Top 8 Hãng taxi Khoái Châu giá rẻ có số điện thoại tổng đài đón sân bay

Top 8 Hãng taxi Khoái Châu giá rẻ có số điện thoại tổng đài đón sân bay

Khoái Châu là huyện lớn nhất của tỉnh Hưng Yên với số lượng dân cư đông và từ huyện có hệ thống hạ tầng giao thông thuận lợi để đến các vùng lân cận. Và để tiện lợi cho hoạt động di chuyển, taxi vẫn là phương tiện được ưu tiên sử dụng nhiều nhất. Những năm gần đây, hệ thống taxi ở Khoái Châu ngày càng phát triển về số lượng và chất lượng. Với mong muốn giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hãng taxi di chuyển thích hợp, LIMOSINE.VN gửi đến bạn top 8 hãng taxi Khoái Châu có chất lượng dịch vụ tốt nhất.

XEM THÊM:

  1. Taxi Mai Linh Khoái Châu

Đặt xe: 0221 3 52 52 52

Địa chỉ: 182 Nguyễn Văn Linh, P Lam Sơn, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

Top 8 Hãng taxi Khoái Châu giá rẻ có số điện thoại tổng đài đón sân bay

Hãng taxi đầu tiên mà Limosine.vn muốn giới thiệu đến bạn là taxi Mai Linh – hãng có mật độ hoạt động phổ biến nhất và có mặt ở hầu hết các tỉnh thành của nước ta. Bạn dễ dàng nhận biết taxi Mai Linh trên các cung đường với màu xanh lá nổi bật. Bạn đặt xe nhanh chóng qua số hotline hoặc wedsite của hãng. Taxi Mai Linh là hãng rất uy tín trên thị trường nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng.

  1. Taxi Hưng Yên Khoái Châu

Đặt xe: 0221 3 550 550

XEM THÊM:  Chuyên cơ mặt đất là gì? Kinh nghiệm thuê xe cung điện di động A-Z

Địa chỉ: phường Lam Sơn, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

Top 8 Hãng taxi Khoái Châu giá rẻ có số điện thoại tổng đài đón sân bay

Taxi Hưng Yên có thâm niên hoạt động hơn 10 năm và luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Xe phục vụ khách là các dòng hiện đại từ 4 – 7 chỗ, trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi. Bên cạnh đó, đây cũng là hãng taxi được đánh giá có giá thành bình dân phù hợp cho mọi người sử dụng. Taxi Hưng Yên cùng với taxi Mai Linh là hai hãng được sử dụng nhiều nhất trên địa bàn Khoái Châu.

  1. Taxi Chiến Thắng Khoái Châu

Đặt xe: 0221 3767 767

Địa chỉ: 405 Nguyễn Khoái, TT Khoái Châu, Khoái Châu, Hưng Yên.

Top 8 Hãng taxi Khoái Châu giá rẻ có số điện thoại tổng đài đón sân bay

Đây là hãng taxi tư nhân có thâm niên hoạt động lâu và rất được ưa chuộng trên địa bàn huyện Khoái Châu. Ưu điểm của hãng là đưa đón khách nhanh chóng, đúng giờ hẹn, hành trình di chuyển hợp lý và thái độ phục vụ tận tâm. Giá cước của hãng dao động từ 8.000vnđ – 9.000vnđ/km, taxi Chiến Thắng là hãng taxi chất lượng tốt giá thành rẻ mà bạn nên tham khảo khi tới Khoái Châu.

  1. Taxi Thanh Thủy Khoái Châu

Đặt xe: 0221 3959 959

Địa chỉ: Thôn 3, Khoái Châu, Hưng Yên.

Top 8 Hãng taxi Khoái Châu giá rẻ có số điện thoại tổng đài đón sân bay

Hãng tiếp theo trong danh sách là taxi Thanh Thủy, chuyên phục vụ hành trình xa từ Khoái Châu đến các vùng lân cận. Xe phục vụ khách luôn được vệ sinh sạch sẽ, lái xe giàu kinh nghiệm, lái êm tay nên bạn hoàn toàn thoải mái suốt cả hành trình dài. Taxi Thanh Thủy có số lượng đầu xe tương đối lớn nên luôn đón khách nhanh chóng, trong một số hành trình hợp lý, hãng cũng tiến hành ghép khách để tiếp kiệm chi phí cho khách hàng.

  1. Taxi Quang Tiến Khoái Châu

Đặt xe: 0981 877 389

XEM THÊM:  Top 14 Hãng taxi Hải Phòng giá rẻ uy tín có số điện thoại đưa đón sân bay

Địa chỉ: Văn Ngoại, Khoái Châu, Hưng Yên.

Top 8 Hãng taxi Khoái Châu giá rẻ có số điện thoại tổng đài đón sân bay

Một hãng taxi tiếp theo không thể thiếu trong danh sách taxi Khoái Châu là hãng Quang Tiến. Taxi Quang Tiến chuyên phục khách trong nội huyện Khoái Châu, và đón khách từ Khoái Châu đến các huyện lân cận. Hãng luôn được người dân yêu mến bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp, thái độ nhân viên nhiệt tình chu đáo, giá cước luôn được niêm yết và không xảy ra tình trạng ép giá vào dịp lễ, tết.

  1. Taxi Tiến Xuân Hưng Yên

Đặt xe: 0982 722 625

Địa chỉ: An Lạc, Khoái Châu, Hưng Yên.

Taxi Tiến Xuân phục vụ hành khách bằng hai dòng xe: dòng xe thường phục vụ nội huyện và dòng xe cao cấp phục vụ các tuyến liên tỉnh. Với sự đầu tư về vật chất và ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ, hãng Tiến Xuân ngày càng được đánh giá cao trên thị trường và là một trong các hãng taxi Khoái Châu được đánh giá có dịch vụ tốt nhất. Taxi Tiến Xuân mong muốn với sự phân cấp trong phục vụ sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

  1. Taxi Hoàng Mạnh

Đặt xe: 0221 3935 935

XEM THÊM:  Top 6 Hãng taxi Vân Đồn có số điện thoại tổng đài bảng giá Kilomet

Địa chỉ: thôn Hòa Bình, xã Tân Tiến, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Hãng taxi tư nhân tiếp theo mà Limosine.vn muốn nhắc đến là taxi Hoàng Mạnh. Mặc dù trụ sở đặt tại huyện khác nhưng hãng có mật độ hoạt động khá lớn trên địa bàn huyện Khoái Châu. Hành trình đưa đón nhanh chóng, hợp lý và tiết kiệm, tiện ích đi kèm đa dạng luôn là những điểm cộng trong lòng các hành khách. Taxi Hoàng Mạnh chuyên đưa đón khách từ các bến tàu, bến xe, khách ở các vùng lân cận về huyện Khoái Châu với giá cước bình dân.

  1. Taxi Quang Phong

Đặt xe: 0963 343 343

Địa chỉ: Đồng Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên.

Nằm cuối cùng trong danh sách là taxi Quang Phong, hãng hoạt động 24/24 và chủ yếu phục vụ đưa đón khách trên địa bàn Khoái Châu. Toàn bộ xe đưa đón khách đều được trang bị đầy đủ các phương tiện cần thiết như thiết bị tính giờ, tính km, bộ đàm, định vị…đảm bảo mọi hành trình đều được tính trung thực. Bên cạnh đó, hãng luôn đón khách nhanh chóng, chỉ 3 – 5 phút gọi đặt xe. Taxi Quang Phong – gọi là có.

Với “top 8 hãng taxi Khoái Châu có chất lượng dịch vụ tốt nhất”, hy vọng sẽ mang lại cho bạn đọc những thông tin bổ ích cho các hành trình của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi LIMOSINE.VN.

NGỌC MAI

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích