Top 11 Dịch vụ cho thuê xe Quảng Bình Đồng Hới: xe ô tô du lịch tự lái

Top 11 Dịch vụ cho thuê xe Quảng Bình Đồng Hới: xe ô tô du lịch tự lái

Thật bất tiện khi chung ta có công việc hằng ngày như: đi công tác hoặc đi ăn lễ cưới, lễ hỏi cùng gia đình  quy mô đông người, bạn muốn di chuyển bằng ô tô,  nhưng chưa có điều kiện để tậu cho mình một xe riêng. Limosine.vn hiểu được sự bất tiện đó, nên hôm nay sẽ đề cập đến những địa chỉ thuê xe Quảng Bình cho những ai có nhu cầu tại khu vực Quảng Bình, Đồng Hới. Hãy cùng điểm danh qua 12 địa chỉ.

XEM THÊM:

Đại Lý Phong Nha Tourist cho thuê xe ô tô Quảng Bình

Top 11 Dịch vụ cho thuê xe Quảng Bình Đồng Hới: xe ô tô du lịch tự lái

Không những cho là điểm quan thuộc dành cho những ai hay đến đây thuê xe máy, Phong Nha Tourist còn là địa chỉ kiến bạn tin cậy khi thuê xe Quảng Bình, những chiếc xế yêu 4-7 chỗ luôn sẵn lòng đón chào bạn và không ngừng được cải thiện sau mỗi chuyến đi.

Để nhằm làm hài lòng khách hàng nên Phong Nha Tourist sẽ lau dọn xe thường xuyên, trước khi giao nhận xe ô tô thì xe luôn trong trạng thái rất mới, không những thế gần khu vực đường lớn Nguyễn Văn Cừ thì là ưu điểm cho những ai lười vào ngõ hẻm. Nhất là khi thuê xe 7 chỗ Quảng Bình là những xe thương hiệu máu mặt trên thị trường. Bạn đến địa chỉ:

Giá vé tham khảo: 1.000.000 vnđ → 9.000.000 vnđ/xe (Tùy dòng xe và số ngày thuê)

Liên hệ: 098 750 3456

Đại Lý Nam Lý cho thuê xe du lịch Quảng Bình

Top 11 Dịch vụ cho thuê xe Quảng Bình Đồng Hới: xe ô tô du lịch tự lái

Nếu như một trải nghiệm tốt khiến bạn có thể vui hơn, khi đồng hàng cùng những chiếc xe ô tô chất lượng và mới, tạo cảm giác giống như đúng như chiếc xe của riêng mình vậy, chứ không bị rào cản bởi suy nghĩ rằng, mình đang thuê xe du lịch Quảng Bình. Để cho bạn ăn diện, nhà xe sẽ không đính kèm hoặc là gắn thêm những thông tin thuê mượn hoặc quảng cáo trên những chiếc xe.

Vừa có đầy đủ những thiết bị đời mới của một chiếc ô tô thịnh hàng, vừa cho bạn cơ hội được thử nhiều dòng xe phổ biến trên thị trường. Nhất là những ai có suy nghĩ rằng, cần thuê thuê xe tự lái Quảng Bình để đi công tác, đại lý sẽ đặc biệt chuẩn bị cho bạn xe rất đẹp. Để cho dễ dàng nhà đại lý mở rộng thêm cơ sở 153 Hữu Nghị, Nam Lý, Đồng Hới, Quảng Bình.

XEM THÊM:  Top 20 Nhà xe đi Nam Định xe limousine Hà Nội Nam Định giường nằm

Giá vé tham khảo: 1.020.000 vnđ → 9.000.000 vnđ/xe (Tùy dòng xe và số ngày thuê)

Liên hệ: 0233 3708 090

Công Ty TNHH  Quang Mạnh cho thuê xe tự lái Quảng Bình

Top 11 Dịch vụ cho thuê xe Quảng Bình Đồng Hới: xe ô tô du lịch tự lái

Nhằm khôi phục những thị trường xe bị ngủ yên sau biến cố dịch bệnh, công ty TNHH Quang Mạnh đã có sự đầu tư về mặt thời gian, cũng như tài chính để được có những chiếc xe mới keng cho ai cần thuê xe 16 chỗ Quảng Bình. Tuy nhiên điểm mạnh của công ty cũng là những chiếc xe khách lơn 30-34 chỗ tự lái.

Để cho bạn có chuyến đi thuận lợi, bạn có thể liên hệ thêm tài xế lái xe thuộc đường, bạn yên tâm tài xế là người của công ty nên dịch vụ thuê rất rẻ và đảm bảo được tính chuyên môn rất cao. Bạn muốn tư vấn, hãy đến địa chỉ Lộc Ninh, Đồng Hới, Quảng Bình.

Giá vé tham khảo: 1.220.000 vnđ → 9.000.000 vnđ/xe (Tùy dòng xe và số ngày thuê)

Liên hệ: 090 521 1880

Quảng Bình Travel cho thuê xe Quảng Bình uy tín

Top 11 Dịch vụ cho thuê xe Quảng Bình Đồng Hới: xe ô tô du lịch tự lái

Nhằm tạo cho bạn một cơ hội tốt, bạn phải đến đây thăm quan những vẻ đẹp riêng biệt của vùng đất này, nhưng nếu bạn chỉ đứng một chỗ thì bạn không thể nào có cơ hội chiêm nghiệm được tất cả, bạn hãy thuê xe ô tô Quảng Bình để vi vu đây đó. Không những thế giá cả để bạn có được một chiếc ô tô đồng hành cũng không cao.

Thường những người có ý định đến Đồng Hới, luôn có xu hướng muốn tìm đến những nhà hàng bán những món truyền thống, bạn khó tìm được nếu mà lười tìm kiếm và di chuyển. Bạn hãy cố gắng chủ động cho chuyến đi, bạn đến địa chỉ  số 1, Thuận Lý, Nam Lý Quảng Bình.

Giá vé tham khảo: 1.220.000 vnđ → 9.100.000 vnđ/xe (Tùy dòng xe và số ngày thuê)

Liên hệ: 0914666 873

NHẤT PHONG TRAVEL cho thuê xe 4-7 chỗ Quảng Bình

Top 11 Dịch vụ cho thuê xe Quảng Bình Đồng Hới: xe ô tô du lịch tự lái

Không để các bạn chờ đợi thêm lâu, sau đây ra mắt ngay cho các bạn một cơ sở cho thuê xe tự lái Quảng Bình bạn sẽ có nhiều ý tưởng để chọn xe khi bạn là người có tiền, bạn có nhu cầu, bạn luôn ao ước được những chuyến đi tốt nhất tạo nên thanh xuân của bạn, còn gì hơn khi những chiếc xe ô tô chất lừ từ trang nhã đến trang trí theo mô tips thể thao.

Đặc trưng của mỗi địa điểm tại Đồng hới là khác nhau, n tuy nhiên nhờ sự giúp đỡ của công nghệ thông tin chúng tôi tin điều đó không làm khó được bạn đúng không nào? Bạn nhanh chân đến với  41 Lê Thành Đồng, Đồng Hới, Quảng Bình.

Giá vé tham khảo: 1.020.000 vnđ → 9.120.000 vnđ/xe (Tùy dòng xe và số ngày thuê)

Liên hệ:  0935 434 437

>>>> Xem thêm: Top 20 Homestay Quảng Bình Đồng Hới giá rẻ đẹp gần biển cho thuê

Phong Nha Smile Travel

Top 11 Dịch vụ cho thuê xe Quảng Bình Đồng Hới: xe ô tô du lịch tự lái

XEM THÊM:  Top 8 Nhà xe từ bến xe An Sương đi Kiên Giang Rạch Giá Hà Tiên

Nếu như bạn cảm thấy ở Đồng Hới có nhiều nơi có địa hình đồi dốc, hẳn cho một chuyến đi cần nhiều sự trang bị nhưng chắc chắn không thể thiếu được dịch vụ thuê xe Quảng Bình, bạn thử lái xe đến 2 thành phố rất sầm uất bên hai bờ của sông Nhật Lệ. Được xếp hẳn những chiếc ghế âm và được lọc kỹ càng, đảm bảo cả hành trình đi êm ái.

Sống tại nơi non nước hữu tình này, xuất phát điểm là một người hướng dẫn viên nên chủ cơ sở khá am hiểu và đặt hết tâm huyết vào để làm nghề. Cho những ai cần thuê xe, bạn đến số 3/12, Phan Đình Phùng, Bắc Lý, Đồng Hới, Quảng Bình.

Giá vé tham khảo: 1.020.000 vnđ → 9.020.000 vnđ/xe (Tùy dòng xe và số ngày thuê)

Liên hệ:   093 23 10789

Đại lý QBTravel

Đem  đến nhiều sự thuận lợi, nên nhiều người có những suy nghĩ tự làm chủ chuyến đi của mình, đạt tới cảnh giới của những xe thượng hạng nên dịch vụ thuê xe máy tại Quảng Bình đại lý này đã luôn đón nhận được sự ủng hộ, nhất là những vị khách trung tuổi thích nét lịch lãm của xe ô tô ở đây.

Bạn có cần hỏi đường đi chăng nữa thì cũng được nhan viên vui vẻ hướng dẫn, nhất là những bạn có nhu cầu đi du lịch các tuyến xa hơn 50km thì bạn chỉ cần hệ thống định vị để chỉ dẫn đường, hệ thống đó được gắn trên xe. Bạn đến với địa chỉ, 189C Trương Pháp, Đồng Hới, Quảng Bình.

Giá vé tham khảo: 1.020.000 vnđ → 9.120.000 vnđ/xe (Tùy dòng xe và số ngày thuê)

Liên hệ: 03931 95592

Đại Lý Anh Tùng

Có lẽ đây là một địa điểm khá gần gũi ở khu vực Hoàng Diệu nên bạn không quá quan ngại về vấn đề tìm đường đến để có thể thuê xe 4 chỗ Quảng Bình vì nằm ở đúng nơi đường lớn, nhằm thiện lợi cho những khách hàng lần đầu tiên đến Anh Tùng có thể dễ nhìn nhận được.

Quá nhiều xe cho bạn lựa chọn, thuê với mức giá cũng không đắt mà chỉ phù hợp với giá thị trường nhưng xe ô tô lại được nhiều lần tân trang và làm mới thường ngày, nhất là những dịp tế lễ vẫn luôn sẵn sẽ phục vụ. Bjan đến địa chỉ ngõ 44 Hoàng Diệu, Thành Phố Đồng Hới, Quảng Trị.

Giá vé tham khảo: 1.120.000 vnđ → 9.120.000 vnđ/xe (Tùy dòng xe và số ngày thuê)

Liên hệ:  0978 211325

Đại lý Thu Tùng

Bạn có thể để cho chuyến đi của bình bớt đi sự cố định ràng buộc, nên bạn thử tìm đến Thu Tùng để cho bản thân có nhiều niềm vui hơn với những chiếc xe có nhiều sự sang trọng, có nhiều xe tuy đã được dùng lâu năm nhưng mà những chiếc xe vẫn cứ gọi là được tu trình lại rất rất mới, tạo nên một nét đẹp lịch sự.

Được nhiều người biết đến với sự chân quý khách hàng, luôn cung phụng những dòng xe mới nhất, hiện đại nhất để cho thuê xe 7 chỗ tại Quảng Bình để cho bạn có được một trải nghiệm đáng nhớ, ngoài xe xe còn có thể kiêm thêm xe cưới nếu bạn muốn.  Hãy đến với địa chỉ 4/16 Nam Lý, Đồng Hới.

XEM THÊM:  Top 20 Nhà xe khách Hà Nội Đà Nẵng limousine giường nằm tốt nhất

Giá vé tham khảo: 1.130.000 vnđ → 9.103.000 vnđ/xe (Tùy dòng xe và số ngày thuê)

Liên hệ:  0978 211 327

Công ty TNHH Lộc Phát

Quá nhiều lời khen cũng như sự quan tâm của nhiều khách hàng, nên một nơi quy mô như công ty này có thể là địa điểm thuê xe 29 chỗ tại Quảng Bình tốt để cho bạn tham khảo, để cho bạn một chuyến đi thuận tiện nhất khi tham gia cùng dàn xe được chuẩn bị khá chỉn chu và vệ sinh khá kỹ càng.

Cũng nhiều lúc công ty này sẽ cho bạn ưu đãi nếu như bạn có sự thỏa thuận về giá sớm nhất, bạn cùng gia đình hoặc người thân thuê xe lớn cho rẻ vì đi được đông người mà số ghế ngồi cũng nhiều đủ để chất hành lý lên trên. Ngoài ra còn còn sẵn tiện xe 4 chỗ, bạn đến địa chỉ:   số 201, Lý Thường Kiệt, Đồng Hới, Quảng Bình.

Giá vé tham khảo: 1.130.000 vnđ → 9.103.000 vnđ/xe (Tùy dòng xe và số ngày thuê)

Liên hệ:  09121 585 555

Đại Lý xe Quang Mạnh

Bạn có muốn thuê xe Quảng Bình với một mức giá rẻ không, bạn không thể tìm thấy một chút điểm trừ nào của đại lý Quang Mạnh, trước những chiếc xe được chăm sóc bảo dưỡng vào mỗi lúc giao nhận xe Quang Mạnh có thể tân trang và vệ sinh ngay sau đó, để khách hàng tiếp theo được đồng hành những chiếc ô tô mới và thơm tho.

Nhằm tạo ra nhiều tiếng tăm, nên Quang Mạnh đã không để phật ý khách hàng dù chỉ là một lần duy nhất. Để bạn có được sự vui thích khi đến Đồng Hới bạn đừng tiếc tiền cho một chuyến đi khám phá. Bạn hãy đến Xã Lộc Ninh, Đồng Hới, Quảng Bình.

Giá vé tham khảo: 1.130.000 vnđ → 10.100.000 vnđ/xe (Tùy dòng xe và số ngày thuê)

Liên hệ:  052 221 1883

Tổng Kết

Để cho bạn có thêm nhiều kiến thức và chuyến đi được đong đầy, bạn hãy cho mình một chuyến đi thực tế, điều bạn cần là tìm được và bạn nên thuê xe Quảng Bình, bạn sẽ không thất vọng và thậm chí thấy chi phí mình bỏ ra là hết sức xứng đáng, bạn cảm nhận được sự nhiệt tình của Limosine.vn dành cho bạn đúng không?

Trước nhiều nguồn thông tin bão hòa, chúng tôi sẽ cố gắng đem đến bạn những thông tin bổ ích, đặc biệt với mục đích công tâm và giúp mọi người nhìn nhận đúng đắn trên mọi phương diện. Mong rằng các bạn sẽ luôn bên cạnh và ủng hộ cho Limosine.vn ngày một vững mạnh và phát triển hơn nữa để làm động lực cho chúng tôi luôn bên cạnh các bạn. Chúc các bạn thành công!

>>>> Xem thêm: Top 15 Farmstay homestay Phong Nha ngay vườn quốc gia view đẹp

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích