Top 2 Tuyến xe buýt xe bus đi Vinhome Ocean Park cứ 15-20 chuyến

Top 2 Tuyến xe buýt xe bus đi Vinhome Ocean Park cứ 15-20 chuyến

Mỗi chúng ta sống tại Thủ đô đã không còn xa lạ giờ với những công trình bất động sản chung cư hoặc thậm chí những tòa cao ốc sang trọng. Ngoài những phương tiện như xe dịch vụ, xe khách ra thì chúng tôi còn cần thêm sự góp mặt của những chiếc xe bus thân thiện với môi trường. Hôm nay, Liomosine.vn sẽ nhắc đế những tuyến xe buýt xe bus Vinhome Ocean Park giúp các bạn thêm kiến thức, thêm kinh nghiệm khi đi trên lộ trình này.

XEM THÊM:

Tuyến xe buýt xe bus đi Vinhome Ocean Park E02

Top 2 Tuyến xe buýt xe bus đi Vinhome Ocean Park cứ 15-20 chuyến

Không thể phủ nhận được sự góp mặt của xe bus E02 góp mặt và làm tăng sự tiện lợi cũng như chất lượng trong tuyến xe bus đi Vinhome Ocean Park Gia Lâm, đây là một chặng đường không chỉ được đánh giá là quan trọng mà còn là một cầu nối huyết mạch kết nối những người dân từ tòa chung cư với bến xe Gia Lâm.

Nếu ai đã thực sự được trải nghiệm qua thì mới thực sự nhìn nhận được độ cần thiết của những chiếc xe bus Vinhome Ocean Park, các bạn cũng được biết địa điểm gần bến xe Gia Lâm có những công ty lớn về dịch vụ nên có rất nhiều người dân xung quanh khu Vinhome Ocean Park thường xuyên dùng xe bus  để làm phương tiện đi lại và gắn kết lâu dài.

Khi bước lên xe, điều khiến cho tất cả những khách hàng đều an lòng đó chính là xe mới, được biết hãng xe vừa mới được hoạt động trong thời gian 5 năm trở lại đây, đồng nghĩa với việc cơ sở vật chất còn mới keng. Thêm một ưu điểm nữa, mọi động cơ giúp xe hoạt động được thiết kế chạy bằng Acquy điện nên xe chạy êm ru.

(Cách đi 1): nếu có điểm xuất phát từ  Vinhome Ocean Park thì để tránh cho việc ách tắc giao thông và để tốt cho sự an ninh trật tự, nên trạm dừng xe buýt được được xây dựng cách đó 950 mét, bạn đi bộ và bắt xe đối diện điểm đối diện Đại học VinUniversity, sau khi bắt được tuyến E02 xe bus đi Vinhome Ocean Park thì đến Công ty cầu 5 (Thăng long) bạn xuống xe và đi bộ thêm 550 mét khoảng 7 phút sẽ đến bến xe Gia Lâm.

Top 2 Tuyến xe buýt xe bus đi Vinhome Ocean Park cứ 15-20 chuyến

(Cách đi 2): Cùng là đi tuyến buýt số E02, nhưng nếu bạn muốn ghé thăm tại Công viên, cụ thể là số 354A Thống Nhất và thêm ưu điểm khoảng cách từ điểm bạn kết thúc chuyến để đến bến xe Gia Lâm không cần đi bộ xa nữa. Sau khi lên xe E02 và đi được 20 phút bạn xuống Công viên, nếu muốn tiếp tục đi xe bus đi Vinhome Ocean Park đến bến Gia Lâm thì bạn lên xe số hiệu 11, điểm bắt tại ngã 3 Cầu Thanh Trì, tiếp tục đi xe được 18-20 phút bạn đến được điểm dừng chân đối diện cổng chính bến xe Gia Lâm.

Tùy theo nhu cầu bạn cần đi lộ trình nào để làm tiêu chí lựa chọn, nhưng 2 tuyến xe này được chúng tôi đánh giá là tối ưu nhất.

Giá vé tham khảo: 024 3821 2816

Liên hệ: 15.000 vnđ/vé/chiều

Tuyến xe buýt Vinhome Ocean Park E03

Nếu đã là một tuyến xe buýt chất lượng, không cần phải dùng những lời hoa mỹ để đưa đẩy “thổi phồng tên tuổi” hãng xe này lên, bạn có biết đây là những chiếc xe buýt mới nhất đang phục vụ tại Thủ đô Hà Nội và thời điểm hiện tại, trong đó xen thêm một xe nữa có phục vụ tuyến xe buýt đi Vinhome Ocean Park mang số hiệu E03.

Thật sự không còn có điểm gì để phải chê về những chiếc xe bus này, do có sự sáng lập và đầu tư của tập đoàn nổi tiếng Vingroup nên những chiếc xe này trước khi được đem vào sử dụng đã được lắp đặt và gia công hết sức là tỷ mỷ đạt chuẩn đầu ra khắt khe.

Thêm một điểm nhật biết cho bạn, đây cũng là một trong những điều bạn cần tinh ý khi đi xe buýt tại Hà Nội. Đó chính là, số hiệu của mỗi xe buýt đều cho bạn biết được chất lượng của xe phục vụ.

 Ví dụ bắt nguồn bằng “E0” là xe điện và xe mới, cũng giống tuyến này xe “E03” là xe buýt đi Vinhome Ocean Park giúp bạn đến bến Gia Lâm bằng dòng xe điện chạy hết sức êm ái. Cũng giống tuyến xe buýt E02, thì xe E03 cũng có 2 cách thức lựa chọn trong việc di chuyển.

(Cách 1): khi bạn có điểm xuất phát từ Vinhomes Ocean Park thì bạn đi bộ ra khu biệt thự số 08 với khoảng cách tầm 400 mét, sau đó bạn ắt sẽ thấy được trạm bắt xe bus đi Vinhomes Ocean Park và bạn lên xe E03, khi đã đi được 25-30 phút bạn sẽ dừng chân tại Aeon Long Biên để tiếp tục bắt xe bus 100 đến khi đi qua 3 điểm dừng trong vòng 15 phút bạn sẽ dừng chân tại 103 Nguyễn Sơn, bạn chỉ cần quốc lộ thêm 550 mét nữa là đến bến xe Yên Nghĩa.

(Cách 2): Cũng giống với cách di chuyển 1 được chỉ dẫn bên trên, nhưng sau khi lên xe E03 được 20 phút bạn xuống tại điểm 287 Nguyễn Khoát để tiếp tục bắt xe buýt số 48 cũng thuộc trong lịch xe bus Vinhomes Ocean Park, chỉ đi qua thêm vài điểm dừng, trong khoảng 20 phút, bạn nhớ xuống xe tại điểm 436 Nguyễn văn cừ rồi đi bộ 350 mét là đến cổng chính bến Gia Lâm.

Giá vé tham khảo:  1900 866663

Liên hệ: 15.000 vnđ/vé/chiều

Tổng Kết

Đúng là một trong những khu tấp nập của “Hà Thành” nên bạn cần có thêm cẩm nang cần thiết về lộ trình của 2 xe bus Vinhome Ocean Park và kèm với đó là 2 cách thức di chuyển mà Limosine.vn đã không ngần ngại mất thời gian tìm hiểm để bạn có phương án tối ưu nhất, nhưng để phù hợp hoặc thuận tiện cho mục đích di chuyển thì quyết định nằm ở bạn.

>>>> Xem thêm: Top 25 Homestay Hà Nội giá rẻ đẹp ở trung tâm và phố cổ cho thuê

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích