Nhà Xe Trần Anh - Số điện thoại đặt vé, bến xe giá vé và lịch đi Hà Tĩnh

Nhà xe Trần Anh – Số điện thoại đặt vé, bến xe giá vé và lịch đi Hà Tĩnh

Hiện nay việc khách hàng di chuyển từ Hà Tĩnh tới Bắc Ninh để làm việc và di chuyển đang rất nhiều và ngược lại. Hà Tĩnh là 1 thành phố nhỏ của miền Trung nước ta đang trên đà phát triển kinh tế, khách đi xe từ Hà Tĩnh ngày càng nhiều kéo theo đó là những chuyến xe đường dài tuyến Hà Tĩnh Bắc Ninh cũng mở rộng, hang xe Trần Anh là 1 trong những hang xe uy tín mà Limosine.vn muốn giới thiệu đến các bạn đọc, Trần Anh được nhiều khách hàng lựa chọn. Bài viết dưới đây Limosine.vn xin giới thiệu với bạn đôi nét về nhà Xe Trần Anh này nhé.

XEM THÊM:

Giới thiệu tổng quát về Nhà Xe Trần Anh

Nhà Xe Trần Anh - Số điện thoại đặt vé, bến xe giá vé và lịch đi Hà Tĩnh

Trần Anh là nhà xe được nhiều khách hàng là công nhân, học sinh, sinh viên lựa chọn vì sự an toàn cùng với đó chính là mức chi phí đi rất hợp lý, làm hài lòng khách hàng. Hãng xe Trần Anh phục vụ khách hàng di chuyển tuyến Hà Tĩnh Bắc Ninh bằng dòng xe giường nằm cao cấp, với thiết bị hiện đại, xe có rèm cho bạn có giấc ngủ ngon hơn, tránh đèn đường rọi vào làm bạn khó chịu.

Nhân viên trên xe rất nhiệt tình và thân thiện, bạn có thể gọi dừng xe nếu có nhu cầu đi vệ sinh, các anh tài xế sẽ lựa chọn địa điểm hợp nhất để phục vụ nhu cầu của bạn, ngoài ra trên xe còn có thêm nước lọc để tránh trường hợp bạn khát nước. Trên chuyến xe có thêm chăn và gối để bạn có thể ngủ ngon hơn trên hành trình của mình.

Nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ bạn đặt vé, cho số tài xế, tài xế sẽ chủ động liên lạc với bạn nhanh chóng nhất có thể. Mọi sự thắc mắc của bạn đều được tổng đài viên, chăm sóc khách hàng 1 cách chu đáo nhất, bạn có thể báo trực tiếp cho tổng đài nếu chuyến đi của bạn có vấn đề xảy ra khiến bạn không hài lòng bạn nhé.

Lộ trình tuyến đường, thời gian dừng đón và trả khách và giá xe của nhà xe Trần Anh

Tuyến đi Hà Tĩnh – Bắc Giang

 • Thời gian khởi hành : 19h.
 • Thời gian di chuyển : 10 tiếng.
 • Số chuyến trong ngày : 2 chuyến.
 • Điểm đón khách : Bến xe trung tâm.
 • Điểm trả khách : tùy khách chọn địa điểm xuống.
 • Giá vé tham khảo : 450.000đ.

Tuyến đi Hà Tĩnh- Hà Nội-Bắc Giang.

 • Thời gian khởi hành : 19h.
 • Thời gian di chuyển : 7 tiếng ( nếu khách tời Hà Nội).
 • Số chuyến trong ngày : 2.
 • Điểm đón khách : bến xe trung tâm.
 • Điểm trả khách : tùy vào nhu cầu khách muốn xuống.
 • Giá vé tham khảo : 450.000đ.

Loại xe di chuyển: xe giường nằm 3 luồng 40 chỗ.

Địa chỉ bán vé văn phòng tại Hà Tĩnh : Bến xe trung tâm thành phố  Hà Tĩnh.

Địa chỉ bán vé văn phòng tại Hà Nội : 22 P. Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Địa chỉ và thông tin liên hệ và đặt vé tại nhà xe Trần Anh

Chi nhánh Hà Tĩnh- Bắc Ninh:

Bến xe trung tâm thành phố Hà Tĩnh 13 Võ Liêm Sơn, Bắc Hà, Thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Số điện thoại đặt vé, gửi hàng: 096 222 66 68.

Chi nhánh Hà Nội: 22 P. Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ đặt vé, gửi hàng: 096 222 66 68.

Khi tới nơi thì liên hệ ngay các hãng taxi Hà Tĩnh để đưa đón đi về nhà hoặc tham quan đó đây nha.

Feedback từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ Xe Trần Anh

Chia sẻ từ chị: T. Dung: “Chị Thanh Dung hiện đang học tập và làm việc tại Hà Nội vậy nên việc di chuyển giữa 2 thành phố 1 năm của tôi rất nhiều, tôi tin tưởng và lựa chọn hãng Trần Anh vì sự an toàn trong lúc đi, và nhiệt tình cũng như hài lòng về dịch vụ của hãng.”

Mặt khác, chị Huệ cũng đi xe Trần Anh và chia sẻ: “Tôi rất hài lòng về dịch vụ của nhà xe Trần Anh, xe chạy êm, tôi có thể hoàn toàn ngủ ngon giấc khi trên xe, tôi cũng tin tưởng nhà xe vậy nên đồ đạc tôi không bao giờ bị mất hay thất lạc, các bạn nhân viên rất chăm chỉ, trung thực, tôi thật sự rất hài long”.

Chị Thuỳ Ngân cũng có những đánh giá rất tốt về nhà xe Trần Anh: “Trần Anh cho tôi thoải mái khi đi, các bác tài xế và các bạn nhân viên rất nhiệt tình, biết tôi là con gái nên phụ giúp tôi bưng đồ đạc, nhưng kể các bạn nam thì vẫn nhận được giúp đỡ như vậy. Tôi hài lòng về dịch vụ của Nhà xe Trần Anh và sau này cũng như vậy’’.

Tổng kết

Limosine.vn nghĩ rằng lựa chọn nhà xe Trần Anh cho chuyến đi của bạn là vô cùng hợp lí Mục tiêu của nhà xe Trần Anh đó là cho bạn 1 chặng đường đi an toàn,chất lượng, để bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của nhà xe Trần Anh, nhà xe Trần Anh cam kết làm việc đúng giờ, trả khách và đón khách đúng điểm giao và nhận mà khách lựa chọn, đảm bảo bảo quản hành lý của bạn tốt nhất tránh trường hợp nhầm lẫn khi có sự cố.

Nhà xe hướng đến là 1 dịch vụ 5 sao cho bạn yên tâm trên mỗi chặng đường, là người bạn đồng hành của bạn mỗi khi đi xa. Nhà xe Trần Anh với giá thành hợp lí, chất lượng phục vụ tốt, Limosine.vn chắc chắn sẽ là sự lựa chọn an toàn và uy tín của mọi hành khách.

OANH NGUYỄN/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích