Top 4 Địa chỉ cho thuê xe tự lái Bắc Giang Việt Yên giá rẻ từ 4-7-16 chỗ

Top 4 Địa chỉ cho thuê xe tự lái Bắc Giang Việt Yên giá rẻ từ 4-7-16 chỗ

Nhu cầu thuê xe tự lái ngày càng phổ biến bởi cách thuê này giúp bạn có thể sử dụng xe linh hoạt và thoải mái hơn theo nhu cầu của mình. Vậy muốn thuê xe tự lái Bắc Giang cần tìm đến những nơi nào? Để giúp đỡ cho những ai đang cần, Limosine.vn sẽ chia sẻ đến bạn những nơi cho thuê xe tự lái đáng tin tưởng tại khu vực Bắc Giang này.

XEM THÊM:

1. Thuê xe tự lái Bắc Giang Phạm Quyền

Top 4 Địa chỉ cho thuê xe tự lái Bắc Giang Việt Yên giá rẻ từ 4-7-16 chỗ

Phạm Quyền là nơi cho thuê xe tự lái rất nổi tiếng tại Bắc Giang được nhiều người tin tưởng. Tại đây cung cấp đa dạng dịch vụ cho thuê xe theo từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn có thể chọn lựa dịch vụ thuê xe theo ngày, theo tháng với mức chi phí hợp lý.

Mặt khác, chi phí thuê xe cũng sẽ tăng thêm theo từng vấn đề phát sinh và bạn nên bàn bạc kỹ càng với nơi cho thuê. Việc này sẽ giúp bạn tránh được những sự tranh cãi sau này.

XEM THÊM:  Top 6 Hãng taxi Tuyên Quang giá cước rẻ số điện thoại tổng đài chi tiết

Tại đây cung cấp các dòng xe đời mới, giúp khách hàng có những trải nghiệm hiện địa, thoải mái nhất. Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, nhà xe luôn không ngừng thêm vào những loại xe đời mới. Giúp khách hàng có thêm nhiều chọn lựa khi muốn thuê xe.

Để có thể thuê được xe tự lái yêu thích, bạn cần liên hệ đặt xe trước ít nhất 2 ngày để nhà xe sắp xếp cho bạn. Đổi lại, bạn sẽ không bao giờ bị hủy hợp đồng thuê xe bất ngờ. Giúp các kế hoạch của bạn được thực hiện thuận lợi, suôn sẻ hơn.

 • Địa chỉ: 206 Đường 295B, Xã Tân Mỹ, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang
 • Liên hệ: 0828 347 999 – 0989 275 757
 • Mức giá tham khảo: 500.000đ – 2.000.000đ/ngày (tùy dòng xe)

2. Thuê xe tự lái Yên Dũng Nguyễn Lam Bắc Giang

Top 4 Địa chỉ cho thuê xe tự lái Bắc Giang Việt Yên giá rẻ từ 4-7-16 chỗ

Nếu bạn đang muốn thuê xe tự lái Bắc Giang với đa dạng các dòng xe từ 4-7 chỗ thì Nguyễn Lam sẽ là nơi phù hợp cho bạn. So với những nơi khác thì giá cho thuê xe tự lái ở đây cũng khá hợp lý và rất cạnh tranh trên thị trường.

Tại đây cung cấp các dòng xe được sử dụng nhiều trên thị trường, do đó rất dễ điều khiển cho người sử dụng. Mỗi chiếc xe cho thuê đều được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi giao đến tay khách hàng. Vì thế bạn có thể yên tâm khi thuê xe ở đây.

Để có thể thuê được loại xe bạn muốn sử dụng, bạn hãy liên hệ đặt xe trước vài ngày. Mặt khác, khi đến thuê xe, bạn chỉ cần mang theo những loại giấy tờ cần thiết. Hợp đồng sau đó sẽ được nơi thuê xe giúp bạn hoàn thành nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề nào thắc mắc, bạn hãy trao đổi ngay với nơi cho thuê để được giải quyết ngay nhé!

 • Địa chỉ: Thị Trấn Nham Biền, Yên Dũng, Bắc Giang
 • Liên hệ: 0392 128 666 – 0988 525 288
XEM THÊM:  Top 7 Hãng taxi Long Khánh uy tín giá rẻ kèm số điện thoại hotline

3. Thuê xe tự lái Hùng Hoàn Bắc Giang

Xe Hùng Hoàn nổi tiếng với chất lượng cao khi mỗi chiếc xe đến tay khách hàng đều được kiểm tra kĩ càng. Do đó bạn sẽ yên tâm về sự an toàn của bản thân khi sử dụng xe. Bạn cũng sẽ không cần lo xe bị hỏng hóc giữa đường, ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Hợp đồng thuê xe đều được nhân viên ở đây soạn thảo sẵn, minh bạch giúp việc thuê xe gọn gàng, nhanh chóng hơn. Ngoài ra, các loại xe cho thuê luôn đảm bảo giấy tờ, bảo hiểm xe đầy đủ. Bạn sẽ yên tâm hơn khi lưu thông trên đường vì tất cả đều chấp hành theo pháp luật. Cũng như những nơi khác bạn nên đến xem xe và đặt trước một vài ngày để nơi thuê giữ lại xe bạn muốn thuê.

 • Địa chỉ: Ngách 5, Ngõ 54, Nguyễn Thị Lưu, Phường Ngô Quyền,Bắc Giang
 • Liên hệ: 0914 382 595
 • Mức giá tham khảo: 500.000đ – 2.500.000đ/ngày (tùy dòng xe)

4. Thuê xe tự lái Quyền Nhung

Quyền Nhung cũng là một địa chỉ cho thuê xe chất lượng mà bạn có thể tin tưởng khi muốn thuê xe tại Bắc Giang. Tại đây cho thuê xe tự lái với các dòng xe mới nhất từ 4-7 chỗ, dễ lái và được kiểm tra chất lượng định kỳ. Đảm bảo mang đến sự thoải mái nhất cho khách hàng sử dụng, đồng thời cũng không bị các sự cố như hỏng hóc giữa đường khiến bạn bực bội.

XEM THÊM:  Top 6 Hãng taxi sân bay Đà Nẵng giá rẻ có số điện thoại tổng đài

Mặt khác, giá cả cũng là điểm cộng lớn của nơi cho thuê này. Khi thường có các dịch vụ ưu đãi cho khách hàng mới. Đối với những khách hàng muốn thuê xe dài hạn còn được nhà xe giảm giá, tiết hơn rất nhiều cho bạn. Tại đây cũng cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tốt, khiến khách hàng yêu thích và quay lại nhiều lần sau đó. So với nhiều nơi cho thuê xe tự lái khác, cho thuê xe tự lái Quyền Nhung cũng là nơi bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ.

 • Địa chỉ: Ngõ 1 Nguyễn Cao, Phường Ngô Quyền, Bắc Giang
 • Liên hệ: 0240 385 3589
 • Mức giá tham khảo: 500.000đ – 2.000.000đ/ngày (tùy dòng xe)

Bên trên chính là thông tin về 4 nơi cho thuê xe tự lái chất lượng nhất khu vực Bắc Giang. Limosine.vn hi vọng từ những thông tin về nơi thuê xe tự lái Bắc Giang đã nêu, bạn sẽ tìm ra được nơi phù hợp với nhu cầu. Hãy nhớ lưu lại những thông tin liên hệ để có thể dùng ngay khi cần nhé.

SUN LAN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích