Taxi Tiên Sa: Số điện thoại ở Đà Nẵng Gia Lai Quảng Bình Quảng Ngãi

Taxi Tiên Sa: Số điện thoại ở Đà Nẵng Gia Lai Quảng Bình Quảng Ngãi

Thật vui mừng, khi hôm nay lại được cùng quý vị và các bạn nhắc đến một hãng taxi vô cùng nổi tiếng, hãng taxi này đã nằm trong lòng của các khách hàng khu vực Miền Trung và Miền Nam  từ bao năm qua. Chắc Limosine.vn nói đến đây, nhiều bạn đã đoán đúng tên hãng taxi này đúng không ? không đâu xa lạ, đó chính hãng Taxi Tiên Sa, một taxi lớn mạnh phát triển khắp khu vực này, là nhà xe ruột của nhiều khách hàng.

XEM THÊM:

Giới thiệu về hãng taxi Tiên Sa

Taxi Tiên Sa: Số điện thoại ở Đà Nẵng Gia Lai Quảng Bình Quảng Ngãi

Khi nhắc đến một hãng taxi, điều bạn nghĩ đến đầu tiên có lẽ là hình ảnh những chiếc ô tô con 4 chỗ có nhiều màu sắc trang trí hài hòa chạy trên các tuyến đường thành phố, rồi đến các tuyến xã, huyện.

Cũng giống với hình ảnh của các hãng taxi khác thì Tiên Sa taxi cũng có những chiếc ô tô con phục vụ bạn và những chiếc ô tô cũng đa dạng về chủng loại tuy nhiên chiếc nào cũng là xe chất lượng cao nhập khẩu như :kiamoning, Toyota…v.v Và hãng xe taxi này được điều hành bởi CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI PHÚ HOÀNG.

Để các bạn khách hàng của mình, phần nào dễ dàng nhận diện ra những chiếc ô tô hãng của mình, thì những chiếc ô tô đa phần được sơn phủ màu vàng kem nổi bật kèm theo SĐT taxi Tiên Sa ở những vị trí như của xe hoặc mào của taxi. Bên cạnh đó, những chiếc xe còn được trang bị hệ thống Ăng-ten giúp bạn bắt sóng rất tốt ở mọi địa hình hoặc khu vực nào cũng không bị mất kết nối.

Taxi Tiên Sa: Số điện thoại ở Đà Nẵng Gia Lai Quảng Bình Quảng Ngãi

Thêm một điểm nữa, mà chi tiết này khiến nhiều người sẽ thất bất ngờ đây ! đó chính là: hãng taxi này là số ít taxi phủ sóng rất tốt và mật độ có xe đủ tiêu chuẩn chạy đường dài đến các tuyến liên tỉnh, thậm chí là các tỉnh khá xa. Nhưng tuyến taxi được tìm đến nhiều nhất, có thể kể đến như:  điển hình là Taxi Tiên Sa Đà Nẵng chính vì đây là một tuyến đường phục vụ khá mạnh cho việc du lịch.

Bên cạnh đó, tuyến xe cũng được quan tâm và đem lại khá nhiều doanh thu cho hãng Tiên Sa đó có thể là tuyến taxi Tiên Sa Quảng Bình vì nhu cầu của người dân thường di chuyển các chuyến đi nội tỉnh, để phục vụ nhu cầu cuộc sống thường ngày.

Ngoài ra dịch vụ taxi Tiên Sa Gia Lai cũng được chú trọng và nhiều khách hàng ủng hộ mỗi khi cần xe đi công tác.

Bảng giá cước phí kilomet của hãng taxi Tiên Sa

Taxi Tiên Sa: Số điện thoại ở Đà Nẵng Gia Lai Quảng Bình Quảng Ngãi

Bạn hãy tiếp tục theo dõi một thông tin và tôi đoán sẽ rất quan tâm khi nhắc đến vấn đề chi phí, không chỉ riêng bạn mà bất kể ai trước khi quyết định một vấn đề dù nhỏ hay lớn cũng đều có sự cân nhắc.

Nên việc lựa chọn cho mình một chuyến đi và cước phí cho chuyến đi đó bạn cũng khá băn khoăn đúng không? Nên chúng tôi có thể khuyên bạn nên gọi điện trước cho tổng đài Taxi Tiên Sa để hỏi, hoặc ngay dưới đây chúng tôi chó để đưa ra cho bạn:

BẢNG GIÁ XE TAXI TIÊN SA 2021-2022
Loại xe của Taxi Tiên Sa Số chỗ ngồi Đơn vị tính Giá mở cửa Giá cước sau

khi mở cửa

Giá ước từ

31 km trở lên

Taxi nhỏ 4 VNĐ 7 8.000 9.000
Taxi lớn 7 VNĐ 8 13.000 11.000

Taxi Tiên Sa: Số điện thoại ở Đà Nẵng Gia Lai Quảng Bình Quảng Ngãi

Sau khi bạn nhìn qua bảng biểu và đơn vị tính của thể của Tiên Sa, chắc bạn cũng có thể đưa ra được nhận định được hoặc đưa ra những sự so sánh về giá taxi Tiên Sa giữa các hãng taxi khác. Nhưng dễ dàng nhìn thấy sự khác biệt của hãng đó chính là có mức giá thị trường phải chăng và tương đối rẻ so với những gì mà hãng Tiên Sa đã đem đến cho khách hàng của mình.

Hơn nữa, mức giá ưu ái này được hãng Tiên Sa áp dụng cho tất cả những đối tượng khách hàng và áp dụng cho tất cả cho những địa bàn bà mà Taxi Tiên Sa có phủ sóng ở đó. Ví dụ như khu vực taxi Tiên Sa Quảng Ngãi cũng được nhận nhiều ưu đãi.

Cũng là một sự lựa chọn của số đông, nên taxi này hiểu được lý thuyết kinh doanh “chất lượng sẽ làm nên số lượng” nghĩa là nhà xe cứ cố gắng trau chuốt và chú trọng vào hết những gì mà hãng Tiên Sa đang phục vụ. Khi có uy tín rồi thì nhất định rồi, thì sẽ có nhiều khách hàng biết đến và đồng hành lâu dài, đó cũng là lý do mà giá của Tiên Sa khá rẻ, bạn có thể gọi số taxi Tiên Sa khi muốn hỏi trao đổi thêm.

Thông tin địa chỉ liên hệ, số điện thoại tổng đài taxi Tiên Sa

Taxi Tiên Sa: Số điện thoại ở Đà Nẵng Gia Lai Quảng Bình Quảng Ngãi

Tiếp tục đến một phần nữa, mà chúng tôi đoan đây chính là một lý do chính khiến quý vị và bạn đọc tìm đến chuyên mục này của Taxi Tiên Sa, vì ngoài câu hỏi 1 km bao nhiêu tiền taxi của hãngTiên Sa ?. Thì mọi người còn quan tâm về mặt thông tin của nhà xe này, ví dụ như: địa chỉ văn phòng đại diện, số điện thoại từng vùng hoặc Fanpage, thì mời bạn theo dõi ngay dưới đây:

  • Văn phòng của Taxi Tiên Sa Quảng Bình nằm tại địa chỉ: 9 Nguyễn Hữu Cảnh, Hải Đình, Đồng Hới, Quảng Bình. (số Taxi Tiên Sa Quảng Bình: 0232 3797979)
  • Văn phòng của Taxi Tiên Sa Đà Nẵng nằm tại địa chỉ: 192 Xuân Thủy , phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ,  thành phố Đà Nẵng. (số taxi Tiên Sa Đà Nẵng: 0236 3797979)
  • Văn phòng của Taxi Tiên Sa Gia Lai nằm tại địa chỉ: 409 Đường Lê Thánh Tôn, P. Ia Kring, Thành phố Pleiku, Gia Lai (SĐT Taxi Tiên Sa Gia Lai : 0269 3595959)
  • Văn phòng của Taxi Tiên Sa Quảng Nam nằm tại địa chỉ:97 Đường Trưng Nữ Vương, Phường Tân Thạnh, Tam Kỳ, Quảng Nam (tổng đài taxi Tiên Sa Quảng Nam: 093 506 39 01)
  • Văn phòng của Taxi Tiên Sa Hội An nằm tại địa chỉ: 505 Cửa Đại, Cẩm Châu, Hội An(số điện thoại: taxi Tiên Sa Hội An: 0235 3919 191)
  • Văn phòng của Taxi Tiên Sa Kon Tum: nằm tại địa chỉ: 178 Trần Phú, Trường Chinh, Tỉnh Kon Tum ( số taxi Tiên Sa Kon Tum: 0260 3898989)
  • Văn phòng của Taxi Tiên Sa Phú Yên nằm tại địa chỉ: 445 – 447 Trường Chinh, thành phố  Tuy Hòa, Phú Yên ( Số taxi Tiên Sa Phú Yên: 02573.686868)
  • Văn phòng của Taxi Tiên Sa Quảng Ngãi: nằm tại địa chỉ:195/2, Hai Bà Trưng, Trần Phú, Quảng Ngãi ( số taxi Tiên Sa Quảng Ngãi: 0255 3797979)
  • Văn phòng của Taxi Tiên Sa Đắk Lắk : 38 Cao Thắng, Tân Hòa, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. ( số Taxi tiên sa DakLak: 0262 3929292)

Chúng tôi cung cấp cho bạn thêm hòm thư điện tử của Công Ty Phú Hoàng – Email: info@phuhoangcorp.vn

Các dịch vụ của hãng xe taxi Tiên Sa

Sau khi được chúng tôi cung cấp tương đối thông tin về hãng taxi Tiên Sa và các địa chỉ văn phòng đại diện trên các địa bàn khác nhau, bạn có thể đến tìm nếu như có bất kỳ vấn đề gì. Tiếp nữa, thì chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những dịch vụ mà hãng xe Taxi Tiên Sa có.

Là một hãng xe có nhiều thâm niên, nên Tiên Sa luôn cố gắng đa dạng hóa những dịch vụ của mình. Với lý do là muốn tăng thêm nguồn doanh thu và làm phong phú thêm những dịch vụ cho các khách hàng đã yêu quý hãng xe Taxi Tiên Sa bao năm qua.

Hiểu được tâm lý chung của những khách hàng, vì trước tình hình phát triển của nền kinh tế, việc buôn bán và giao thương không còn bó hẹp lại trong phạm vi nội tỉnh nữa, mà nhu cầu kinh doanh được mở rộng đến các địa phương liên tỉnh.

Nên đó là động lực để ngay từ những năm đầu thành lập hãng Tiên Xa thì Công Ty Phú Hoàng cũng đã có sự cân nhắc về việc mở thêm dịch vụ gửi hàng. Cũng đúng theo tâm ý của nhiều người dân, nên sau đó hãng cũng có dịch vụ nhận gửi bưu phẩm với giá cước phải chăng. Cũng từ đấy mà số Taxi Tiên Sa Gia Lai được mọi người réo liên tục để được gửi hàng.

Để dễ dàng trong việc phân luồng những khách hàng, nhà xe có một hệ thống khá chặt chẽ về mặt phần mềm tìm kiếm các xe sẵn sàng phục vụ bạn ở gần vị trí bạn nhất, sau khi bạn gọi cho số điện thoại Taxi Tiên Sa Quảng Nam sẽ được nhân viên tổng đài kết nối đến số máy tài xế gần đó, điều này khiến bạn vô cùng cảm thấy hài lòng.

Lý do nên chọn hãng xe Tiên Sa

Chúng tôi biết được rằng, khi bạn là người sử dụng dịch vụ nghĩa là tiền trong tay bạn, bạn có quyền lựa chọn những hãng taxi mà bạn cho là xứng đáng. Nhưng nếu đã biết đến hãng Tiên Sa rồi mà bạn vẫn không lựa chọn thì quả là đáng tiếc vô cùng.

Bên cạnh đó, bạn còn được một chuyến đi vô cùng vui vẻ với những trải nghiệm cùng Tiên Sa, chính vì những người bạn tài xế của hãng còn rất trẻ tuổi, tuy nhiên họ đã có khá nhiều kinh nghiệm trong quá trình lái xe. Thậm chí những tuyến taxi Tiên Sa Kon Tum cũng được các bạn nắm trong lòng bàn tay và khi đi đường các bạn ấy rất biết làm vừa lòng khách hàng của mình.

Đói tới, nói lui, vẫn phải nhắc đến lý do mà Thiên Sa được nhiều người biết đến rộng rãi, cũng nhờ một phần là nhà xe có nội thất xịn sò, mới và đẹp hơn các hãng xe taxi có cùng phân khúc vé xe. Hơn nữa, taxi Tiên Sa Tuyển Dụng hàng năm, với nhiều vị trí việc làm, môi trường năng động, phúc lợi tốt.

Đương nhiên, không chỉ riêng đâu, mà xe tất cả các địa bàn có độ phủ sóng của nhà xe này cũng đều chất lượng. Chi nhánh Công ty Taxi Tiên Sa Đà Nẵng cũng là một ví dụ điển hình trong phong trào đổi mới và nâng cấp vẻ ngoài của hãng xe này khá tốt, khiến cho người dùng cảm thấy sự sáng tạo và lòng nhiệt huyết trong đó.

Tổng Kết

Vừa rồi với những ưu điểm của hãng xe taxi này, bạn đọc qua có thấy được những những yếu tố mà mình cần khi muốn tìm một xe taxi hay chưa ? Chúng tôi đoán rằng là đa số các bạn đều đã khá tin tưởng hãng taxi Tiên Sa và thấy giá cả của taxi này cũng hợp lý so với các hãng khác. Limosine.vn khuyên bạn nếu là học sinh, sinh viên nên đi hãng xe này, vì sẽ có ưu đãi.

Một hãng có độ phủ sóng trên các địa bàn các tỉnh miền Trung-Nam như vậy, cũng là cơ hội tốt để cho bạn sử dụng dịch vụ của Taxi Tiên Sa đi khám phá. Cuộc sống của bạn sẽ thêm nhiều giá trị, nếu như bản thân giám tạo ra thử thách và đối đầu với những thử thách đó, Limosine.vn chúc bạn thành công chinh phục mọi nẻo đường!

>>>> Tham khảo taxi đi sân bay: Top 6 Hãng taxi sân bay Đà Nẵng giá rẻ có số điện thoại tổng đài

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích