Top 12 Dịch vụ cho thuê xe máy Quảng Bình Đồng Hới giá rẻ uy tín

Top 12 Dịch vụ cho thuê xe máy Quảng Bình Đồng Hới giá rẻ uy tín

Đâu còn xa lạ với bạn với giọng nói thân thương đặc trưng của người Quảng Bình, Limosine.vn tin rằng: nếu bạn là một trong những tips người tích được đi đây đó nhất là vào Nam ra Bắc chắc chắn bạn không bỏ lỡ nơi đây. Thường đến đây bằng dịch vụ xe khách nên có khá nhiều người quan tâm đến thuê xe máy Quảng Bình để cải thiện và nâng tầm cuộc vui của mình.Có lẽ, bài viết này là dành cho bạn, mong bạn hãy theo dõi vào tiếp nhận thông tin một cách chính xác nhất.

XEM THÊM:

Đại Lý Tung Motorbike Rental cho thuê xe máy Quảng Bình

Top 12 Dịch vụ cho thuê xe máy Quảng Bình Đồng Hới giá rẻ uy tín

Đây là một đại lý khiến bạn cảm thấy ấm lòng mỗi khi ghé qua. Xuất phát điểm là một quy mô nhỏ và do một cô chủ nhỏ cho thuê xe với 1-2 chiếc. Nhưng châm ngôn làm nghề của cô là “nghề đã chọn cô” nên bằng nhiệt huyết làm nghề thuê xe máy Quảng Bình nên tính đến nay đây là đại lý lớn, có rất nhiều xe đa dạng để bạn chọn.

Nếu ở khu vực Hoàng Diệu (Đồng Hới) không ai lại không biết đến đại lý này, không những được tiếp đón nồng hậu, đại lý sẽ cung cấp cho bạn những thức bạn cần cho một chuyến đi. Nếu có thiện trí, mong bạn liên hệ sớm hoặc tìm đến 44 Hoàng Diệu, Nam Lý, Đồng Hới, Quảng Bình.

Giá vé tham khảo: 90.000 → 2.000.000 vnđ/xe (Tùy thời gian và dòng xe)

Liên hệ:  097 821 1325

Đại lý Phong Nha Tourist cho thuê xe máy Đồng Hới

Nhằm làm cho bạn biết thêm nhiều nơi đáng đến như Thành Phố Đồng Hới, một khi đã đặt chân đến bạn sẽ quyến luyến không muốn rời xa hoặc bạn muốn quay trở lại. Bạn có thử ra Trung tâm của Thành Phố nếu có cơ hội không?  bạn hãy đến đại lý Phong Nha Tourist để được hỗ trợ cho thuê xe máy Quảng Bình.

Thường khi không bị giới nghiêm giờ giấc, nên việc đến với đại lý này bất cứ lúc nào thì bạn cũng được phục vụ. Khi đại lý thuộc lời thế gần đường lớn, nên bạn không khó khăn để tìm kiếm được, địa chỉ bạn đến tại 104 Nguyễn Văn Cừ, Nam Sách, Đồng Hới, Quảng Bình.

Giá vé tham khảo: 90.000 → 2.200.000 vnđ/xe (Tùy thời gian và dòng xe)

Liên hệ:  098 7503 456

Công Ty TNHH Đại Lộc cho thuê xe máy Quảng Bình

Top 12 Dịch vụ cho thuê xe máy Quảng Bình Đồng Hới giá rẻ uy tín

Nếu như bạn đến với Đại Lộc để thuê xe, chắc chắn không khiến bạn thất vọng đâu. Được quản lý triệt để  và có tổ chức nên giá cả thuê xe đã được công ty TNHH  Đại Lộc niêm yết. Không để cho khách hàng mỗi khi tìm đến  thuê xe máy ở Quảng Bình phải lấn cấn hay do dự, nên Đại Lộc không nảy sinh thêm các phụ phí không cần thiết.

Bạn đang ở khu vực Đinh Công Tránh, bạn đến thuê

Để minh bạch trong công tác ký hợp đồng thuê xe, khi cần bạn chỉ cần công khai giấy tờ tùy thân nếu muốn thuê xe trên 7 ngày, nếu chỉ thuê xe trong ngày bạn chỉ cần để lại chút tiền cọc là bạn có thể lấy xe đi. Bạn đến địa chỉ: Đinh Công Tráng, Quang Phú, Đồng Hới, Quảng Bình.

Giá vé tham khảo: 100.000 → 2.200.000 vnđ/xe (Tùy thời gian và dòng xe)

Liên hệ:  091 137 7268

Dong Hoi Motorbike rental cho thuê xe máy Quảng Bình

Top 12 Dịch vụ cho thuê xe máy Quảng Bình Đồng Hới giá rẻ uy tín

Có lẽ một tuyến du lịch khá mạnh như Đồng Hới sẽ không làm bạn chán nản, thậm chí còn không hết chỗ đi cho bạn hưởng thụ nên việc bạn cần cho thuê xe máy tại Quảng Bình để đi những nơi xa hơn dự kiến là điều thiết yếu cho những tín đồ đam mê khám phá mới lạ.

Nếu những chiếc xe ga không thể vượt lên những đoạn đường đèo, bạn có thể nhờ đại lý này kiếm cho bạn những chiếc xe có côn và xe số khỏe chắc chắn để đồng hành một cách an toàn nhất. Bạn hãy tìm đến  với địa chỉ: Đồng Mỹ, Đồng Hới, Quảng Bình.

Giá vé tham khảo: 100.000 → 2.100.000 vnđ/xe (Tùy thời gian và dòng xe)

Liên hệ:  096 302 9195

Đại lý QB Travel

Top 12 Dịch vụ cho thuê xe máy Quảng Bình Đồng Hới giá rẻ uy tín

Nằm ở vị trí khá đắc địa, nên QB Travel đã được nhiều người tìm đến. Không phải nhờ may mắn mà đại lý này được nhiều người ủng hộ và tin tưởng, mà đó là cả một quá trình cố gắng. Cố gắng về mặt dịch vụ, cố gắng ở việc cải tiến những chiếc xe để cung cấp thuê xe máy tại Quảng Bình luôn ổn định.

Nhiều khi bạn đang đi trên đường, khó tìm được một đại lý thuê xe giúp bạn đi nhanh hơn trên lộ trình đoạn Bắc Lý bạn có thể gọi điện cho QB Travel để hỗ trợ giao xe tận nơi, nhưng nếu bạn muốn đi đến địa điểm để được tận mắt, tận tay chọn những chiếc xe máy cho thuê thuê sở thích bạn đến 189B Trương Pháp, Bắc Lý, Đồng Hới, Quảng Bình.

Giá vé tham khảo: 105.000 → 2.100.000 vnđ/xe (Tùy thời gian và dòng xe)

Liên hệ:  091 107 9136

Đại lý Chị Thu cho thuê xe máy Quảng Bình giá rẻ

Top 12 Dịch vụ cho thuê xe máy Quảng Bình Đồng Hới giá rẻ uy tín

Thật quá uổng phí nếu như đến đây, bạn không ghé qua thưởng thức bánh bột lọc có bọc tôm tươi siêu ngon tại Đồng Hới, nhưng đếu đi bằng ô tô khách chắc cũng khá khó khăn để bạn có thể đi xe máy, theo hình thức cho thuê xe máy tại Đồng Hới Quảng Bình, đại lý chị thu có thể hỗ trợ bạn.

Bạn có nghĩ một chiếc xe máy có chất lượng tốt như vậy, thậm chí có cả những dòng xe máy khá đắt đỏ để sẵn sàng cung cấp cho bạn thuê, thì đại lý chị Thu là một nơi để bạn đáng ghé thăm khi có nhu cầu, bạn chỉ cần đến địa chỉ 42 Nguyễn Du, Đồng Mỹ, Đồng Hới, Quảng Bình.

Giá vé tham khảo: 105.000 → 2.110.000 vnđ/xe (Tùy thời gian và dòng xe)

Liên hệ: 091 596 0481

>>>> Xem thêm: Top 5 Hãng taxi Đồng Hới Quảng Bình có số tổng đài đưa đón sân bay

 Đại lý cho Thuê ô tô – xe máy Quảng Bình

Top 12 Dịch vụ cho thuê xe máy Quảng Bình Đồng Hới giá rẻ uy tín

Lần này sẽ thêm lựa chọn cho bạn khi bạn khi bạn có thể vừa thuê xe máy vừa thuê ô tô ở đại lý này. Nhằm đề phòng mọi vấn đề tiêu cực có thể xảy ra nên nhà xe khá cẩn trọng trong việc thuê xe máy Quảng Bình, nhất là khâu chuẩn bị xe cho các bạn thuê được kiểm tra mọi vấn đề kỹ thuật.

Thường bạn đến với nhu cầu thuê xe, nhiều đại lý sẽ không cho bạn những áo mưa và đồ dùng, nhưng đến đây bạn khá hài lòng với sự ân cần của ông chủ. Nhất là chuẩn bị cho bạn một bình đầy xăng, bạn đến với địa chỉ:  159 Đường Hai Bà Trưng, Phường Hải Thịnh, Đồng Hới, Quảng Bình.

Giá vé tham khảo: 100.000 → 2.500.000 vnđ/xe (Tùy thời gian và dòng xe)

Liên hệ: 090 299 6807

Đại Lý Giang Services

Cũng có thể bạn đã quen dần với những địa điểm có nhiều xe máy cũ cho thuê, nhưng một nguồn thông tin giúp cho bạn vui lên đó chính là đại lý Giang Services có cung cấp cho bạn nhiều chiếc xe Honda mới keng cho bạn thuê xe máy Quảng Bình để cho chuyến đi chất lượng nhất có thể.

Bạn đừng bỏ lỡ nếu như đã biết được những thông tin này, những chiếc xe với đa dạng màu sắc đa số là những màu cơ bản, dễ thích ứng với mọi người nên cũng là một ưu điểm để bạn nên cân nhắc. Bạn đến với địa chỉ: 362 Trần Hưng Đạo, Nam Sách, Đồng Hới, Quảng Bình.

Giá vé tham khảo: 100.000 → 2.500.000 vnđ/xe (Tùy thời gian và dòng xe)

Liên hệ: 0844 918 668

Đại lý Hải Motorbike Rental

Khi đây là một nơi tuyệt vời khi gần những nơi như nhà nghỉ và khách sạn, đại lý này đã tận dụng những lợi thế đó để giúp những khách du lịch đi thuê xe máy Quảng Bình dễ dàng tìm đến để thuê xe khi cần. Bạn có thể nhờ đại lý kiểm tra hoặc nổ máy xe cho nếu như bạn không yên tâm về chất lượng ban đầu.

Bạn đang cần tìm một nơi giúp cho bạn được giải toả tâm trạng, bạn nghĩ sao về việc đi xe máy thong rong dưới ánh đèn đường? cùng những chiếc xe máy chất lượng cao được trang bị đầy đủ. Dành cho ai có nhu cầu, hãy đến Phong Nha, Bố Trạch, Quảng Bình.

Giá vé tham khảo: 100.000 → 2.500.000 vnđ/xe (Tùy thời gian và dòng xe)

Liên hệ: 0326 821 567

Đại Lý GO cho thuê xe máy Quảng Bình giao tận nơi

Quá quen với đi du lịch theo đội nhóm, chắc chắn bạn cần có một không gian riêng, nhất là những cặp đôi trẻ. Gợi ý cho bạn thử đi xe máy lên bãi Đá Nhảy thử xem, rất thơ mộng và đủ tĩnh lặng để cho bạn sống chậm lại. Chắc chắn bạn cần thuê xe máy Quảng Bình của đại lý GO để đến đây.

Bạn có trông chờ quá nhiều về một chuyến du lịch ở xứ biển không, bạn hãy thử đến thuê xe để đi những chiếc xe máy được cho là rất mới và hiện đại, thủ tục cũng đơn giản nữa, nên bạn có không ầm theo giấy tờ cũng chỉ cần cọc tiền là được. Bạn đến với địa chỉ: 40a Phan Đình Phùng, Đồng Phú, Đồng Hới, Quảng Bình.

Giá vé tham khảo: 120.000 → 2.570.000 vnđ/xe (Tùy thời gian và dòng xe)

Liên hệ:  0909 289 879

Beach House có cho thuê xe máy Quảng Bình uy tín

Được sự đồng thuận của đông đảo những vị khách yêu thích đi xe máy máy đi vi vu đây đó, đặc biệt là những vị khách nước ngoài biết, chính vì sự thân thiện của  Beach House. Nhiều khi thời tiết không thuận lợi, tuy nhiên bạn đã điện thoại đặt xe thuê xe máy Quảng Bình thì cũng vấn đề gì nhé! bạn sẽ được thông cảm và trả lại tiền cọc.

Những chiếc xe máy được vệ sinh rất sạch, nhất là yên luôn được thay để đảm bảo luôn mềm mại và khô thoáng cho bạn. Đang cố gắng là một trong những địa điểm cho thuê xe chất lượng, bạn sẽ rất hài lòng khi tìm đến với địa chỉ 35 Trương Pháp, Bắc Lý, Đồng Hới.

Giá vé tham khảo: 140.000 → 2.500.000 vnđ/xe (Tùy thời gian và dòng xe)

Liên hệ:   091 107 9136

Đại Lý Anh Mạnh cho thuê xe máy Quảng Bình tốt nhất

Bạn cũng không cần quá bận tâm về những vấn đề xung quanh, chỉ cần bạn muốn thì ắt sẽ có niềm vui, đến với khu vực Nguyễn Đức Cảnh mà muốn thuê xe máy Quảng Bình thì hãy thẳng tiến đến với đại lý Anh Mạnh nhé, bạn sẽ không thất vọng đâu.

Thường được giới trẻ biết đến, vì đại lý này xe đã đăng những thông tin công khai lên những trang thông tin web, bạn đã hiểu được sự uy tín và chiếm đóng được sự yêu thích trong lòng các khách hàng thế nào rồi đấy. Hãy đến với địa chỉ: 58 Nguyễn Đức Cảnh, Đồng Mỹ, Đồng Hới, Quảng Bình.

 Giá vé tham khảo: 120.000 → 2.550.000 vnđ/xe (Tùy thời gian và dòng xe)

Liên hệ:   091 465 44 68

Tổng kết

Bạn được biết đến với những điểm đến tuyệt như Đồng Hới hoặc các điểm lân cận, bạn đừng bỏ qua cơ hội tự làm chủ hành trình của mình, Limosine.vn đã cho bạn những lời khuyên và gợi ý để bạn đi đến 12 đại lý cho thuê xe máy Quảng Bình quá là chất lượng. Bạn đừng suy nghĩ hoặc lò lo lắng, vì chuyến đi là của bạn!

>>>>> Xem thêm: Top 10 Nhà nghỉ Quảng Bình Đồng Hới giá rẻ đẹp ở trung tâm gần biển

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích