Top 7 Hãng taxi Yên Phong giá rẻ kèm số điện thoại tổng đài chi tiết

Top 7 Hãng taxi Yên Phong giá rẻ kèm số điện thoại tổng đài chi tiết

Huyện Yên Phong của Bắc Ninh là một khu vực phát triển với các khu công nghiệp lớn cũng như các nơi vui chơi thú vị. Do đó, dịch vụ taxi Yên Phong cũng ngày càng phát triển theo để phục vụ cho các khách hàng đến đây công tác hoặc du lịch.

Sau đây, Limosine.vn sẽ điểm qua cho bạn một số hãng taxi chất lượng của khu vực này để bạn có thêm thông tin tham khảo khi cần đến.

XEM THÊM:

1. Taxi 123 Yên Phong

 • Địa chỉ: TT. Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0876 888 123

Top 7 Hãng taxi Yên Phong giá rẻ kèm số điện thoại tổng đài chi tiết

Taxi 123 Yên Phong Bắc Ninh là hãng taxi hoạt động rộng rãi trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, được nhiều người biết đến khi đến khu vực này. Các xe phục vụ cho hoạt động chở khách đều được kiểm tra kỹ lưỡng định kỳ hàng tháng. Vì thế các thiết bị trên xe đều rất tốt để mang đến phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Vì là hãng taxi có kinh nghiệm lâu năm tại khu vực nên các tài xế của hãng xe này đều hiểu rõ địa hình của khu vực. Do đó, khi bạn muốn đến bất cứ nơi nào, các tài xế đều tìm được đoạn đường ngắn nhất và tốt nhất cho bạn. Vì thế, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian di chuyển cho chuyến đi của mình.

XEM THÊM:  Top 10 Hãng taxi Cà Mau giá rẻ cước phí chi tiết có số điện thoại tổng đài

2. Taxi Trung Hiếu Yên Phong

 • Địa chỉ: Thôn Trần Xá, Xã Yên Trung, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0222 3694 694

Top 7 Hãng taxi Yên Phong giá rẻ kèm số điện thoại tổng đài chi tiết

Taxi Trung Hiếu đã hoạt động tại khu vực Yên Phong khá lâu với tuổi đời lên đến 5 năm. Đây là một hãng taxi có quy mô không quá lớn nhưng chất lượng của xe rất ổn định, mang đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Tài xế của hãng taxi này đa phần đều là dân địa phương, khá thông thuộc đường đi và sẵn sàng gợi ý cho bạn những điểm tham quan thú vị.

3. Taxi Tiến Minh Yên Phong

 • Địa chỉ: Ô Cách, Yên Phong, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 097 734 33 15

Top 7 Hãng taxi Yên Phong giá rẻ kèm số điện thoại tổng đài chi tiết

Taxi Tiến Minh chủ yếu cung cấp các dịch vụ chở khách từ xe 4 chỗ. Dòng xe mà hãng taxi Yên Phong này phục vụ đa phần là Toyota Vios, mang đến sự êm ái và thoải mái cho khách hàng. Do đó, bạn sẽ dễ chịu hơn trong suốt quãng đường đi so với những hãng taxi sử dụng các loại xe nhỏ khác.

Dàn tài xế của hãng taxi này đều rất chuyên nghiệp, nhiệt tình nên mang đến cho khách hàng sự thoải mái trên suốt đường đi. Ngoài ra, các tài xế đều rất cẩn thận khi lái xe, giúp bạn yên tâm hơn về sự an toàn của mình trong suốt chuyến hành trình.

XEM THÊM:  Top 6 Hãng taxi Vinh Nghệ An giá rẻ có số điện thoại tổng đài đón sân bay

4. Taxi Quốc An

 • Địa chỉ: Than Thượng, Yên Phong, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 097 522 51 39

Top 7 Hãng taxi Yên Phong giá rẻ kèm số điện thoại tổng đài chi tiết

Taxi Quốc An là một doanh nghiệp tư nhân địa phương với quy mô nhỏ nhưng vẫn rất chất lượng. Hãng taxi này sử dụng các loại xe đời mới, hiện đại nên vận hành rất êm ái để mang đến sự thoải mái cao nhất cho khách hàng thuê xe.

Taxi Quốc An cung cấp các xe dịch vụ chở khách với mức giá khá ổn so với mặt bằng chung. Sử dụng dịch vụ của hãng taxi này, bạn không phải sợ tình trạng bị chặt chém nên có thể yên tâm để gọi xe.

5. Taxi Toàn Phát

 • Địa chỉ: Đông Phong, Yên Phong, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 098 752 89 79

Taxi Toàn Phát là hãng taxi Yên Phong Bắc Ninh khá chú trọng đến hình thức bên ngoài khi đều sử dụng các loại xe đời mới hiện nay. Taxi luôn được dọn dẹp sạch sẽ, thơm tho và hạn chế tối đa “mùi xe” giúp khách hàng dễ chịu hơn, đặc biệt là những người thường xuyên bị say xe.

Tài xế lái xe đều vui vẻ, nhiệt tình và hiểu rõ đường đi của khu vực. Do đó, bạn sẽ đến được địa điểm cần đến nhanh nhất mà không lo trễ giờ nếu có công việc quan trọng.

6. Taxi Gia Đình

 • Địa chỉ: Ấp Đồn, Yên Phong, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0353 612 886

Taxi Gia Đình cung cấp các loại xe từ 4 – 7 chỗ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn cho loại xe cần thuê. Mặt khác, nếu bạn đi theo nhóm từ 6 người có thể chọn thuê dòng xe 7 chỗ vừa tiết kiệm, vừa được đi cùng nhau thêm vui vẻ. Mặc dù số lượng xe không quá lớn nhưng vẫn đủ để phục vụ cho nhu cầu khách hàng.

XEM THÊM:  Top 10 Hãng taxi Cẩm Phả Quảng Ninh giá rẻ có số điện thoại tổng đài

Hãng taxi này có mức giá chở khách khá rẻ so với khu vực. Mặt khác, tài xế lái xe đều là những người thân thiện, vui tính nên thường trò chuyện giúp khách hàng vui vẻ trong suốt đường đi.

7. Taxi Sơn Nga

 • Địa chỉ: Đông Xá, Yên Phong, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0347 979 991

Taxi Sơn Nga không chỉ hoạt động ở địa bàn Yên Phong mà còn phục vụ chở khách đến các khu vực lân cận. Đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu đi đường xa hoặc thuê xe liên tỉnh thì nên chọn dịch vụ taxi của hãng xe này để nhận được mức giá tốt nhất.

Bên trên chính là những hãng taxi Yên Phong chất lượng, giá tốt mà bạn có thể liên hệ thuê xe khi đến khu vực này. Limosine.vn đã cố gắng cung cấp những thông tin đầy đủ nhất để bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Hy vọng từ những thông tin này bạn có thể dễ dàng chọn lựa hãng taxi phù hợp để di chuyển thuận lợi hơn khi đến khu vực Yên Phong.

>>>> Đặt phòng nghỉ tại Yên Phong: Top 11 Resort khách sạn Bắc Ninh Từ Sơn giá rẻ đẹp 3-4-5 sao trung tâm

SUN LAN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích