Top 5 Nhà xe Cà Mau Tây Ninh đặt vé xe khách giường nằm limousine

Top 5 Nhà xe Cà Mau Tây Ninh đặt vé xe khách giường nằm limousine

Những điểm du lịch tại Tây Ninh gần đây đang trở thành điểm đến hot của nền du lịch Việt Nam, nơi đây có vô vàn những cảnh sắc tuyệt vời hay những món ngon đặc sản phong phú cũng có nhiều du khách săn đón. Số lượng du khách đến Tây Ninh mỗi năm cũng rất đông, đặc biệt những tuyến xe Cà Mau Tây Ninh cũng được nhiều hành khách quan tâm. Chính bởi vậy mà, tại bài viết này LIMOSINE.VN sẽ đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của bạn về các nhà xe trong tuyến này.

XEM THÊM:

Nhà xe Tân Thanh Nhàn Cà Mau Tây Ninh

Địa chỉ:

  • 136 Trưng Nữ Vương, Khu phố 1, Phường 2, Thành phố Tây Ninh.
  • số 187 Hùng Vương, Khu phố 4, Thị Trấn Hòa Thành, Thành phố Tây Ninh.

Số điện thoại: 0913 134 553 & 0909 676 578 & 0909 828 123

Giá vé: 180.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 5 Nhà xe Cà Mau Tây Ninh đặt vé xe khách giường nằm limousine

Xe Tân Thanh Nhàn Cà Mau Tây Ninh là một hãng vận tải nổi tiếng trong tuyến đường này đã được LIMOSINE.VN chọn lựa để đưa thông tin đến bạn. Nhà xe Tân Thanh Nhàn cung cấp chuyến đi với xe giường nằm 40 chỗ thoải mái, những nội thất trong xe được nhập khẩu các công nghệ tiên tiến từ nước ngoài.

XEM THÊM:  Top 5 Nhà xe từ bến xe Nước Ngầm đi Lào Viêng Chăn giường nằm

Nhà xe này chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách với khung giờ đi thoải mái nhất, xe xuất bến Cà Mau vào lúc 16h30 phút và xuất bến tại Tây Ninh vào nhiều khung giờ từ 14h00 đến 17h55 cứ 30 phút sẽ có chuyến xe chạy. Thời gian xe chạy trong tuyến này sẽ dao động từ 6 tiếng đến 8 tiếng rưỡi tuy vào điểm đưa đón.

Nhà xe Thanh Mỹ Cà Mau Tây Ninh

Địa chỉ: Cửa 2 Tòa Thánh, tỉnh Tây Ninh.

Số điện thoại: 0913 763 053 & 0903 039 101

Giá vé: 200.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 5 Nhà xe Cà Mau Tây Ninh đặt vé xe khách giường nằm limousine

Đây cũng là tên một đơn vị vận chuyển hành khách nổi tiếng từ khá lâu, xe Thanh Mỹ Cà Mau – Tây Ninh luôn là lựa chọn hàng đầu đối với nhiều khách hàng yêu mến đơn vị này. Lộ trình đường của nhà xe này phù hợp với nhiều hành khách, nhà xe cũng luôn đảm bảo an toàn cho khách hàng trong mọi chuyến đi.

Dòng xe khách mà nhà xe này cung cấp là xe giường nằm cao cấp, xe luôn được vệ sinh sạch sẽ, phụ tùng cũng thường xuyên được bảo dưỡng nên sẽ không có trục trặc trong chuyến đi gây trì hoãn. Nhà xe Thanh Mỹ sẽ rời bến Cà Mau vào lúc 5h00, 6h30, 17h00 và 18h30 phút, quý khách cần lưu lại thời gian này tránh bị quên.

Nhà xe Đồng Phước

Địa chỉ:

  • Tổ 17, ấp Tân Tiến, xã Tân Lập, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.
  • Số 87 đường Đặng Văn Lý, khu phố 5, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
XEM THÊM:  Top 5 Nhà xe đi Cha Diệp và nhà thờ Tắc Sậy từ Sài Gòn TPHCM

Số điện thoại: 1900 1152 & 02763 79 79 79 & 02763 644 222

Giá vé: 200.000 đồng/ vé/ chiều.

Xe Đồng Phước Tây Ninh – Cà Mau là hãng xe lâu đời đã có mặt từ năm 2003 trong ngành vận chuyển, với nhiều năm hoạt động, nhà xe này vẫn luôn không ngừng khẳng định mình với một hãng xe chất lượng. Nhà xe Đồng Phước cũng cung cấp nhiều xe, có lộ trình đa dạng thoải mái cho hành khách lựa chọn.

Nhà xe này vận hành với nhiều xe chạy hàng ngày tại các bến, những dòng xe của hãng là xe 39 ghế ngồi cao cấp, xe đẹp với màu xanh dương và trắng rất bắt mắt. Xe luôn đảm bảo đầy đủ tiện nghi, nội thất trong xe sang trọng, xe cũng được cung cấp chăn đắp và nước uống cho mỗi hành khách.

Nhà xe Lê Hải

Địa chỉ:

  • số 136 Trưng Nữ Vương, Khu phố 1, Phường 2, Thành phố Tây Ninh.
  • số 30 Nguyễn Trãi, Phường 4, Thành phố Tây Ninh.

Số điện thoại: 0913.822 529 &

Giá vé: 180.000 đồng/ vé/ chiều.

Một nhà xe cũng nổi tiếng không kém những hãng xe khách vừa kể trên, xe Lê Hải Tây Ninh Cà Mau cũng được nhiều người quan tâm tới và lựa chọn cho chuyến đi của mình. Nhà xe luôn cam kết chất lượng chuyến đi, đưa ra những ưu điểm của mình đến cho khách hàng trải nghiệm chuyến đi tốt nhất.

Nhà xe Lê Hải sẽ phục vụ vận chuyển bằng xe chỗ ngồi hoặc xe giường nằm cao cấp, bạn có thể lựa chọn xe nào phù hợp cho quãng đường di chuyển của mình và tài chính cá nhân. Những chiếc xe này luôn có chỗ ngồi và chỗ nằm thoải mái, khoang hành lý cũng rộng để được nhiều đồ của hành khách.

XEM THÊM:  Top 8 Nhà xe khách Vĩnh Châu đi Sài Gòn limousine giường nằm giá rẻ

Nhà xe Nguyễn Lâm

Địa chỉ: số 136 Trưng Nữ Vương, Khu phố 1, Phường 2, Thành phố Tây Ninh.

Số điện thoại: 0989 387 839

Giá vé: 300.000 đồng/ vé/ chiều.

Nhà xe cuối cùng trong danh sách xe Cà Mau – Tây Ninh sau đây cũng vô cùng chất lượng, nhà xe Nguyễn Lâm chuyên phục vụ hành khách tại nhiều điểm đến khắp 3 miền nên số lượng khách hàng thân thiết khá đông.

Nhà xe này hoạt động chủ yếu bằng xe 4 chỗ hoặc 7 chỗ nên sẽ có giá vé khá cao, nhưng chất lượng chuyến đi sẽ không có gì để chê cả. Bởi những dòng xe phục vụ khách hàng luôn là xe cao cấp, xe có chỗ ngồi êm ái, thiết kế xe sang trọng.

Tổng kết

Những nhà xe Cà Mau Tây Ninh vừa kể trên, chắc chắn quý khách đã có nguồn thông tin đáng tin cậy để suy nghĩ và đưa ra quyết định lựa chọn nhà xe cho riêng mình. LIMOSINE.VN mong rằng quý khách sẽ có lựa chọn đúng đắn nhất để chuyến đi sắp tới được suôn sẻ nhất và chúc quý khách thượng lộ bình an.

>>>> Xem thêm: Top 15 Khách sạn Tây Ninh giá rẻ đẹp gần Trảng Bàng Gò Dầu Tòa Thánh

NHI

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích