Nhà xe Thanh Hồng Sơn: Địa chỉ bến xe, giá vé lịch đi và số điện thoại

Nhà xe Thanh Hồng Sơn: Địa chỉ bến xe, giá vé lịch đi và số điện thoại

Chắc hẳn ai cũng biết, Hà Nội, Đà Nẵng và Nghệ An là một trong những điểm đến thu hút khách du lịch bậc nhất tại đất nước Việt Nam ta. Không những thế, tại đây cũng có rất nhiều trường đại học, cao đẳng… vì thế nhu cầu đi lại càng cao. Có nhiều bạn đã tìm hiểu nhiều nhà xe khác nhau để có chuyến đi vừa đảm bảo giá tốt vừa thoải mái cho cá nhân. Dưới đây, Limosine.vn xin được giới thiệu đến khách hàng nhà xe Thanh Hồng Sơn – lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu đi lại của hành khách.

XEM THÊM:

Một số thông tin căn bản của nhà xe Thanh Hồng Sơn

Nhà xe Thanh Hồng Sơn: Địa chỉ bến xe, giá vé lịch đi và số điện thoại

Nhà xe có niên đại khá lâu, được thành lập vào tháng 5/ 2007. Nhà xe có tên đầy đủ là Công ty TNHH Thanh Hồng Sơn. Đây là một trong nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận tải khách cũng như vận chuyển hàng hóa trên các tuyến đường Hà Nội – Nghệ An, Đà Nẵng – Nghệ An và ngược lại.

Với phong cách làm việc với tiêu chí: “Nhanh chóng – An toàn – Tiện lợi và Chính xác” thì nhà xe đang ngày càng nâng cao được sự chuyên nghiệp cũng như sự uy tín của hãng xe đối với khách hàng. Số lượng khách hàng tìm hiểu cũng như tin tưởng đặt vé nhà xe cũng ngày càng được tăng cao.

Hiện tại, xe Thanh Hồng Sơn chỉ có 1 dòng xe duy nhất chính là dòng xe giường nằm 40 chỗ. Vì vậy, quá trình đi lại của khách hàng không chỉ thoải mái, êm ái hơn mà còn tránh những tình trạng nhồi nhét thêm khách, nằm luồng… từ đó giúp chuyến xe thoáng đãng và hành khách trên xe cũng có thể tránh sự mệt mỏi hay say xe…

Mức giá vé xe và thông tin lịch trình di chuyển xe Thanh Hồng Sơn chi tiết

Xe khách Thanh Hồng Sơn phục vụ chủ yếu như cầu đi lại từ khu vực Nghệ An đến Đà Nẵng và Hà Nội. Dưới đây là chi tiết một số tuyến xe cơ bản của xe khách Thanh Hồng Sơn tuyến xe Nghệ An – Đà Nẵng và tuyến xe Nghệ An – Hà Nội từ trong ngày. Cụ thể:

XEM THÊM:  Nhà xe Duy Tân - Bến xe, giá vé và số điện thoại đi Sài Gòn - Quảng Ngãi

Nhà xe Thanh hồng sơn tuyến đường từ Quỳ Hợp – Nghệ An đến Đà Nẵng

Điểm xuất phát: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, Huyện Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An.

Điểm dừng: Đà Nẵng.

Số lượng chuyến xe và thời gian xuất bến: Xe 40 giường nằm mỗi ngày có 6 chuyến khởi bến từ Quỳ Hợp đến Đà Nẵng. Chi tiết:

  • Tuyến xe đi từ 20h30 tối đến 08h30 sáng.
  • Tuyến xe đi từ 21h30 tối đến 09h30 sáng.
  • Tuyến xe đi từ 22h30 đêm đến 10h30 sáng.
  • Tuyến xe đi từ 23h30 đêm đến 11h30 chiều.
  • Tuyến xe đi từ 08h00 sáng đến 20h00 đêm.
  • Tuyến xe đi từ 12h00 trưa đến 22h00 đêm.

Chiều dài quãng đường: 603km/593km

Thời gian di chuyển dự kiến: Dự kiến đi khoảng 10 – 12 tiếng (Thời gian di chuyển tùy vào tình trạng đường xá và ùn tắc giao thông, thời gian thực tế có thể chênh lệch ít nhiều).

Giá vé: Vé xe 40 giường nằm của nhà xe Thanh Hồng Sơn có giá trung bình là 200.000VNĐ/1 vé/1 chuyến.

Nhà xe Thanh hồng sơn tuyến đường từ Quỳ Hợp – Nghệ An đến Hà Nội

Nhà xe Thanh Hồng Sơn: Địa chỉ bến xe, giá vé lịch đi và số điện thoại

Điểm xuất phát: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, Huyện Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An.

Điểm dừng: Bến xe Mỹ Đình, 124 Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội.

Số lượng chuyến xe và thời gian xuất bến: Xe 40 giường nằm mỗi ngày có 4 chuyến khởi bến từ Quỳ Hợp đến Hà Nội. Chi tiết:

  • Tuyến xe Quỳ Hợp – Hà Nội đi từ 14h30 chiều đến 20h30. Điện thoại: 0942.882.424 – 0944.882.424.
  • Tuyến xe Quỳ Hợp – Hà Nội đi từ 15h00 chiều đến 21h00 đêm. Điện thoại: 0961.033.133 – 0916.033.133.
  • Tuyến xe Quỳ Hợp – Hà Nội đi từ 15h30 chiều đến 20h45 đêm. Điện thoại: 0855.033.133 – 0355.033.133.
  • Tuyến xe Quỳ Hợp – Hà Nội đi từ 16h00 sáng đến 21h00 đêm. Điện thoại: 0852.033.133 – 0828.033.133.

Chiều dài quãng đường này: 352km/281km.

Thời gian di chuyển dự kiến: Dự kiến đi khoảng 6 tiếng (Thời gian di chuyển tùy vào tình trạng đường xá và ùn tắc giao thông, thời gian thực tế có thể chênh lệch ít nhiều).

Giá vé: Vé xe 40 giường nằm của nhà xe Thanh Hồng Sơn có giá trung bình là 200.000VNĐ/1 vé/1 chuyến.

Đến nay, nhà xe Thanh Hồng Sơn có khá nhiều tài lái xe và cũng có khá nhiều tuyến xe trong ngày. Vì thế, mỗi tài lái sẽ có một số điện thoại liên lạc riêng biệt. Bạn cần liên hệ trực tiếp đến các tài lái đúng thời gian từng chuyến để được hỗ trợ quá trình đi lại tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Địa chỉ và số điện thoại liên hệ của nhà xe Thanh Hồng Sơn

Nhà xe Thanh Hồng Sơn Nghệ An hiện tại có các địa điểm và số điện thoại liên lạc tại các khu vực như sau:

Tại khu vực Hà Nội

Bến Xe Nước Ngầm: Km số 8, đường Giải Phóng, phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

XEM THÊM:  Nhà xe Ngân Chung - Số điện thoại Nông Cống Hải Phòng Thanh Hóa

SĐT đặt vé: 0912.33.77.22.

SĐT gửi hàng: 0912.33.77.22.

Tại khu vực Đà Nẵng

Bến Xe Trung Tâm Đà Nẵng: 201 Tôn Đức Thắng, P. Hòa An, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

SĐT đặt vé: 0916.033.133 – 01655.033.133

SĐT gửi hàng: 0916.033.133 – 01655.033.133

Tại khu vực Nghệ An

Văn phòng nhà xe: Khối Tây Hồ, Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An

SĐT đặt vé: 0383. 883.432 – 0912.33.77.22

SĐT gửi hàng: 0383. 883.432 – 0912.33.77.22

Bến Xe Nghĩa Đàn: 226 Trần Hưng Đạo, Hòa Hiếu, Thái Hòa, Tỉnh Nghệ An

SĐT đặt vé: 0916 033 133 – 01655 033 133

SĐT gửi hàng: 0916 033 133 – 01655 033 133

Một số lưu ý khi đặt vé xe và di chuyển bằng xe Thanh Hồng Sơn

Cách nhận diện nhà xe

Nhà xe chỉ phục vụ khách hàng dòng xe 40 chỗ ngồi. Vì thế, các loại xe con, xe du lịch khác đều có thể giả mạo xe trung chuyển để lừa khách hàng.

Xe có thiết kế kết hợp giữa màu đen và đỏ đô. Phần cabin xe có 2 dòng tên nhà xe Thanh Hồng Sơn màu xanh và màu đỏ. Ngoài ra, xe còn có số điện thoại cố định của nhà xe.

Khi có nhu cầu di chuyển từ Quỳ Hợp đến Đà Nẵng và Hà Nội, khách hàng hãy đem theo giấy tờ cá nhân và đến văn phòng đặt vé hoặc liên hệ những số điện thoại được cung cấp bên trên để có thể liên hệ đến nhà xe và nhanh chóng đặt được chỗ ngồi ưng ý nhất.

Khi đặt vé trực tuyến, quý khách có thể thanh toán bằng các giao dịch qua tài khoản ngân hàng.

Ngoài đến trực tiếp văn phòng đặt vé và liên hệ số điện thoại thì bạn cũng có thể tìm kiếm các trang web đặt vé xe để xem trước chỗ ngồi còn trống giúp cho việc đặt vé xe nhanh hơn.

Cách đổi/ trả hoặc hủy vé xe

Để thực hiện được khách hàng cần đến quầy vé hoặc mang theo vé xe điện tử nếu như đặt online, mang theo CMND, bằng lái xe hoặc các giấy tờ liên quan để được hỗ trợ quá trình đổi trả tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Khi có nhu cầu đổi/ trả hoặc hủy vé xe, khách hàng hãy liên hệ đến nhà xe sớm nhất, tối thiểu là trước 60 phút giờ xe khởi bến.

Nếu xe đã xuất bến thì việc đổi, trả hay hủy vé của quý khách sẽ không thể được thực hiện và tất nhiên quý khách sẽ mất tiền vé.

Khách hàng nên đến trước bến xe hoặc điểm hẹn khoảng 15 – 30 phút để khi xe đến sẽ nhanh chóng sắp xếp hành lý và vào cố định chỗ ngồi.

Khi lên xe bạn cũng nên xuất trình các giấy tờ liên quan hoặc vé xe điện tử nếu đã mua vé từ trước. Hay cũng có thể mua vé trực tiếp trước khi lên xe.

Một số đánh giá chất lượng về nhà xe Thanh Hồng Sơn

Nhân viên nhà xe có thái độ phục vụ tận tình và ân cần. Họ cũng quan tâm đến việc bảo trì xe, khử mùi cũng như vệ sinh chăn màn và rèm trong xe. Chính vì thế khi ngồi trong xe, khách hàng sẽ luôn cảm thấy thơm tho và hạn chế tối đa tình trạng say xe hay khó chịu khi đi xe.

XEM THÊM:  Nhà xe Huy Thắng - Bến xe, giá vé, số điện thoại và lịch trình đi Thanh Hóa

Để tăng sự thoải mái cho hành khách, xe được bật điều hòa trong toàn bộ quãng đường di chuyển. không chỉ sạch sẽ, thoáng mát mà còn mang lại nguồn không khí sạch, có lợi hơn đối với hành khách.

Trên xe có 1 màn hình tivi cỡ lớn, có hệ thống âm thanh phục vụ theo nhu cầu nếu khách hàng muốn giải trí qua phim ảnh.

Không chỉ vậy, nhà xe còn cung cấp một số đồ dùng thiết yếu như nước suối, khăn ướt miễn phí. Giữa tuyến đường sẽ có một số trạm dừng, trạm nghỉ chân để bạn đi vệ sinh hoặc mua thêm đồ ăn nhẹ dễ dàng.

Một số đánh giá từ khách hàng từng di chuyển bằng nhà xe Thanh Hồng Sơn Quỳ Hợp

Để khách hàng thêm hiểu rõ về thương hiệu xe khách Thanh Hồng Sơn, chúng ta cùng điểm qua đánh giá từ khách hàng từng di chuyển bằng nhà xe này nhé.

Chị Thắm Nguyễn: “Thái độ phục vụ của nhà xe rất tốt, chất lượng cũng rất tuyệt, nói chung là tốt. Mình rất tin tưởng nhà xe và đây cũng luôn là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi mình đặt vé xe để về quê thăm gia đình”.

Chú Hoàng Thanh: “Nhà xe Thanh Hồng Sơn phục vụ tốt, không có gì sai sót trên xe. Đi chuyến nào cũng vui vẻ, thoải mái và thấy vui trong người, chất lượng xe thì tốt không phải chê vào đâu được”.

Anh Thịnh: “Đây là nhà xe mà mình tin tưởng nhất. Dù mình sống tại Huế, đã học đại học 3 năm, thời gian đó mình chỉ tin tưởng mỗi Thanh Hồng Sơn để đi về nhà. Xe chạy với tốc độ vừa phải, không ẩu nên rất an toàn. Tài lái và nhân viên cũng cực kỳ thân thiện, họ làm mình có cảm giác như người trong nhà luôn vậy. Xe thì luôn bật điều hòa, có cung cấp chăn, gối đầy đủ và sạch sẽ cho khách, có cả nước, khăn ướt miễn phí nữa. Chỗ ngồi thì luôn sạch sẽ. Giờ giấc luôn đúng. Các tài có gọi báo trước khi tới điểm hẹn nửa tiếng nên rất an tâm. Có những ngày không sắp xếp được để di chuyển bằng xe này mà phải đi xe khác là thấy không hài lòng liền. Chỉ tin tưởng mỗi Thanh Hồng Sơn này thôi. Nhà xe đã gắn liền với cuộc đời sinh viên của em. Cảm ơn các chú”.

Limosine.vn hy vọng rằng thông tin về nhà xe Thanh Hồng Sơn sẽ giúp quý khách có thêm sự lựa chọn khi di chuyển trên các tuyến đường từ Quỳ Hợp – Đà Nẵng, Hà Nội. Nhớ tìm hiểu thêm nhiều bài viết khác từ chúng tôi sẽ được cập nhật đầy đủ thông tin về các nhà xe theo từng tuyến đường khác nữa!

TRÂM CỎ MÂY

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích