Nhà xe Xuân Hương: Bến xe, số điện thoại đặt vé Sài Gòn Đắk Lắk Cư Kuin

Nhà xe Xuân Hương: Bến xe, số điện thoại đặt vé Sài Gòn Đắk Lắk Cư Kuin

Với khẩu hiệu “Xe Xuân Hương – Lên xe là gia đình”, nhà xe Xuân Hương đã trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với nhiều gia đình trên nhiều chặng đường khác nhau. Chắc hẳn những hành khách thường xuyên di chuyển trên tuyến Buôn Ma Thuột – Sài Gòn không thể không biết tới cái tên nhà xe Xuân Hương. Trong bài viết dưới đây, Limosine.vn hân hạnh giới thiệu cho bạn đọc một vài thông tin cơ bản và cần thiết về nhà xe này.

XEM THÊM:

Giới thiệu đôi nét về nhà xe Xuân Hương

Nhà xe Xuân Hương: Bến xe, số điện thoại đặt vé Sài Gòn Đắk Lắk Cư Kuin

Nhà xe Xuân Hương là một doanh nghiệp địa phương chuyên về dịch vụ vận tải đã đạt được một chỗ đứng nhất định trong ngành và đặc biệt là tuyến đường du lịch Đắk Lắk, Buôn Ma Thuột – Sài Gòn. “Lên xe là gia đình” không chỉ dành để nói về những hành khách mà còn dùng để nói lên tinh thần của chung của nhà xe.

Ở môi trường này, mọi người với nhau là một gia đình lớn, cùng nhau ăn uống, nghỉ ngơi, cùng đồng hành trên những chuyến đường dài và nắm tay nhau bước về phía trước. Điều này không chỉ thể hiện sự đoàn kết của nội bộ nhà xe mà còn nói lên cách làm việc chu đáo, ân cần đối với hành khách.

Sau khoảng thời gian tạm dừng hoạt động vào cuối năm 2021 do những ảnh hưởng tiêu cực của dịch Covid-19, cho đến nay nhà xe Xuân Hương đã chính thức trở lại hoạt động, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều tiện nghi hơn nữa cho hành khác.

Hiện tại, nhà xe Xuân Hương nổi tiếng với dịch vụ xe giường nằm cao cấp, luôn sẵn sàng mang tới những trải nghiệm thoải mái, tiện nghi nhất cho hành khách trên suốt tuyến đường dài.

Bên cạnh đó, nhà xe cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa theo các lộ trình tuyến đường Buôn Ma Thuột – Sài Gòn. Đặc biệt hơn, ngoài nhiều dịch vụ miễn phí như wifi, xe trung chuyển,… thì nhà xe còn hỗ trợ hành khách di chuyển tới những bệnh viện có địa chỉ gần nhất. Ở thời điểm hiện tại thì hành khách sẽ không cần kết quả test nhanh hoặc test PCR trước khi lên xe.

Lộ trình tuyến đường, thời gian dừng đón trả khách và giá vé của nhà xe Xuân Hương

Tuyến Đắk Lắk – Cư Kuin đi Sài Gòn

 • Thời gian khởi hành: 18h30, 19h00
 • Thời gian di chuyển: 10 tiếng
 • Điểm đón khách: Văn phòng nhà xe Xuân Hương tại Đắk Lắk
 • Điểm trả khách: Văn phòng nhà xe Xuân Hương tại Sài Gòn
 • Giá vé: 250.000 VNĐ/người/ghế

Tuyến Sài Gòn đi Đắk Lắk – Cư Kuin

 • Thời gian khởi hành: 19h00
 • Thời gian di chuyển: 10 tiếng
 • Điểm đón khách: Văn phòng nhà xe Xuân Hương tại Sài Gòn
 • Điểm trả khách: Văn phòng nhà xe Xuân Hương tại Đắk Lắk
 • Giá vé: 250.000 VNĐ/người/ghế

Loại xe: xe khách giường nằm cao cấp 40 chỗ, limousine 34 chỗ

Địa chỉ văn phòng huyện Cư Kuin: Chợ Kim Châu, xã Dray Bhang, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ văn phòng Sài Gòn: 354/35 Lý Thường Kiệt (đối diện trường Tiểu học Võ Trường Toản), phường 14, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ và thông tin liên hệ đặt vé tại nhà xe Xuân Hương

Chi nhánh Sài Gòn

 • Văn phòng bán vé Sài Gòn: 354/35 Lý Thường Kiệt (đối diện trường Tiểu học Võ Trường Toản), phường 14, quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại liên hệ đặt vé và gửi hàng: 0949 934 477 – 0911 414 466

Chi nhánh Buôn Ma Thuột

 • Văn phòng bán vé Buôn Ma Thuột: 210 Phan Huy Chú, P. Khánh Xuân, TP. Buôn Ma Thuột
 • Số điện thoại liên hệ đặt vé và gửi hàng: 0944 934 477

Chi nhánh huyện Cư Kuin

 • Văn phòng bán vé H. Cư Kuin: Chợ Kim Châu, xã Dray Bhang, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk
 • Số điện thoại liên hệ đặt vé và gửi hàng: 0948 934 477 – 0262 351 44 77

Ngoài ra, quý khách có thể đặt vé xe online qua website với thủ tục tiện lợi, nhanh gọn: nhaxexuanhuong.com. Bằng cách đặt vé online, quý khách sẽ lựa chọn được chỗ ngồi phù hợp với bản thân mình hơn và nhà xe cam kết sẽ sắp xếp đúng vị trí đó khi quý khách lên xe.

Fanpage nhà xe: https://www.facebook.com/nhaxexuanhuong/

Feedback từ hành khách đã trải nghiệm dịch vụ xe Xuân Hương

Chị Lê Thị Hương Giang: “Từ khi tôi lên Sài Gòn cho đến tận bây giờ vẫn toàn đi xe Xuân Hương, họ phục vụ chu đáo, nhiệt tình. Đường nhà mình tuy nhỏ nhưng xe vẫn vào tận nơi để đón, đặc biệt nhân viên rất vui vẻ chứ không hề thô lỗ, hách dịch như một vài nhà xe khác.”

Hay một chia sẻ khác hóm hỉnh hơn từ chị Vũ Thị Thanh Nga: “Trải nghiệm của tôi khi đi xe Xuân Hương là rất thoải mái, người ta nói ăn là nghiện nhưng đối với mình đi xe Xuân Hương mới là nghiện.”

Tổng kết

Xe Xuân Hương – “Lên xe là gia đình” hứa hẹn sẽ càng ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai nhờ tinh thần cầu tiến, luôn luôn tận tình, hết lòng nhằm tạo ra những giá trị tích cực cho hành khách. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn để lựa chọn ra một chuyến xe Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk với chất lượng cao và giá cả phải chăng thì chắc chắn Xuân Hương sẽ là một trong những cái tên đứng đầu bảng.

Limosine.vn rất hy vọng đã mang đến được cho bạn những thông tin cần thiết và chúc bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời khi lựa chọn nhà xe Xuân Hương!

THÚY HIỀN/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích