Nhà xe Thế Vĩnh – Bến xe và số điện thoại đặt vé Đắk Nông đi Đắk Lắk

Có rất nhiều xe khách hoạt động trên các tuyến đường ở Đắk Lắk, và nếu điều này làm bạn phân vân chưa biết chọn nhà xe nào để đồng hành? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây, để biết thêm những thông tin chi tiết về nhà xe Thế Vĩnh.

XEM THÊM:

Giới thiệu về nhà xe Thế Vĩnh

Nhà xe Thế Vĩnh - Bến xe và số điện thoại đặt vé Đắk Nông đi Đắk Lắk

Nhà xe Thế Vĩnh Buôn Ma Thuột chuyên hoạt động trên các tuyến đường từ Eakar đến Kiến Đức, từ Eakar đến Buôn Ma Thuột và ngược lại. Đây là nhà xe hình thành và phát triển được nhiều năm, có lẽ bà con trong tỉnh Đắk Lắk đều quen thuộc với nhà xe này.

Dòng xe mà nhà xe Thế Vĩnh thường xuyên đưa vào hoạt động trên các tuyến đường là dòng xe 16 chỗ. Ngoài ra, nhà xe còn có dòng xe 41 chỗ cho những tuyến đường dài hay những ngày đông khách. Và dòng xe 5 chỗ hoạt động trong hệ thống taxi của toàn tỉnh Đắk Lắk.

XEM THÊM:  Nhà xe Tân Thanh Thủy Bến xe, số điện thoại đặt vé Sài Gòn đi Trà Vinh

Nhà xe Thế Vĩnh Eakar trang bị trên mỗi chiếc xe của mình là hệ thống máy điều hòa mát lạnh, luôn mở khi xe hoạt động tạo không gian mát mẻ, tránh nóng bức và khói bụi từ ngoài tràn vào. Ghế ngồi được bọc nệm mềm mại và được vệ sinh sạch sẽ cùng với không gian của xe sau mỗi chuyến đi. Hành khách có thể an tâm vì xe sẽ được kiểm tra định kỳ các loại máy móc vận hành, đảm bảo cho hành khách có một chuyến đi thuận lợi.

Nhân viên và tài xế của nhà xe rất nhiệt tình chào đón khách, sẵn sàng sắp xếp hành lý và hàng hóa lên xe cho hành khách (nếu có). Nhà xe cũng đang dần tiếp thu ý kiến phản hồi của khách hàng, hứa hẹn sẽ khắc phục những điểm yếu và phát triển tốt hơn trong tương lai.

Thông tin về cách đặt vé của nhà xe Thế Vĩnh

Nhà xe Thế Vĩnh có hai cách đặt vé vô cùng đơn giản cho hành khách đó là: đặt vé trước qua số điện thoại nhà xe Thế Vĩnh hoặc đặt trực tiếp tại văn phòng nhà xe. Hành khách hoàn toàn có thể an tâm và làm chủ về thời gian khởi hành, bởi vì xe sẽ hoạt động cách 30 phút một chuyến. Ngoài ra nhà xe cũng nhận đưa đón khách sân bay.

Nhà xe Thế Vĩnh đi Buôn Ma Thuột cũng nhận đón khách tại các địa điểm đã hẹn trước, và sẽ có bắt khách dọc đường. Tuy nhiên nhà xe cũng nói rằng, chỉ bắt khách khi xe chưa đủ số lượng chuyên chở, nhà xe sẽ không chèn hay ép khách.

XEM THÊM:  Nhà xe Thu Thủy - Số điện thoại và giá vé đi Thái Nguyên Tuyên Quang

Nhà xe còn nhận vận chuyển hàng hóa liên tỉnh, với yêu cầu là hàng hóa phải được khách hàng đóng gói cẩn thận, có ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của bên nhận hàng hóa, để nhà xe nắm rõ thông tin.

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu giao gửi hàng hóa tại nhà xe hãy liên hệ ngay với nhà xe nhé. Nhân viên nhà xe sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nhất có thể.

Địa chỉ văn phòng, số điện thoại và giá vé của nhà xe Thế Vĩnh

  • Địa chỉ văn phòng của xe Thế Vĩnh: ĐH 01, Cư Jang, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk.
  • Số điện thoại của xe Thế Vĩnh: 0972 197 788 – 0971 227 788 – 0912 442 337
  • Giá vé của xe Thế Vĩnh được đánh giá là rõ ràng, phù hợp với khách hàng, giá vé sẽ dao động tùy thuộc vào tuyến đường di chuyển và hàng hóa của khách trên xe. Giá vé cũng có sự thay đổi nhẹ vào các dịp lễ, Tết.

Lịch trình của nhà xe Thế Vĩnh

Xe Thế Vĩnh chuyên chạy hai tuyến cụ thể như sau:

  • Tuyến 1 xe sẽ đi qua các địa điểm như: NT 717 – NT 714 – KM 62 – Eakar – Đắk Nông – Kiến Đức và ngược lại.
  • Tuyến 2 xe sẽ đi qua các địa điểm như: NT 717 – NT 714 – KM 62 – Eakar – Phước An – Buôn Ma Thuột và ngược lại.

Nhà xe hoạt động xuyên suốt mỗi ngày, cách 30 phút sẽ có một chuyến chuyên chở nên khách hàng có thể di chuyển bất cứ lúc nào.

XEM THÊM:  Nhà xe Quang Đông - Số điện thoại đặt vé xe Thanh Hóa đi Hải Phòng

Thế Vĩnh luôn mong muốn mang đến sự thuận tiện nhất cho hành khách và nhà xe cũng muốn rằng ngày càng được biết đến nhiều hơn.

Phản hồi của khách hàng về nhà xe Thế Vĩnh

  • Bác Sơn Hùng (Kiến Đức) nhận xét: Nhà xe rất chủ động trong việc nhắc nhở khách về lịch trình chạy xe. Lần nào tôi gọi đặt vé cũng trước khi đón tôi 30 phút là cậu nhân viên gọi lại cho tôi. Còn hỏi rõ nhà tôi ở đâu, tính toàn giờ ra điểm hẹn trước ngắn nhất để tôi không phải đứng đợi xe lâu.
  • Chị Phương Như (Eakar) chia sẻ: Xe này ngày nào cũng chạy qua nhà tôi, nên tôi tiện đường lắm. Các cậu nhân viên phụ lái rất niềm nở, hỗ trợ hết mình suốt quãng đường.
  • Anh Phúc Thanh (Buôn Mê Thuột): nhà xe có nhiều loại xe khác nhau cho lựa chọn và chạy cực nhiều tuyến trong ngày, rất tiện lợi, lỡ chuyến trước thì sẽ có chuyến sau luôn. Nếu có lỡ đặt cọc vé rồi cũng không lo bị mất trắng vé.

Bài viết này bao gồm những thông tin về nhà xe Thế Vĩnh – nhà xe chuyên các tuyến trong tỉnh Đắk Lắk, mong rằng bài viết giúp được bạn trong việc lựa chọn chuyến xe cho hành trình của mình. Limosine.vn chúc bạn thật nhiều sức khỏe và luôn di chuyển an toàn trên các cung đường, bạn nhé!

NGỌC THẢO MY

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích