Top 5 Nhà xe đi Hớn Quản Bình Phước từ Sài Gòn TPHCM uy tín nhất

Top 5 Nhà xe đi Hớn Quản Bình Phước từ Sài Gòn TPHCM uy tín nhất

Để những các bạn có đam mê đi du lịch hoặc khám phá những khu rừng còn nguyên sinh tại Hớn Quản, đứng dưới góc độ những người luôn xây dựng những hệ thống xe tốt nhất, lần này Limosine.vn sẽ giới thiệu cho bạn những xe đi Hớn Quản Bình Phước, để bạn di chuyển nhanh hơn với  một chặng đường không quá xa, thì chúng ta cùng xem có những nhà xe nào uy tín phục vụ nhé!

XEM THÊM:

Nhà xe Thành Danh đi Hớn Quản Bình Phước

Top 5 Nhà xe đi Hớn Quản Bình Phước từ Sài Gòn TPHCM uy tín nhất

Chuẩn là một nhà xe được nhiều người dân khu vực Hớn Quản yêu thích, những lần nhà xe Thành Danh lăn bánh luôn đặt hết trách nhiệm của mình lên từng chuyến đi, cách lái xe an toàn, tài xế vui tính lại vừa được trang bị thêm những tiện ích mới nhất như: loa nghe nhạc, mic hát… khiến cho chặng đường Hớn Quản Bình Phước của bạn trở nên vô cùng vui vẻ.

Khi bạn bước lên xe của Thành Danh, chắc chắn bạn sẽ có một ấn tượng khá tốt, chính vì luôn lo lắng khách hàng mệt mỏi hoặc không yêu thích dịch vụ của nhà xe mình, nên Thành Danh chuẩn bị sẵn những chiếc gối ôm nhỏ cho từng ghế xe, nhìn rất dễ thương và phù hợp cho những gia đình đem theo con nhỏ. Nhà xe sẽ đón bạn ở bến xe Bình Phước hoặc các điểm đón gần bến xe Bình Phước tần suất 2 chuyến/ngày.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe dịch vụ xe buýt Quy Nhơn Phù Cát sân bay đi Bình Định

Giá vé tham khảo: 90.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0961 560 240

Nhà xe Phương Nhiều đi Hớn Quản Bình Phước

Top 5 Nhà xe đi Hớn Quản Bình Phước từ Sài Gòn TPHCM uy tín nhất

Để cho bạn có một cái nhìn tổng thể về nhà xe Phương Nhiều, chúng tôi sẽ nếu qua đôi nét ưu điểm thì chắc chắn bạn sẽ tưởng tượng ra chất lượng dịch vụ của nhà xe Phương Nhiều tốt như thế nào. Chính vì nhà xe Phương Nhiều có khả năng làm cho khách hàng vừa lòng bằng đầy đủ các dòng xe từ 7 chỗ, 16 chỗ và 30 chỗ.

Trên xe của Phương Nhiều từng chiếc ghế ngồi, thảm lau chân, rèm cửa và sàn xe luôn trong trạng thái sạch sẽ nhất. Đội ngũ phục vụ chành xe đi Hớn Quản Bình Phước của hãng xe này cũng khá đông, đủ làm vừa lòng khách đến và tiễn khách đi với một tinh thần vô cùng vui vẻ. Nhà xe đón khách chuyến 2 giờ 00, 4 giờ 00 và 12 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 95.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0809 611 270

Nhà xe Mai Huy Thanh đi Hớn Quản Bình Phước

Top 5 Nhà xe đi Hớn Quản Bình Phước từ Sài Gòn TPHCM uy tín nhất

Cho bạn biết một nhà xe luôn được mọi người yêu quý, lại còn có những tuyến xe chạy khá đa dạng nên nhà xe Mai Duy Thanh sở hữu 35 chỗ ngồi, cũng được người dân và du khách lựa chọn hàng đầu khi cần đi bến xe miền Đông đi Hớn Quản Bình Phước vì chất lượng được đánh giá từ mức tốt trở lên.

XEM THÊM:  Top 9 Nhà xe Huế Quy Nhơn limousine giường nằm tốt nhất đặt vé

Nhiều khi bạn không biết thời gian bắt đầu, cũng như điểm dừng của một nhà xe cũng là một khó khăn khiến cho bạn không biết chọn xe nào để đồng hành. Nhưng nhà xe Mai Huy Thanh có điểm thuận lợi là kết nối giữa hai bến xe Phước Long là bến xe Miền Đông. Giờ xuất phát lúc 7 giờ 00 và 12 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 85.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  033 669 1267

Nhà xe Tân Niên

Trước những nhà xe chạy chành xe Hớn Quản, thì nhà xe Tân Niên được đánh giá một nhà xe uy tín, lại có nhiều chỗ ngồi nên Tân Niên sẽ được nhiều người biết đến với vai trò xe Sài Gòn đi Hớn Quản Bình Phước, hơn nữa nhà xe còn thường xuyên có những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng của mình.

Với những sự cẩn thận chuẩn bị trước mỗi chuyến đi, nhà xe Tân Niên sẽ là địa chỉ mà bạn tự tin gửi gắm vào những chuyến đi Hớn Quản của mình. Để chuẩn bị cho chuyến đi của bạn tốt nhất, trước khi đi xe bạn nên có kem chống nắng, đồ ăn dặm… còn nước uống và ô dù đã được nhà xe Tân Niên chuẩn bị sẵn cho bạn. Nhà xe đi lúc 5 giờ 35 và 12 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 90.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  1900 0888 30

Nhà xe Anh Dũng

Cho bạn thêm một nhà xe tốt nữa, nhiều nhà xe có xu hướng chọn một nhà xe dịch vụ để di chuyển từ Bình Phước đến Hớn Quản cho nhanh chóng, nên chúng tôi giới thiệu cho bạn nhà xe Anh Dũng. Có nhiều chiếc ô tô 4 chỗ và 7 chỗ chạy chặng xe đi Hớn Quản Bình Phước giúp gia đình bạn có một dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất có thể.

XEM THÊM:  Top 10 Nhà nghỉ Cửa Lò homestay Cửa Lò giá rẻ đẹp cho thuê tốt nhất

Đôi lúc những nhà xe như Anh Dũng được nhiều người quan tâm, nhà xe Anh Dũng biết đó là một sự may mắn của mình, nên nhà xe luôn thực hiện tiêu chí “ An toàn-nhanh chóng-tiết kiệm” để bạn luôn tự tin đồng hành với nhà xe này, mỗi khi có nhu cầu. Nhà xe có giờ xuất phát lúc 6 giờ 00, 9 giờ 00. 15 giờ 00 và cuối cùng là 19 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 250.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0917 575 771

Tổng kết

Biết được rằng, những chuyến đi đối với mỗi người luôn có những ý nghĩa khác nhau Nhưng mỗi lần đến với Bình Phước bạn sẽ có một chút cảm giác lưu luyến, một vùng đất không quá mỹ lệ nhưng lại có nét đẹp hoang sơ nhất khiến mê đắm lòng người.

Limosine.vn đã cùng bạn điểm danh những xe đi Hớn Quản Bình Phước những nhà xe này đều có điểm chung là chất lượng tuyệt vời, nhiệt tình và ưu đãi rất tốt, mong rằng sẽ khiến bạn vừa lòng.

>>>> Tham khảo các nhà xe khác tại Sài Gòn: 20 Nhà xe đi Bình Phước Sài Gòn đặt vé xe khách limousine giường nằm

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích