Top 3 Nhà xe Ba Tri đi Sài Gòn TPHCM đặt vé xe khách limousine

Top 3 Nhà xe Ba Tri đi Sài Gòn TPHCM đặt vé xe khách limousine

Bạn đang tìm kiếm cho mình một nhà xe Ba Tri đi Sài Gòn để làm phương tiện cho chuyến đi sắp tới của mình? Bạn không biết nên tin cậy sử dụng nhà xe nào cho có chất lượng tốt? Vì vậy, hãy cùng LIMOSINE.VN chúng mình tìm hiểu Top nhà xe uy tín, an toàn và tốt nhất dành cho chuyến đi sắp tới của bạn nhé!

XEM THÊM:

Nhà xe Thịnh Phát Ba Tri đi Sài Gòn

Top 3 Nhà xe Ba Tri đi Sài Gòn TPHCM đặt vé xe khách limousine

Nếu như bạn đang tìm kiếm nhà xe có chuyến xe Ba Tri đi Sài Gòn uy tín mà lại chất lượng thì nhà xe Thịnh Phát là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bạn có thể yên tâm với chất lượng phục của nhà xe vì nhà xe không ngừng phát triển, cải tiến để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Dòng xe được nhà xe sử dụng là dòng xe ghế ngồi gồm 30 chỗ, được thiết kế với các trang thiết bị cần thiết đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho chuyến đi sắp tới của khách hàng.

Phần ghế ngồi khách hàng có thể tùy ý điều chỉnh lên xuống, dù khách hàng ngồi nghỉ hay ngả lưng xuống nằm đều vẫn cảm thấy êm và thoải mái vì ghế ngồi được bọc da.

XEM THÊM:  Top 2 Nhà xe khách Việt Trì Bắc Ninh vé xe Phú Thọ đi Bắc Ninh tốt nhất

Bên trong xe sẽ là không gian luôn được đảm bảo tươi mát với khách hàng vì được lắp đặt hệ thống điều hòa hiện đại, cũng như hệ thống rèm kéo bằng tay giúp khách hàng có thể tránh được ánh nắng ngoài trời.

Ngoài ra, tài xế được nhà xe tuyển dụng đảm bảo có kinh nghiệm lâu năm lái xe đường dài để đảm bảo mọi chuyến đi an toàn cho khách hàng. Nếu như bạn có nhu cầu đi chuyến xe Ba Tri đi Sài Gòn thì vẫn có thể tin cậy lựa chọn nhà xe, vì nhà xe vẫn cung cấp chuyến xe cho tuyến đường này.

Với chuyến xe Ba Tri đi Sài Gòn, nhà xe sẽ đón khách tại 82A khu phố 2, đại lộ Đồng Khởi, QL60, Bến Tre vào lúc 4 giờ sáng, chuyến đi sẽ kéo dài khoảng 6 tiếng sẽ đến điểm trả khách tại 25A Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, TPHCM.

Số điện thoại liên hệ đặt vé xe: (0275).3829.317 – (0275).3824.862.

Giá vé xe tham khảo: 80.000 – 100.000 đồng/người.

Nhà xe Tân Phú Ba Tri đi Sài Gòn

Top 3 Nhà xe Ba Tri đi Sài Gòn TPHCM đặt vé xe khách limousine

Nhà xe Tân Phú dù được thành lập cách đây không lâu, nhưng vẫn là một nhà xe uy tín, luôn làm việc chuyên nghiệp do đó nhà xe rất được sự tin cậy đến từ khách hàng. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn chuyến xe Ba Tri đi Sài Gòn của hãng, chắc chắn sẽ có một trải nghiệm chuyến đi tốt nhất.

Nhà xe cung cấp phục vụ bằng dòng xe khách 16 chỗ ngồi đời mới, vì vậy nhà xe vẫn phục vụ chuyến xe khách từ Sài Gòn về Ba Tri về chất lượng khách hàng vẫn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng.

XEM THÊM:  Top 6 Nhà xe khách Phú Thọ Hà Giang từ Việt Trì đi Đồng Văn Mèo Vạc

Với dòng xe 16 chỗ, khách hàng sẽ có một không gian rộng rãi khi ngồi xe, hệ thống điều hòa hai chiều hoạt động xuyên suốt chuyến đi cùng với hệ thống ghế ngồi được bọc da đảm bảo cho bạn một chuyến đi với trải nghiệm thoải mái và tốt nhất.

Song song, tài xế lái xe được tuyển dụng đạt đầy đủ các tiêu chí cần thiết cho một chuyến đi an toàn của khách hàng như: tài xế có kinh nghiệp lâu năm trong nghề, bình tĩnh xử lý mọi tình huống và không dùng chất kích thích khi lái xe.

Với chuyến xe Ba Tri đi Sài Gòn, nhà xe sẽ đón khách vào lúc 6 giờ sáng tại địa điểm Bến xe Bến Tre, sau khoảng hơn 1 tiếng sẽ đến địa điểm trả khách tại Bến xe Miền Tây, TPHCM.

Số điện thoại liên hệ đặt vé xe: 0275.3824.336 – 0251.3858.266.

Giá vé tham khảo: 80.000 đồng/người.

Nhà xe Bến Tre Limousine Ba Tri đi TPHCM

Nhà xe Bến Tre Limousine luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi tìm kiếm cho mình một chuyến đi thật thật thoải mái nhưng không kém phần sang trọng. Đối với chuyến xe Ba Tri đi Sài Gòn cũng vậy, khách hàng vẫn sẽ được trải nghiệm một chuyến đi như vậy.

Như theo LIMOSINE.VN chúng mình tìm hiểu được thì nhà xe vẫn cung cấp phục vụ những chuyến xe Ba Tri đi Sài Gòn, nhà xe cam kết đảm bảo chất lượng với từng chuyến xe nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.

Nhà xe cung cấp phục vụ bằng dòng xe Limousine cao cấp với 10 chỗ ngồi, bao gồm 3 ghế tiêu chuẩn và 4 ghế loại VIP, giúp khách hàng có được một không gian ngồi thật rộng rãi cũng như có được một chỗ ngồi đem đến một trải nghiệm tốt nhất.

XEM THÊM:  Top 6 Nhà xe từ bến xe Nước Ngầm đi Sài Gòn TPHCM giường nằm

Bên trong xe là phần nội thất được thiết kế phản ánh sự sang trọng, từ hệ thống đèn led thông minh cho đến hệ thống ghế ngồi có chế độ massage được bọc da cao cấp, cho khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Cùng với đó, nhà xe tuyển dụng và đào tạo tài xế một cách chuyên nghiệp đảm bảo tài xế có kinh nghiệm lái xe lâu năm, luôn có thái độ niềm nở, hòa nhã với hành khách và không sử dụng chất kích thích trong khi lái xe.

Nhà xe sẽ bắt đầu đón khách vào lúc 5 giờ sáng tại địa điểm Bến Tre sau đó xuất phát, chuyến đi sẽ kéo dài khoảng hơn 2 tiếng 30 phút sẽ đến điểm trả khách tại Quận 9, TPHCM.

Số điện thoại liên hệ đặt vé xe: 0936.509.809.

Giá vé xe tham khảo: 100.000 – 120.000 đồng/người.

Tổng kết

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình hay gia đình, bạn bè một chuyến xe Ba Tri đi Sài Gòn mà vẫn đang phân vân, thì hy vọng với bài viết của LIMOSINE.VN chúng mình có thể cho bạn một cái nhìn khách quan và đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất với bạn.

>>>> Tham khảo phòng nghỉ ở xứ dừa: Top 20 Khách sạn Bến Tre giá rẻ đẹp ở trung tâm chuẩn 3-4-5 sao

TUYẾT QUỲNH

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích