Top 3 Tuyến xe khách xe buýt Quảng Ngãi Sa Huỳnh chạy hàng ngày

Top 3 Tuyến xe khách xe buýt Quảng Ngãi Sa Huỳnh chạy hàng ngày

Dựa trên thực tế, những ai có một chuyến đi nội tỉnh phần lớn rất thích đi xe buýt hoặc xe dịch vụ. Tuy hai hình thức xe này giống nhau về phương tiện vận chuyển là ô tô, nhưng điểm khác biệt về chi phí nên dẫn đến dịch vụ cũng có sự khác nhau. Tuy nhiên trong chuyên mục xe buýt Quảng Ngãi Sa Huỳnh, Limosine.vn sẽ lồng ghép thêm những xe dịch vụ chạy tuyến này, để bạn có lựa chọn phù hợp với nhu cầu và thu nhập của bạn.

XEM THÊM:

Tuyến buýt 02 Quảng Ngãi Sa Huỳnh

Top 3 Tuyến xe khách xe buýt Quảng Ngãi Sa Huỳnh chạy hàng ngày

Đây chính là một chặng đường quan trọng cho những người dân Quảng Ngãi, đặc biệt là những ai thuộc vùng Sa Huỳnh, có thể nói  như vậy vì với khoảng cách địa lý không có xa, nên chúng ta có thể có đa dạng những phương tiện để đồng hành. Đầu tiên, phải kể đến tuyến xe số 02 chạy xe buýt Quảng Ngãi – Sa Huỳnh mà bạn cần biết đến.

Không chỉ riêng về dịch vụ xe buýt ở khu vực này, mà mỗi khi nhắc đến xe buýt thì ai cũng đều tưởng tượng luôn trong đầu là một chiếc ô tô có khoang xe rộng và thoáng, có sức chứa hơn 30 người, ngoài những ghế ngồi ra thì xe buýt còn có các dây tay cầm để bạn di chuyển an toàn hơn khi phải đứng khi xe đông khách, chắc chắn những chiếc ô tô của xe buýt Sa Huỳnh Quảng Ngãi cũng như vậy, sẽ không làm bạn thất cảm thấy thất vọng.

XEM THÊM:  Top 3 Nhà xe từ bến xe Giáp Bát đến bệnh viện Việt Đức tốt nhất

Nếu có ý định đi xe buýt, bạn nên lưu ý nắm rõ lộ trình và phải chủ động đến sớm trước những trạm bắt buýt, vì tần suất mỗi chuyến cách 20 phút có thể khiến chậm trễ kế hoạch của bạn. Đồng thời, xe hoạt động từ 5 giờ 00 đến 20 giờ 00 nên bạn cũng cần căn chirng thời gian cho hợp lý, nếu không có thể bị hết xe.

Chính vì đến xe là tuyến xe buýt duy nhất, nên buýt số 02 có điểm đầu xuất phát gần bến xe Quảng Ngãi sau đó đi qua 3 điểm dừng bạn đến huyện Mộ Đức, tiếp đến là huyện Đức Phố rồi đến điểm du lịch Sa Huỳnh và thực hiện tuyến ngược lại.

Giá vé tham khảo:  18.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: (0255) 3 833 888 – (0255) 3 83 83 83

Nhà xe GOTOUR TRAVEL

Top 3 Tuyến xe khách xe buýt Quảng Ngãi Sa Huỳnh chạy hàng ngày

Trên phương diện là một xe chạy dịch vụ, nên nhà xe này rất tâm đắc và hoạt động một cách vô cùng chuyên nghiệp. Để mà nói, những dịch vụ của các nhà xe 16 chỗ như GOTOUR TRAVEL rất tốt, nhưng không phải nhà xe nào cũng có được.

Nhà xe GOTOUR TRAVEL đã hoạt động được gần 3 năm, nên nhiều người cũng mong muốn tiết kiệm được thời gian, thay vì phải theo dõi lịch xe buýt Quảng Ngãi – Sa Huỳnh thì chúng ta có một sự lựa chọn thay thế hoàn hảo cho chuyến đi của mình. Nhưng sự khác biệt về chi phí sẽ khiến cho bạn hoàn toàn cảm nhận được rõ ràng những gì bạn nhận được là xứng đáng.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe Cam Ranh đi Bình Phước limousine giường nằm uy tín

Vì là xe đưa đón theo hình thức ghế đơn hoặc bạn có thể thuê cả xe gồm tài xế, nên xe có thể đi 1 lượt đi, còn lượt về bạn vẫn có thể đi tìm đến các tuyến xe buýt quảng Ngãi Sa Huỳnh nếu như bạn đã quen dần với đường đi. Đến đây, bạn đừng quên ghé thăm ăn những món quà đặc sản như: kẹo cu đơ, chả ram tôm đất… bạn sẽ quyến luyến vì hương vị đặc trưng thơm ngon.

Thường thì xe GOTOUR TRAVEL sẽ đón khách gần bến xe Quảng Ngãi và dọc đường đi đến Sa Huỳnh, nên bạn tha hồ lựa chọn các điểm bắt xe, chỉ cần bạn liên hệ trước cho nhà xe thì nhà xe sẽ đón bạn.

Giá vé tham khảo:  188.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: (0255) 650 9999

Nhà xe Việt Á Châu Quảng Ngãi Sa Huỳnh

Để tuyến đường đến Sa Huỳnh của bạn đơn giản hơn nữa, xin mời bạn đến với nhà xe Việt Á Châu, một nhà xe có cái tên rất hay và đồng thời cũng có một dịch vụ rất tốt, bạn có thể lựa chọn thay vì đi tuyến xe buýt Sa Huỳnh Quảng Ngãi khi mà bạn đang bận hoặc bạn  muốn đến những địa điểm du lịch tại Sa Huỳnh mà bạn lười đi bộ.

XEM THÊM:  Top 6 Nhà xe Bắc Ninh - Lào Cai Sapa vé xe khách limousine giường nằm

Giả sử bạn đến đây với nhu cầu đi công tác hoặc tham quan thì bạn đi xe của Việt Á Châu thật sang trọng biết mấy vì nhà xe luôn căn dặn nhân viên của mình vệ sinh xe sạch sẽ và luôn làm mới bằng cách bảo dưỡng, sơn lại xe khi đã bị cũ.

Nhà xe này không hề bị lép vế trước những nhà xe lâu năm hơn, chính vì mạnh về mặt dịch vụ, cùng thái độ làm việc khá chuyên nghiệp, nên đã tạo được lòng tin của những người dân xung quanh, mỗi khi cần sử dụng thì nhà xe Việt Á Châu luôn được ưu tiên.

Nếu cần, bạn gọi theo số tổng đài để nhân viên Việt Á Châu sẽ hướng dẫn bạn ra điểm bắt xe gần nhất, nhưng thường nhà xe sẽ đón bạn ở Sa Huỳnh tại những điểm đón ở trung tâm Quảng Ngãi.

Giá vé tham khảo:  190.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0833 288882 – 0378 277772

Tổng kết

Bạn vừa theo dõi chuyên mục của chúng tôi, lần này đã đề cập đến xe buýt Quảng Ngãi Sa Huỳnh, bên cạnh đó là những nhà xe dịch vụ để cho bạn có sự lựa chọn thay thế hoàn hảo. Limosine.vn đã đa dạng cho bạn bằng hai nhà xe hết sức uy tín, mong rằng bạn sẽ rất thích và những nhà xe này sẽ để lại ấn tượng tốt cho bạn.

>>>>> Tham khảo các khu nghỉ dưỡng trong khu vực: Top 8 Villa Resort Quảng Ngãi resort Sa Huỳnh giá rẻ đẹp có hồ bơi

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích