Nhà xe Thành Ban - Bến xe, giá vé và số điện thoại đặt vé Sài Gòn Phú Yên

Nhà xe Thành Ban – Bến xe, giá vé và số điện thoại đặt vé Sài Gòn Phú Yên

Hiện nay di chuyển từ Phú Yên đến Sài Gòn có nhiều phương tiện vận tải được đánh giá cao về chất lượng trong đó xe giường nằm được nhiều người lựa chọn. Tiêu biểu nhất phải kể đến nhà xe Thành Ban, đây là cái tên ấn tượng ghi điểm trong mắt khách hàng bởi dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu với giá cả phải chăng.

XEM THÊM:

 • Nhà xe Nam Tiên – Bến xe, giá vé và số điện thoại đặt vé Sài Gòn Phú Yên
 • Nhà xe Linh Ý Chí – Bến xe, giá vé và số điện thoại đặt vé Sài Gòn Phú Yên
 • Xe Lộc Phát – Địa chỉ, số điện thoại đặt vé đi Bình Định Phú Yên Khánh Hòa
 • Nhà xe Cúc Tư: Số điện thoại đặt giá vé, bến xe và lịch trình đi Phú Yên

Nhà xe Thành Ban - Bến xe, giá vé và số điện thoại đặt vé Sài Gòn Phú Yên

Lộ trình di chuyển từ Sài Gòn đi Phú Yên trên quãng đường khá dài nên khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn những nhà xe giường nằm có dịch vụ tiện nghi, hiện đại. Không chỉ di chuyển nhanh chóng, xe giường nằm còn có lộ trình di chuyển phong phú, thời gian đa dạng, điểm đón trả tận nơi.

Đặc biệt công việc đặt vé đơn giản bởi hình thức trực tiếp hoặc online. Nhà xe Thành Ban là một trong số ít những nhà xe đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên. Hy vọng bài viết dưới đây của Limosine.vn sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về nhà xe Thành Ban.

Giới thiệu nhà xe Thành Ban

Nhà xe Thành Ban được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ trên tuyến Sài Gòn- Hà Nội. Nhà xe đưa vào sử dụng hai dòng xe cao cấp là xe giường nằm và Limousine vip nhất hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Xe có hệ thống điều hòa hai chiều hoạt động liên tục. Hệ thống wifi mạnh và ổn định xuyên suốt hành trình, cổng sạc USB tiện lợi, loa âm thanh sống động, đèn led chiếu sáng đa màu sắc mang lại không gian tuyệt đẹp.

Chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên thuộc top đầu nhà xe trên hành trình đường dài hiện nay. Dù đặt vé trực tiếp hoặc online, khách hàng đều được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình về giá cả, lộ trình chuyến đi, thời gian, địa điểm di chuyển. Qua đó giúp khách hàng nắm bắt được những thông tin cơ bản về  nhà xe để lựa chọn chuyến đi tốt nhất.

Nhà xe Thành Ban cam kết di chuyển an toàn, nhanh chóng và đúng thời gian lộ trình. Giá vé được niêm yết tránh tình trạng tăng giá đột xuất kể cả ngày lễ tết, xe không bắt khách dọc đường, không nhồi nhét khách tránh tình trạng quá tải.

Lộ trình chuyến đi, thời gian di chuyển, địa chỉ phòng vé, điểm đón, trả khách, điện thoại, giá vé, thông tin liên hệ nhà xe Thành Ban

Xe Thành Ban Phú Yên- Sài Gòn

 • Địa chỉ: BX Phú Lâm Phường Phú Lâm, Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên hoặc 492 Nguyễn Văn Linh- Tuy Hòa- Phú Yên
 • Điện thoại: 0914031919
 • Thời gian: 12h, 12h50,13h, 13h50
 • Điểm đón: Bến xe Phú Lâm
 • Điểm trả: Cầu vượt Bình Phước, Cầu vượt Sóng Thần, Cầu vượt Linh Xuân, Đại học Nông Lâm, KDL Suối Tiên, Ngã 3 Tân Vạn, Ngã 3 Vũng Tàu, Vòng xoay Tân Hiệp, KCN Amata,…
 • Giá vé: 520.000VNĐ người/ lượt đối với xe giường nằm và 600.000VNĐ người/ lượt đối với xe Limousine

Xe Thành Ban Sài Gòn- Phú Yên

 • Địa chỉ: Bến xe Miền Đông- Quầy 71 BXMĐ 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26
 • Điện thoại: 0914031919
 • Thời gian:12h, 12h15, 12h30, 12h50
 • Điểm đón: Cầu vượt Bình Phước, Cầu vượt Sóng Thần, Cầu vượt Linh Xuân, Đại học Nông Lâm, KDL Suối Tiên, Ngã 3 Tân Vạn, Ngã 3 Vũng Tàu, Vòng xoay Tân Hiệp, KCN Amata,…
 • Điểm trả: Bến xe Phú Lâm
 • Giá vé: 520.000VNĐ người/ lượt đối với xe giường nằm và 600.000VNĐ người/ lượt đối với xe Limousine

Xe Thành Ban Bình Dương- Phú Yên

>>>> Fanpage: XE KHÁCH THÀNH BAN

Phản hồi của khách hàng về nhà xe Thành Ban

Chị Hải Lê( Sài Gòn) cho biết: “ Xe đón đúng nơi, trả đúng chỗ nên tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại. Toi đặt vé qua website của nhà xe, các bạn nhân viên tiếp nhận thông tin rất nhanh và phản hồi lại vài phút sau đó, tôi được các bạn chốt vé và hướng dẫn nhiệt tình trước giờ xe chạy”

Điều mà chị Hải ấn tượng nhất là xe di chuyển nhanh chóng, an toàn, xuyên suốt hành trình đều không bắt khách dọc đường, cũng không có tình trạng khách phải nằm luồng kể cả ngày lễ đông đúc.

Bạn Hoa( sinh viên tại Bình Dương) cho biết nhà xe Thành Ban có mức giá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng, dịch vụ thì quá tốt giúp hành khách thư giãn và nghỉ ngơi. Nhà xe luôn lắng nghe ý kiến của hành khách để thay đổi và cải thiện.

Tổng kết

Với những thế mạnh và ưu điểm vốn có, nhà xe Thành Ban ngày càng nhận được nhiều lời khen và ủng hộ từ khách hàng. Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động, sáng tạo sẽ giúp chuyến đi của bạn được thư giãn, lái xe dày dặn kinh nghiệm, có tâm với nghề đảm bảo mỗi chuyến đi sẽ là những hành trình đáng nhớ.

Việc đặt vé online hay trực tiếp đều dễ dàng với những công đoạn đơn giản, đảm bảo tính nhanh chóng, chính xác và độ bảo mật cao. Hệ thống phương tiện được nâng cấp, thay đổi từng ngày nhằm mang đến chất lượng tuyệt vời. Với những nội dung mà Limosine.vn cung cấp ở trên hy vọng đã giúp bạn nắm được những thông tin cần thiết về nhà xe Thành Ban.

NGUYỄN THỊ HẠNH/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích