Gửi xe máy Phương Trang bao nhiêu tiền? Cách thức liên hệ nhanh nhất

Gửi xe máy Phương Trang phí dịch vụ giá bao nhiêu tiền và cách liên hệ

Hiện nay thị trường có khá nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ gửi xe máy Phương Trang. Cách gửi đồ như thế nào, giá thành ra sao và có những dịch vụ nào phục vụ khách hàng tốt nhất? Tham khảo những thông tin mà LIMOSINE.VN cung cấp dưới đây để có dịch vụ gửi xe máy theo xe Phương Trang hợp lý.

XEM THÊM:

Giới thiệu về dịch vụ gửi xe máy Phương Trang

Nhà xe Phương Trang là thương hiệu vận tải nổi tiếng trên cả nước ta hiện nay. Dịch vụ xe này vận chuyển khách hàng từ Bắc vào Nam và len lỏi ở nhiều tỉnh thành khác trong cả nước.

Không chỉ chuyên vận chuyển hành khách mà nhà xe này còn có hệ thống gửi hàng bằng chuyển phát nhanh, hệ thống xe chim bồ câu phục vụ vận chuyển hàng hóa trên cả nước rất chuyên nghiệp. Dịch vụ vận tải này không khác gì thương hiệu chuyển phát của nhà xe Hải Sơn Hà Vân ở miền Bắc để quý khách hàng có thể dễ hình dung.

Gửi xe máy Phương Trang bao nhiêu tiền? Cách thức liên hệ nhanh nhất

Dịch vụ vận tải của Phương Trang đã và đang không ngừng phát triển, chứng tỏ chất lượng vượt trội của mình so với các thương hiệu khác cùng ngành.

Dịch vụ giao nhận Phương Trang hay còn gọi là FUTA Express. Dịch vụ này chuyên vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện trong suốt 10 năm qua. FUTA Express thành lập từ năm 2012 và đã được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực Bưu chính.

Các loại hình dịch vụ gửi xe máy Phương Trang FUTA Express

FUTA Express cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ mà ít đơn vị nào có được là:

1. Dịch vụ hỏa tốc

FUTA Express khẩn cấp và hỏa tốc vận chuyển hàng hóa chính xác về mặt thời gian cho khách hàng khi có nhu cầu. Theo đó dịch vụ này đáp ứng được yêu cầu khẩn cấp nhờ hệ thống các chuyên xe di chuyển ngắn, nhanh và hiệu quả.

2. Dịch vụ chuyển phát nhanh

FUTA Express nhận chuyển phát nhanh những loại giấy tờ văn phòng nhẹ nhàng, thư tín đơn giản giúp đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân hiện đại.

3. Dịch vụ vận chuyển tiết kiệm

Nếu khách hàng chưa cần chuyển gấp các hàng hóa, bưu kiện, xe máy thì có thể sử dụng dịch vụ vận tải tiết kiệm. Quý khách lựa chọn khung giờ gửi giúp tiết kiệm chi phí cho mình, với giá cả hợp lý nhất.

Gửi xe máy Phương Trang bao nhiêu tiền? Cách thức liên hệ nhanh nhất

4. Vận chuyển hàng hóa giá trị cao

Phương Trang có nhận gởi xe máy không? Cũng như các dịch vụ vận tải khác, FUTA Express nhận vận chuyển gởi xe máy ở Phương Trang thật hợp lý về mặt thời gian và giá cả, bảo đảm an toàn, tránh sự cố, hỏng hóc trên đường vận chuyển.

5. Dịch vụ phát hàng và thu tiền

Nhu cầu kinh doanh hàng hóa ngày một cao lên cho nên dịch vụ nhận chuyển hàng và thu phí cod của Phương Trang cũng gia tăng không kém. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa và thu nhận tiền từ đối tác, đảm bảo đủ số lượng, thời gian chuyển tiền theo hợp đồng cho khách hàng.

Cách gửi xe máy Phương Trang nhanh và đơn giản nhất

Để gởi xe máy xe Phương Trang thì quý khách hàng nên liên hệ tới hotline của tổng đài nhà xe theo các bước như sau:

Bước 1: Gọi điện đến tổng đài 1900.6767.

Bước 2: Khách hàng làm theo hướng dẫn của nhân viên tổng đài bởi FUTA Express đã và đang cung cấp 5 dịch vụ vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm, văn kiện… để khách hàng lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho mình.

Bước 3: Lựa chọn phương thức giao nhận hàng hóa, bưu kiện, bưu phẩm. Với mong muốn gửi xe máy nhà xe Phương Trang thì khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ giao và nhận hàng tại văn phòng FUTA Express chứ không thể dùng bất cứ dịch vụ nào khác nữa.

Bước 4: Xác nhận lại thông tin với tổng đài.

Bước 5: Đưa xe máy tới bưu cục gửi của FUTA Express và thanh toán cước phí (Nếu có).

Bước 6: Sau khi gửi thành công, hãy theo dõi đơn hàng qua website hoặc ứng dụng của FUTA Express.

Bước 7: Đơn hàng xe máy của quý khách được giao đến tay người nhận, người nhận thanh toán tiền COD (nếu có).

Gửi xe máy Phương Trang giá bao nhiêu tiền?

Gởi xe máy Phương Trang tùy thuộc vào địa chỉ gửi xe, loại xe, hình thức gửi xe, nhu cầu bọc xe và thời gian gửi… Hiện tại phí gửi xe máy Phương Trang không được công khai, cho nên khách hàng tới với bưu cục Phương Trang để hỏi vè được báo giá chi tiết nhất.

Vận chuyển gởi xe máy bằng xe Phương Trang tốt nhất vẫn nên gửi bằng hệ thống xe tải. Bởi lúc này xe của bạn được bọc kỹ hơn bằng giấy và khung gỗ bên ngoài để chống xây xước. Còn với việc gửi xe tại xe giường nằm thì xe của bạn không đảm bảo chất lượng, đôi khi còn bị xước xát, và có thể phải tháo các phụ kiện trên xe ra thì mới có thể vận chuyển được.

Xe Phương Trang có cho gởi xe máy không? Gởi xe máy Phương Trang bao nhiêu tiền? Đi xe Phương Trang gửi xe máy ở đâu? Những câu hỏi này sẽ không khó khăn nữa với khách hàng khi tìm hiểu bài viết mà LIMOSINE.VN đã cung cấp phía trên. Bạn sẽ dễ dàng gởi xe tại FUTA Express hợp lý nhất.

(Hiền Nhím)/limosine.vn

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích