Top 3 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa đến Aeon mall Hà Đông giá rẻ

Top 3 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa đến Aeon mall Hà Đông giá rẻ

Nếu như đã ở Thủ đô, bạn đến nơi đây chơi hoặc học tập thì ai cũng muốn đến một trung tâm thương mại đúng không, vì đặc tính nhiều đồ đẹp và nhiều sự đầu tư về không gian, không ít bạn sinh viên muốn tìm đến Aeon. Hãy để cho Limosine.vn cùng bạn đi từ từ bến xe Yên Nghĩa đến Aeon mall Hà Đông bằng những phương tiện hết sức tuyệt vời và thuận tiện, lại thêm giá rẻ nữa.

XEM THÊM:

Tuyến buýt số 27 từ bến xe Yên Nghĩa đến Aeon mall Hà Đông

Top 3 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa đến Aeon mall Hà Đông giá rẻ

Nhắc tới đây, đúng là một chân ai nếu như bạn có thu nhập hạn chế nhue đối tượng học sinh, sinh viên muốn đi chơi vào các dịp cuối tuần thì xe buýt đến Aeon mall Hà Đông là sự lựa chọn phù hợp, nếu không thì không còn hình thức nào để di chuyển chuyến đi hơn 7km.

Những chặng đường được tuyến buýt này đi qua, được bố trí khá khoa học từ chỗ bắt buýt đến những điểm chờ khá quang đãng và nhộn nhịp người qua lại, hiểu được tâm lý chung của người dân luôn muốn di chuyển thật nhanh trước mỗi chiều tối, thì tuyến xe này được xuất hiện với tần suất khá nhiều.

XEM THÊM:  Top 5 Nhà xe Đắk Lắk đi Hải Phòng về Buôn Ma Thuột uy tín nhất

Là một tuyến xe được tích hợp khá nhiều quận thuộc Thủ đô, nên để đi bến xe Yên Nghĩa Hà Đông Hà Nội thì xe cũng thường bắt khách ở gần các trường đại học, điển hình như Đại học Thủy Lợi. Để đến với xe 27, bạn phải đi bộ 900 mét chỗ Tân Phong lên xe đi khoảng 45 phút thì đến Tây Mỗ bạn đi bộ theo đường thẳng 1km sẽ đến Aeon.

Giá vé tham khảo: 7.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 024 7107 7777

Tuyến buýt số 19 từ bến xe Yên Nghĩa đến Aeon mall Hà Đông

Top 3 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa đến Aeon mall Hà Đông giá rẻ

Đây là một tuyến xe khá quan trọng, mỗi khi cần được xe buýt 19 phục vụ bạn có thể chủ động vì nhà xe cũng có tần suất xuất hiện khá nhiều, khi đi xe buýt xe Aeon mall Hà Đông thì cũng giống những nhà xe bút khác, được kiểm định rất kỹ và được hỗ trợ nâng cấp khi cần bởi quỹ chi phí trả trước của công ty.

Với những yếu tố đó, bạn không phải chịu một chất lượng không tốt, khi nhà xe luôn sẵn lòng và đủ mạnh về tài chính để nâng cấp bất cứ lúc nào.

Điều chỉnh thêm những điểm đón xe là sự hợp lý của ban lãnh đạo, thì bạn cùng phần nào được thừa hưởng sự sáng suốt đó. Suy nghĩ của những bác tài trên tuyến buýt này  rất thấu hiểu và chu toàn cho khách hàng, muốn khách hàng có được một chuyến trải nghiệm tốt nhất, những đoạn đoàn hay xảy ra hiện tượng tắc, nhưng xe đi với tốc độ rất điềm tĩnh không vội và ưu tiên an toàn.

XEM THÊM:  Top 10 Nhà xe Thái Nguyên Nghệ An Vinh vé xe limousine giường nằm

Thêm lưu ý, khi đến với điểm Aeon này cần xuống xe và vào cổng C vì cổng chính thì đường vào khá hẹp nếu như bạn đi xe buýt hoặc xe dịch vụ cũng khó có thể vào được gần điểm cửa vào, bạn vẫn phải đi bộ khoảng 200 mét.

Nếu bạn thật sự muốn xe 19 là giúp bạn di chuyển tuyến xe buýt đến aeon Mall Hà Đông thì bạn sau khi rời bến xe phải sang bên phải đừng đi theo hướng đi lên 500 mét sau đó rẽ trái thấy được nhà hàng cô Tôm đi rẽ trái đi thêm 300 mét để bát đúng tuyến xe 19.

Giá vé tham khảo: 7.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 024 3733 6262

Nhà xe Vũ Gia

Chắc hẳn, bạn cũng không bất ngờ nếu được đi một chiếc xe 4 đến 16 chỗ, nhưng bạn sẽ không khỏi hết bất ngờ chính vì được nhà xe Vũ Gia ưu ái và chu toàn cho bạn trên mọi tuyến đường.

Nhưng thêm tin vui cho bạn, xe Vũ Gia còn là xe đưa đón Aeon mall Hà Đông, trước những cơ sở vật chất tối tân, nhà xe này không hề ngại ngần nếu như gặp phải những mặt đường gồ ghề.

Luôn cho bạn những giây phút đi xe được trang hoàng, những nhân viên có khuôn phép đối đãi lịch sự và nhiều khi bạn không cần phải cất công mua vé xe chỉ cần nhấc điện thoại lên liên hệ, nhà xe sẽ có mặt để đón bạn.

XEM THÊM:  Top 10 Nhà xe Ninh Bình Đà Nẵng vé xe khách giường nằm limousine

Nếu như mỗi khi đi xe, bạn đi xe bị chóng mặt là một sự ám ảnh thì xe Vũ Gia sẽ khiến giảm phần nào đi những nỗi lo đó, không những vậy mà bạn còn quên cảm giác say xe cùng dàn âm thanh sống động, cùng những chiếc khăn được ủ nước mát lạnh để bạn dùng khi đi xe.

Nếu như bạn lo điểm Aeon có nhiều chỗ cấm xe đi vào thì bạn có thể chọn xe 7 chỗ nhỏ gọn để được đi vào bãi gửi xe và giúp bạn lên xe nhanh nhất, cũng đỡ cho bạn phải cầm hành lý đi xa, nhưng xe từ bến xe Yên Nghĩa đến Aeon mall Hà Đông là tuyến xe hoạt động với số lượng xe không quá nhiều, vậy nên bạn cần chủ động gọi sớm nếu như không muốn bị hết cơ hội.

Giá vé tham khảo: 105.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 091 980 0263

Tổng kết

Đây cũng chính là thành lý của Limosine.vn luôn lo lắng và muốn quý khách thực sự được quan tâm và bỏ  ra những chi phí xứng đáng cho chuyến đi tuy không quá xa, nhưng dù sao cũng là một trải nghiệm, mà trải nghiệm thì ai cũng muốn đón nhận được sự tốt đẹp đúng không? nên 3 xe từ bến xe Yên Nghĩa đến Aeon mall Hà Đông sẽ là những gì kiến bạn thấy vui hơn và tin tưởng được những xe buýt có giá vé thấp nhưng hoàn toàn chất lượng.

>>>> Xem thêm: Top 10 Hãng taxi Hà Đông giá rẻ số điện thoại tổng đài đưa đón sân bay

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích