Top 9 Tuyến xe bus Ninh Bình Nho Quan Kim Sơn Yên Mô Tràng An

Top 9 Tuyến xe bus Ninh Bình Nho Quan Kim Sơn Yên Mô Tràng An

Đi du lịch Ninh Bình mà quý khách chưa biết nên chọn phương tiện nào để di chuyển tới các điểm tham quan cho hợp túi tiền mà lại có trải nghiệm mới mẻ trong chuyến đi thì các tuyến xe bus Ninh Bình sẽ là gợi ý cho bạn. Đây là phương tiện công cộng giá rẻ nhưng lại mang đến sự thuận tiện cho hành khách trong chuyến hành trình du lịch Ninh Bình. Hãy cùng LIMOSINE.VN tham khảo tất tần tật những tuyến xe buýt chạy trong tỉnh Ninh Bình nhé.

XEM THÊM:

Tuyến xe bus số 01

Tên tuyến: Thành phố Ninh Bình – Me – Nho Quan

Giá vé: 23.000 đồng/ người/ lượt.

Top 9 Tuyến xe bus Ninh Bình Nho Quan Kim Sơn Yên Mô Tràng An

Nếu trong lịch trình du lịch Ninh Bình của quý khách đang cần một tuyến xe bus Ninh Bình Nho Quan thì hãy thử trải nghiệm tuyến xe bus số 01. Tuyến xe này hoạt động trong khung giờ từ 4h30 đến 18h40 phút mỗi ngày, quý khách cũng cần nắm rõ thời gian này để không bị lỡ chuyến.

Tuyến xe bus số 01 cung cấp nhiều xe chạy trong tuyến này nên thời gian đợi xe chỉ khoảng 15 phút cho mỗi chuyến, tần suất xe chạy trong lộ trình này là 25 phút. Các dòng xe cung cấp của tuyến xe bus 01 đều có đầy đủ ghế ngồi, xe đời mới hoạt động tốt.

XEM THÊM:  Top 3 Nhà xe Bình Đại đi Sài Gòn TP HCM đặt vé xe khách limousine

Tuyến xe bus số 02

Tên tuyến: Thành phố Ninh Bình – Kim Đông

Giá vé: 23.000 đồng/ người/ lượt.

Top 9 Tuyến xe bus Ninh Bình Nho Quan Kim Sơn Yên Mô Tràng An

Tuyến xe bus số 02 tại Ninh Bình sẽ đưa bạn từ thành phố đến bến xe Kim Đông và quay ngược trở lại, tuyến xe bus Ninh Bình này có thời gian vận hành chuyến đi từ 4h30 đến 18h40 phút. Mỗi chuyến xe di chuyển trên lộ trình này khoảng 25 phút cho mỗi chuyến, thời gian di chuyển rất nhanh chóng là đến nơi.

Các dòng xe mà tuyến xe này cung cấp có đầy đủ chỗ ngồi cho số lượng lớn hành khách, xe có điều hòa mát lạnh, các thiết bị trên xe vẫn hoạt động bình thường.

Tuyến xe bus số 03

Tên tuyến: Thành phố Ninh Bình đi Tam Điệp

Giá vé: 15.000 đồng/ người/ lượt.

Đối với tuyến xe này sẽ có giá rẻ hơn, nếu quý khách đang tìm phương tiện di chuyển trong tuyến này hãy lựa chọn tuyến xe bus số 03 của các tuyến xe bus Ninh Bình cho chuyến đi của mình. Tuyến xe này vận hành xe chạy trong khoảng thời gian 45 phút cho mỗi lộ trình, thời gian xe hoạt động là 5h30 đến 17h30.

Với giá vé cho chuyến đi rẻ như vậy mà nhà cung cấp của xe bus số 03 này cũng mang đến cho chuyến đi có chỗ ngồi thoải mái, điều hòa mát lạnh, các bác tài thân thiện, chuyên nghiệp.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe khách Sơn Tây đi Lạng Sơn giường nằm chất lượng cao

Tuyến xe bus số 04

Tên tuyến: Thành phố Ninh Bình – Lai Thành

Giá vé: 20.000 đồng/ người/ lượt.

Trong lịch trình di chuyển của bạn đến Ninh Bình, có ghé siêu thị Big C để mua sắm, lựa chọn phương tiện xe bus đến đây quý khách có thể chọn tuyến xe bus số 04. Tuyến xe bus Big C Ninh Bình này có giá rất phải chăng, xe chạy từ 5h30 đến 17h30 nên quý khách có vui chơi thì cũng đừng quên giờ xe chạy để không lỡ chuyến.

Đối với tuyến xe bus số 04, quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi có chỗ ngồi thoải mái, phục vụ tận tình, các bác tài cũng thường trò chuyện với hành khách tạo cảm giác gần gũi nhất.

Tuyến xe bus số 05

Tên tuyến: Thành phố Ninh Bình – Rịa – Nho Quan

Giá vé: 25.000 đồng/ người/ lượt.

Một tuyến xe bus Nho Quan Ninh Bình tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là tuyến xe bus số 05, giá vé tuyến xe này không chênh lệch nhiều so với tuyến xe bus số 01 nên quý khách có thể tham khảo lộ trình chuyến đi của tuyến xe này.

Tuyến xe bus số 05 sẽ hoạt động liên tục từ 5h00 đến 17h30, mỗi tuyến xe di chuyển sẽ khoảng 35 phút, ngồi trên xe quý khách sẽ được nhắc lại lộ trình để xuống đúng chỗ. Xe có chỗ ngồi thoải mái cho hành khách, điều hòa mát mẻ, xe đời mới hiện đại.

Tuyến xe bus số 07

Tên tuyến: Thành phố Ninh Bình – Đò Mười

XEM THÊM:  Top 6 Nhà xe Quảng Bình Đắk Lắk Daklak Buôn Ma Thuột giường nằm

Giá vé: 23.000 đồng/ người/ lượt.

Tuyến xe bus số 07 cũng là xe bus Ninh Bình được nhiều hành khách lựa chọn bởi có lộ trình dễ nắm bắt, phục vụ tốt, phù hợp với tuyến đường mà nhiều người tìm kiếm. Tuyến xe chạy cho mỗi chuyến sẽ rơi vào khoảng 60 phút, xe sẽ đưa đón hành khách trong khung giờ 5h00 đến 17h00.

Mỗi tuyến xe di chuyển của tuyến xe bus số 07, hành khách đều được phục vụ tận tình, có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, xe có điều hòa, các thiết bị nội thất hiện đại cho chuyến hành trình, chỗ ngồi cũng rất thoải mái cho nhiều hành khách.

Tuyến xe bus số 08

Tên tuyến: Thành phố Ninh Bình – Xã Phú Long (huyện Nho Quan)

Giá vé: 30.000 đồng/ người/ lượt.

Tuyến xe bus số 19

Tên tuyến: Xích Thổ – Thành phố Ninh Bình

Giá vé: 25.000 đồng/ người/ lượt.

Tuyến xe bus NN11

Tên tuyến: Thành phố Nam Định – Thành phố Ninh Bình

Giá vé: 28.000 đồng/ người/ lượt.

Tổng kết

Bài viết trên đây LIMOSINE.VN đã chia sẻ tất tần tật về các tuyến xe bus Ninh Bình cho bạn tham khảo, chắc chắn với những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được tuyến xe buýt cho lịch trình khám phá Ninh Bình của mình. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm lý thú khi lựa chọn phương tiện này và có chuyến đi thật ý nghĩa bên người thân yêu.

>>>>> Xem thêm: Top 20 Resort Ninh Bình Tràng An gần Thung Nham Hang Múa Tam Cốc

NHI

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích