Top 4 Nhà xe Quảng Bình Thái Nguyên đi Đồng Hới giường nằm

Top 5 Nhà xe Quảng Bình Thái Nguyên đi Đồng Hới giường nằm

Thái Nguyên ngày nay là điểm đến thu hút số lượng lớn người dân lao động toàn quốc đổ về. Các khu công nghiệp được đầu tư ngày càng nhiều giúp cho các huyện, thị xã được phát triển, đời sống nâng cao, phát triển cả về công nghiệp lẫn du lịch tại địa phương. Chính vì vậy, nhu cầu đi lại, vận chuyển hành khách và hàng hóa đi và đến Thái Nguyên gia tăng, hành khách có thể băn khoăn lựa chọn các nhà xe uy tín và chất lượng. Với mong muốn được gửi đến bạn đọc các thông tin chính xác và chân thực nhất, LIMOSINE.VN đã tổng hợp lai danh sách 5 nhà xe Quảng Bình Thái Nguyên giúp bạn đọc có góc nhìn tổng quan.

XEM THÊM:

Xe Hoàng Long Quảng Bình Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 05 Phạm Ngũ Lão – P.Lương Khánh Thiện – Q.Ngô Quyền – TP. Hải Phòng

Số điện thoại: 0225 3920920

Giá vé: 290.000đ/vé

Top 4 Nhà xe Quảng Bình Thái Nguyên đi Đồng Hới giường nằm

Xe Hoàng Long là thương hiệu nhà xe nổi tiếng không chỉ khu vực phía Bắc mà còn phạm vi toàn quốc. Nhà xe đã gây dựng tiên tuổi và vị thế trên thị trường nhờ sự xuất sắc hoàn thành các cung đường từ Bắc vào Nam cùng với kinh nghiệm và trình độ của các bác tài dày dặn kinh nghiệm xử lý trên mọi nẻo đường.

Chính vì vậy bạn có thể an tâm giao phó hành trình này cho nhà xe bằng tất cả sự tin tưởng của mình. Đến với xe Quảng Bình Thái Nguyên, nhà xe có xe giường nằm 39 chỗ với khoang nằm rộng rãi để quý khách tranh thủ nghỉ ngơi trước khi đến điểm dừng.

 Tổng hành trình kéo dài khoảng 12 tiếng, nhà xe sẽ đón khách hàng tại văn phòng nhà xe ở Quảng Bình, tại số 287 Lý Thường Kiệt, Đồng Hới, Quảng Bình và điếm đến tại Bến xe Đồng Quang.

Xe Huy Hoàng

Địa chỉ: VP Thái Nguyên Thị trấn Đại Từ, Thái Nguyên.

Số điện thoại: 0982487234 · 0976554888 · 0975026444

Giá vé: 250.000- 300.0000 đ/vé

Nhà xe Huy Hoàng chuyến xe đón và trả khách tại Thái Nguyên. Nếu bạn muốn tìm kiếm xe Quảng Binh Thái Nguyên, bạn có thể tìm kiếm các chuyến xe Bắc Nam chiều từ Sài Gòn ra của nhà xe này. 

Hiện tại nhà xe đang cho vào khai thác loại xe 40 chỗ giường nằm với điều hòa xuyên suốt hành trình giúp bạn có thể nghỉ ngơi trên hành trình 12 tiếng của mình. Nhà xe sẽ đón bạn tại bến xe Đồng Hới và trả khách tại bến xe Thái Nguyên và các điểm dọc cung đường. 

Ngoài ra nếu điểm đích của bạn nằm ngoài lịch trình, tại đây nhà xe có các xe từ 9 – 12 chỗ giúp trung chuyển hành khách đến khắp địa điểm thuộc Thái Nguyên. Chính vì lý do này, nhà xe luôn được người dân tỉnh ưu ái và tin dùng, giúp tiết kiệm cả thời gian và quãng đường đi lại, đặc biệt là giúp cho những người dân tỉnh khác tới luôn đến được điểm đích họ cần. 

Xe Phương Trang Quảng Bình Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 01 Tô Hiến Thành, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam.

Số điện thoại: 0243 864 1919 hoặc 1900 6767

Giá vé: 250.000- 300.0000 đ/vé

Top 4 Nhà xe Quảng Bình Thái Nguyên đi Đồng Hới giường nằm

Nếu xe Hoàng Long đã rất phổ biến với người dân xứ Bắc thì ở các tỉnh trong Nam, xe Phương Trang là có lẽ là hãng xe số 1 của mọi người từ những bạn sinh viên rời quê đến các thành phố lớn học tập, đến các hành khách có nhu cầu đi lại làm việc, du lịch.

Sở dĩ nhà xe nổi tiếng và luôn được yêu thích bởi hệ thống các xe được khai thác với số lượng lớn, tần xuất dày đặc luôn đáp ứng được nhu cầu vận chuyển trên mọi nẻo đường và thời gian khởi hành hợp lý. Ngoài ra nhà xe có đội xe từ 9-15 chỗ chuyên sử dụng để trung chuyển giúp hành khách luôn rút ngắn thời gian và quãng đường vận chuyển.

Với xe khách Thái Nguyên Quảng Bình hai chiều, nhà xe đưa vào vận hành là dòng xe 29 chỗ và 45 chỗ giường nằm, xe sẽ đón và trả khách tại bến xe Quảng Bình và bến xe Thái Nguyên, tổng thời gian di chuyển là 14 tiếng.

Xe An Bình

Địa chỉ: xã Hòa Bình, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình

Số điện thoại: 0907866530

Giá vé: 250.000đ/vé

Đây là hãng xe của người dân Thái Bình bởi nhà xe khai thác các tuyến đi và đến Thái Bình với số lượng lớn. Ngoài ra, nhà xe cũng chạy các tuyến Bắc Nam đường dài cạnh tranh với các hãng xe cùng phân khúc.

Về chất lượng, nhà xe cung cấp các tiện ích không hề kém cạnh các hãng xe cùng ngành, đảm bảo cả về sự tiện nghi lẫn giải trí cho hành khách mà vẫn đảm bảo được sự an toàn trên cả hành trình.

Có thể kể đến như trên xe có trang bị cổng sạc USB, wifi cùng với máy lạnh, hành khách hoàn toàn có thể vừa nghỉ ngơi thư giãn và giải trí cả quãng đường di chuyển. Xe Đồng Hới đi Thái Nguyên của nhà xe An Bình là loại xe giường nằm 40 chỗ, xe sẽ đón hành khách tại TP Đồng Hới, Quảng Bình.

Xe Nhật Tuấn

Địa chỉ: 1 P. Thiên Hiền, Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 024 3903 6036

Giá vé: 350.000 – 500.000đ ( xe giường nằm/ xe Limosine)

Nếu muốn tìm xe Quảng Bình Thái Nguyên dòng xe Limosine thì quý khách hãy lựa chọn nhà xe Nhật Tuấn. Hãng xe chuyên chạy các tuyến từ các tỉnh Phía Bắc về Quảng Bình, Quảng Trị và ngược lại.

Đối với dòng Limosine mà nhà xe khai thác, đây là loại xe VIP đầy đủ tiện nghi và thoải mái nhất đến người dùng. Bên cạnh những tiện ích các xe cùng phân khúc có, trên xe có nhà vệ sinh khép kín và rèm che từng khoang giường tạo sự tiện lợi và riêng tư cho hành khách, đặc biệt là các hành khách nữ đi xe.

Ngoài ra, đối với xe Limosine, hành khách luôn yên tâm về độ an toàn và chất lượng phục vụ của các bác tài xế đến anh chị phụ xe.

Như vậy với sự đa dạng của các nhà xe trên thị trường, LIMOSINE.VN đã tổng hợp lại 5 nhà xe Quảng Bình Thái Nguyên giúp cho khách hàng có góc nhìn tổng quan.

Quý hành khách có thể lưu lại số liên hệ các nhà xe, đặc biệt chú ý về giá cả và thời gian xuất phát hành trình do các yếu tố này có thể bị thay đổi trong một vài trường hợp bất khả kháng.

>>>> Xem thêm: Top 15 Khách sạn Thái Nguyên giá rẻ đẹp ở trung tâm chuẩn 3-4-5 sao

THU HUẾ

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích