạn nhà xe Thành Nhân – một nhà xe chuyên nghiệp đã có nhiều năm hoạt động trong nghề vận tải. Bên cạnh chở khách nhà xe cũng nhận vận chuyển hàng hóa hai đầu Hải Phòng và Quảng Trị.

Với việc cung cấp các xe ô tô đời mới, cùng hệ thống các thiết bị và nội thất trên xe hiện đại xe Hải Phòng Quảng Trị này chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Trên xe bạn được phục vụ nước lọc, khăn ướt miễn phí, wifi không dây mạng rất khỏe.

SĐT đặt vé: 0988 040 436

Giá vé xe tham khảo: 270.000 đ/lượt

Như vậy với những bạn đang có nhu cầu di chuyển từ Hải Phòng đến Đông Hà và ngược lại không còn phải lo lắng xem di chuyển bằng xe khách của hãng xe nào khi đọc bài viết này. Bạn lưu ý nếu có kế hoạch di chuyển hãy đặt vé sớm để đảm bảo chắc chắn còn chỗ nhé nhất là vào những ngày cuối tuần hay dịp lễ tết.

>>>> Đến Quảng Trị nghỉ một đêm thì nên chọn những căn uy tín ở trung tâm: Top 15 Resort khách sạn Đông Hà Quảng Trị giá rẻ đẹp từ 2-3-4-5 sao.

THANH NGỌC

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích