Top 6 Hãng taxi Hưng Yên giá rẻ số điện thoại tổng đài đưa đón sân bay

Top 6 Hãng taxi Hưng Yên giá rẻ số điện thoại tổng đài đưa đón sân bay

Khi đặt chân đến vùng đất Hưng Yên, bạn có thể chọn nhiều phương tiện để phục vụ cho chuyến tham quan của mình. Và taxi chính là lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Sau đây Limosine.vn sẽ gợi ý cho bạn danh sách 6 hãng taxi Hưng Yên chất lượng nhất khu vực này. Bạn hãy tham khảo để lựa chọn sử dụng phục vụ cho chuyến đi của mình nhé!

XEM THÊM:

1. Hãng taxi Mai Linh Hưng Yên

 • Địa chỉ: 182, đường Nguyễn Văn Linh, Phường Lam Sơn, Thành phố Hưng Yên,Tỉnh Hưng Yên
 • Liên hệ: 0221.3.52.52.52

Top 6 Hãng taxi Hưng Yên giá rẻ số điện thoại tổng đài đưa đón sân bay

Mai Linh chính là hãng taxi Hưng Yên uy tín đầu tiên mà bạn nên chọn lựa khi đến vùng đất này. Với danh tiếng gây dựng trong suốt quá trình hoạt động, taxi Mai Linh đã chiếm được niềm tin của khách hàng trên khắp cả nước mà không riêng tỉnh Hưng Yên. Đây cũng là hãng taxi quen thuộc mà bạn có thể bắt gặp khi đến bất kì tỉnh thành nào của nước ta.

XEM THÊM:  Top 8 Hãng taxi An Khê ở Gia Lai giá rẻ uy tín có số điện thoại đón sân bay

Taxi Mai Linh tại Hưng Yên vẫn giữ vững phong độ về cả chất lượng phục vụ khách hàng cùng chất lượng của xe. Mặt khác, giá cước của hãng taxi này cũng rất ổn định, nên bạn không cần quá lo lắng về chi phí đi xe. Hiện tại, Mai Linh đang cung cấp các dòng xe từ 4 – 7 chỗ. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng chọn lựa loại xe phù hợp với nhu của mình.

2. Hãng taxi Phố Nối Hưng Yên

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Bình, Phường Nhân Hòa, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên
 • Liên hệ: 0221.3.688.688 – 0221.3.743.743

Top 6 Hãng taxi Hưng Yên giá rẻ số điện thoại tổng đài đưa đón sân bay

Taxi Phố Nối tuy không có quy mô lớn như nhiều hãng taxi khác tại hưng Yên. Nhưng đây cũng là một hãng taxi mà bạn có thể sử dụng khi đến khu vực này. So với nhiều hãng taxi khác, giá cả mà hãng taxi này đưa ra rất hợp lý và có thể đánh giá là rất rẻ. Vì thế phù hợp với rất nhiều đối tượng sử dụng, kể cả khách du lịch hay dân địa phương.

Mặt khác, các tài xế của taxi Phố Nối đều được đào tạo bài bản, luôn lịch sự với khách hàng. Khi bạn cần, họ sẵn sàng giúp đỡ và giúp đỡ rất nhiệt tình. Vì thế, khi lựa chọn taxi này phục vụ, bạn sẽ cảm thấy vôc ùng thoải mái trong chuyến đi của mình.

3. Hãng taxi Dương Thảo Hưng Yên

 • Địa chỉ: X2P7+8GF, Xã Lạc Đạo, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
 • Liên hệ: 0221.3.990.990

Top 6 Hãng taxi Hưng Yên giá rẻ số điện thoại tổng đài đưa đón sân bay

Một trong những hãng taxi Hưng Yên giá rẻ mà bạn có thể tham khảo nữa chính là taxi Dương Thảo. So với mặt bằng giá chung của khu vực, hãng taxi này có mức giá rất rẻ. Giúp bạn có những chuyến đi thoải mái và tiết kiệm hơn.

XEM THÊM:  Top 7 Hãng taxi Lâm Hà có số điện thoại tổng đài bảng giá chạy Km

Taxi Dương Thảo cung cấp rất nhiều loại xe khác nhau, bạn có thể chọn loại xe mà bạn thích để di chuyển. Mặt khác, số lượng xe tại khu vực rất lớn, sẵn sàng đáp ứng cho khách hàng khi có nhu cầu. Nên khi đặt xe của hãng này, bạn không phải mất công chờ đợi như khi đặt xe ở một vài hãng taxi khác.

>>>> Xem thêm: Top 8 Hãng taxi Yên Mỹ ở Hưng Yên giá rẻ có số tổng đài đưa đón sân bay

4. Hãng taxi Hoàng Mạnh

 • Địa chỉ: Thôn Hòa Bình, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên
 • Liên hệ: 0221.3.935.935 – 0221.3.68.68.69

Top 6 Hãng taxi Hưng Yên giá rẻ số điện thoại tổng đài đưa đón sân bay

Hoàng Mạnh cũng là cái tên nổi bật trong top những hãng taxi Hưng Yên chất lượng, uy tín hiện nay. Xe của hãng luôn được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ nên sẽ mang đến cho bạn chuyến đi an toàn, êm ái nhất.

Taxi Hoàng mạnh cũng rất khắt khe trong công đoạn tuyển chọn tài xế. Đội ngũ tài xế của hãng là những người được lựa chọn kĩ lưỡng, giàu kinh nghiệm và chu đáo. Vì thế, khi sử dụng dịch vụ taxi của hãng này, bạn sẽ vô cùng yên tâm cho chất lượng chuyến đi của mình.

5. Hãng taxi Văn Giang

 • Địa chỉ: Số 99 Thảo Nguyên, Khu đô thị Ecopark, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên
 • Liên hệ: 0221.3.733.733

Taxi Văn Giang là hãng taxi khá nổi tiếng trong huyện Văn Giang của tỉnh Hưng Yên. Hãng cung cấp dịch vụ taxi với chất lượng cao cùng giá cả hợp lý, nên đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn khi đến khu vực này.

XEM THÊM:  Top 10 Hãng taxi Sài Gòn TPHCM giá rẻ uy tín đưa đón sân bay và đi tỉnh

Đội ngũ tài xế của taxi Văn Giang đều là những người địa phương nên rất thông thuộc địa hình ở đây. Vì thế, khi bạn muốn đến bất cứ địa điểm nào trong khu vực, các bác tài sẽ lựa chọn đoạn đường tốt nhất cho bạn. Nhờ vậy bạn sẽ có chuyến đi êm ái và giảm thiểu mệt mỏi trong quá trình di chuyển.

6. Hãng taxi Minh Thông

 • Địa chỉ: Khu bến xe, Phố Nối, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên
 • Liên hệ: 0221.3.96.96.96 – 0221.3.966.966

Taxi Minh Thông sẽ là một lựa chọn không tồi dành cho bạn khi đặt chân đến vùng đất Hưng Yên. Với chất lượng xe tốt cùng mức giá cả vô cùng cạnh tranh sẽ khiến bạn phải suy xét khi đặt cạnh nhiều hãng taxi khác. Chưa hết, sự thân thiện, nhiệt tình của các bác tài xe Minh Thông sẽ khiến bạn hài lòng và muốn lựa chọn hãng taxi này cho những lần di chuyển tiếp theo.

Bên trên chính là thông tin những hãng taxi uy tín mà bạn có thể lựa chọn sử dụng khi đến Hưng Yên. Limosine.vn từ các chia sẻ này, bạn sẽ lựa chọn được hãng taxi Hưng Yên phù hợp với nhu cầu khi đến vùng đất này.

>>>> Xem thêm: Top 15 Resort khách sạn Hưng Yên giá rẻ view đẹp ở trung tâm

SUN LAN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích