Nhà xe Lâm Oanh Quảng Ninh Nghệ An: Số điện thoại và lịch trình A-Z

Nhà xe Lâm Oanh Quảng Ninh Nghệ An: Số điện thoại và lịch trình A-Z

Vào những dịp tết đến xuân về ai ai cũng náo nức khi sắp được trở về quê hương, nhưng họ đều có một nỗi lo chung về vấn đề vé xe. Nhà xe Lâm Oanh Quảng Ninh Nghệ An là một trong những nhà xe mở bán vé tết sớm, giúp bà con hành khách tại Quảng Ninh dễ dàng hơn trong việc đặt vé để về quê, tránh được tình trạng kẹt vé hay hết vé.

XEM THÊM:

Hôm nay, Limosine.vn sẽ giới thiệu đến mọi người tất tần tật những thông tin chi tiết về nhà xe Lâm Oanh Nghệ An nhé!

Nhà xe Lâm Oanh Quảng Ninh Nghệ An: Số điện thoại và lịch trình A-Z

Giới thiệu tổng quan về nhà xe Lâm Oanh

Nhà xe Lâm Oanh hay thường được mọi người tìm kiếm với cái tên Nhà xe Lâm Oanh Móng Cái Nghệ An, là một địa chỉ có tiếng trên khắp các diễn đàn xe khách tại Nghệ An. Sở dĩ Lâm Oanh nổi tiếng như vậy, một phần là do nhà xe có địa bàn hoạt động rộng khắp các tỉnh thành, phần còn lại là ở thái độ và cách thức hoạt động chuyên nghiệp.

Lâm Oanh luôn minh bạch trong các hoạt động của họ, luôn làm việc tuân thủ các quy tắc đặt ra, quá trình đổi trả vé đơn giản dễ dàng. Trong quá trình đặt cọc vé nhà xe sẽ gửi vé theo phương thức chuyển phát nhanh đối với những hành khách ở xa. Cần lưu ý khi đặt cọc vé, nếu muốn huỷ vé thì hành khách nên liên hệ trước nhà xe 3 ngày để nhà xe kịp thời xử lý.

Phương tiện di chuyển cao cấp, ngoài nội thất sang trọng xe còn sở hữu khoang đựng hành lý siêu rộng, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá của hành khách khi di chuyển. Ngoài ra, Lâm Oanh còn có dịch vụ vận chuyển phát nhanh hàng hóa Bắc Trung Nam nhanh chóng – tiện lợi và tiết kiệm.

Nhà xe Lâm Oanh Quảng Ninh Nghệ An: Số điện thoại và lịch trình A-Z

Một vài lưu ý nhỏ trong quá trình di chuyển

 • Quý hành khách trước khi đặt cọc vé, cần gọi điện hay nhắn tin để xác minh rõ chính chủ nhà xe Lâm Oanh thì mới tiến hành cọc vé để tránh gặp phải những tổn thất không đáng có.
 • Khi di chuyển, các vật dụng giá trị như điện thoại, tiền bạc hay những giấy tờ quan trọng nên đem theo trên người, không nên để ở trong khoang đựng hành lý.
 • Ngoài ra, khi có nhu cầu gửi hàng hóa để đảm bảo an toàn và tuân thủ quy định pháp luật, người gửi hàng cần có trách nhiệm cung cấp các thông tin cần thiết như: tên hàng hoá, cân nặng, tên người gửi hàng, số điện thoại người gửi.
 • Trước mỗi chuyến đi, quý hành khách cần chú ý sắp xếp thời gian để đến sớm 30 phút, để nhà xe tiện sắp xếp và giúp chúng ta làm chủ được thời gian hơn.

Địa chỉ và thông tin liên hệ đặt vé xe tại Lâm Oanh

Chi nhánh Nghệ An

 • Văn phòng bán vé Nghệ An: Khối 5, Thị Trấn Tương Dương, Nghệ An.
 • Số điện thoại liên hệ đặt vé/gửi hàng: 0981 756 756

Chi nhánh Quảng Ninh

 • Văn phòng bán vé Quảng Ninh: Bến xe Móng Cái, Quảng Ninh.
 • Số điện thoại liên hệ đặt vé/gửi hàng: 0971 582 058 – 0964 582 058.

>>>> Fanpage nhà xe: https://www.facebook.com/ngheanlamdongsaigonquangninhmongcai

Nhà xe Lâm Oanh Quảng Ninh Nghệ An: Số điện thoại và lịch trình A-Z

Lộ trình tuyến đường, thời gian dừng đón trả khách và giá vé của nhà xe Lâm Oanh

Xe Lâm Oanh Nghệ An đi Quảng Ninh

 • Thời gian khởi hành: 13h30 hàng ngày.
 • Thời gian di chuyển: 9 tiếng 30 phút.
 • Số chuyến trong ngày: Khoảng 1 chuyến cố định/ngày.
 • Điểm đón khách: Tương Dương, Con Cuông, Anh Sơn, Tân Kỳ, Đô Lương.
 • Điểm trả khách: Bến xe Móng Cái.
 • Giá vé tham khảo: Khoảng 550.000 – 680.000VNĐ/người/vé.

Xe Lâm Oanh Quảng Ninh đi Nghệ An

 • Thời gian khởi hành: Lúc 7h50 sáng.
 • Thời gian di chuyển: 9 tiếng 40 phút.
 • Số chuyến trong ngày: Khoảng 1 chuyến cố định/ngày.
 • Điểm đón khách: Bến xe Móng Cái.
 • Điểm trả khách: TT Tương Dương và một số địa điểm nội thành Nghệ An.
 • Giá vé tham khảo: Khoảng 550.000 – 680.000VNĐ/người/vé ( tuỳ vào loại xe di chuyển).

Feedback từ hành khách đã trải nghiệm dịch vụ xe Lâm Oanh

Chị Minh Tuyết có chia sẻ: “Tôi rất thích đi xe Lâm Oanh, nhà xe chu đáo vô cùng, những xe tôi thường đi thường chỉ chuẩn bị gối và rèm che, xe Lâm Oanh còn chuẩn bị cho hành khách cả chăn đắp nữa, nước uống thì hết cũng có thể nói với bạn nhân viên, bạn sẽ lấy thêm cho nhé”.

Anh Hạnh Hà cũng có một vài chia sẻ: “ Tôi rất thích cách làm việc của Lâm Oanh, nhà xe luôn gọi điện xác nhận lại mỗi khi tôi đặt vé thành công, ngoài giờ làm việc nhưng nhà xe vẫn bố trí các bạn nhân viên trực điện thoại,  khi nào cần thiết tôi gọi điện điều có người bắt máy và giải đáp thắc mắc cho tôi ngay lập tức”.

Cô Tuyết Nhung có chia sẻ: “ Nhà xe Lâm Oanh Nghệ An là nhà xe tôi ưa chuộng nhất, vì ngoài tuyến cố định Móng Cái – Nghệ An, nhà xe còn chạy trên nhiều tuyến đường khác nhau, mỗi khi muốn đi đâu thì tôi chỉ cần gọi điện nhờ bạn nhân viên, bạn ấy sẽ sắp xếp và tư vấn cho tôi”.

Tổng kết

Qua bài viết trên, LIMOSINE.VN đã giúp bạn thống kê tường tận về những điểm mạnh và điểm cần lưu ý khi di chuyển cùng với nhà xe Lâm Oanh, mỗi nhà xe sẽ có cách làm việc và quy tắc khác nhau, họ điều có cách tiếp cận hành khách theo phong cách mà họ muốn, chiếm lấy tình cảm của hành khách bằng cách mà họ làm.

LÂM NGUYÊN/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích