Top 20 Địa chỉ bổ túc tay lái TPHCM giá rẻ uy tín nhất tính phí theo giờ

Top 20 Địa chỉ bổ túc tay lái TPHCM giá rẻ uy tín nhất tính phí theo giờ

Nhu cầu tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ bổ túc tay lái TPHCM được nhiều người quan tâm. Bởi vì đây chính là giải pháp quan trọng nhằm mục đích rèn luyện và nâng cao kỹ năng cho những đối tượng vẫn chưa kiểm soát tốt tay lái của bản thân. Thông qua khóa học sẽ giúp học viên trang bị thêm nhiều thông tin kiến thức cần thiết để xử lý các tình huống hiệu quả. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm địa chỉ bổ túc tay lái Sài Gòn uy tín, vậy thì hãy cùng Limosine.vn điểm qua chia sẻ dưới đây sẽ rõ hơn.

XEM THÊM:

Top địa chỉ bổ túc tay lái TPHCM giá rẻ và uy tín an tâm đồng hành

Chúng ta cùng điểm qua 20 địa chỉ bổ túc tay lái HCM được Limosine.vn cập nhật ngay dưới đây. Như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được địa chỉ phù hợp nhất cho nhu cầu.

1. Địa chỉ bổ túc tay lái Trung Tâm Đào Tạo và Sát Hạch Lái Xe TPHCM

Top 20 Địa chỉ bổ túc tay lái TPHCM giá rẻ uy tín nhất tính phí theo giờ

Địa chỉ bổ túc tay lái Sài Gòn đầu tiên mà bạn có thể chọn lựa chính là Trung Tâm Đào Tạo và Sát Hạch Lái Xe TP.HCM. Đơn vị này trực thuộc về Sở GTVT TPHCM và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đào tạo lái xe cũng như sát hạch để thi Giấy Phép Lái Xe nhiều loại khác nhau.

Nơi đây đảm bảo đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo cũng như tổ chức thi bằng cho học viên. Đến với trung tâm học viên có thể chọn lựa dịch vụ chương trình phù hợp nhu cầu của mình bao gồm: Được hướng dẫn dạy kèm tập lái cho cả xe số sàn hoặc xe số tự động; Được hướng dẫn xử lý tay lái cho nhiều trường hợp như đi ở đường nhiều làn hay đường cao tốc, dốc hẹp; Kinh nghiệm xử lý cũng như tránh vi phạm giao thông khi tham gia…Tùy thuộc vào từng dịch vụ mà mức chi phí sẽ được công khai rõ ràng cho học viên an tâm chọn lựa.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: 12/2G Cù Lao, Phường 2, Q. Phú Nhuận, HCM
 • Điện thoại: 1900.633.670 – 090.243.0787

2. Trung Tâm Lái Xe Thiên Tâm – Địa chỉ bổ túc tay lái TPHCM uy tín

Top 20 Địa chỉ bổ túc tay lái TPHCM giá rẻ uy tín nhất tính phí theo giờ

Địa chỉ tiếp theo khi có nhu cầu bổ túc tay lái ở TPHCM chính là Trung tâm Lái Xe Thiên Tâm. Địa chỉ đã được sở GTVT cấp giấy chứng nhận do vậy mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các học viên. Đến đây học viên hòa toàn an tâm và hài lòng bởi những ưu điểm quan trọng bao gồm:

 • Có đội ngũ giáo viên đều là những người giàu kinh nghiệm hỗ trợ giúp cho học viên nhanh chóng cải thiện toàn bộ khuyết điểm cũng như nâng cao kinh nghiệm cùng kỹ năng lái xe.
 • Thời gian học linh hoạt theo nhu cầu đặc biệt còn có dịch vụ hỗ trợ đưa đón những học viên ở xa.
 • Có mức học phí phải chăng và cam kết sau khóa học, học viên càng thêm vững tay lái để xử lý mọi tình huống.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 179A Phạm Hùng, P9, Q9, HCM.
 • Điện thoại: 0377.870.246 – 0903.080.993

3. Địa chỉ bổ túc tay lái TPHCM Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Toàn Thắng

Top 20 Địa chỉ bổ túc tay lái TPHCM giá rẻ uy tín nhất tính phí theo giờ

Cũng là một địa chỉ bổ túc tay lái uy tín tại Sài Gòn mà học viên an tâm chọn lựa. Nơi đây chuyên bổ túc, dạy lái xe B1, B2, C cũng như bổ túc những dòng xe số tự động, xe số sàn… Đáp ứng mọi nhu cầu của học viên hiện nay. Đến với chương trình bổ túc tay lái học viên được giáo viên giỏi, có đầy đủ kinh nghiệm, kỹ năng dạy 1 kèm 1.

XEM THÊM:  Taxi Phương Trang: Số điện thoại taxi hãng tại Vũng Tàu và TPHCM

Chính vì vậy khi kết thúc khóa học thì học viên càng thêm vững vàng tay lái cũng như xử lý được mọi tình huống thật hoàn hảo. Mức chi phí công khai, đảm bảo cạnh tranh giúp học viên an tâm hơn khi đồng hành.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 273/2 Quốc lộ 13 cũ, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, HCM.
 • Điện thoại: 0989.341.134.

4. Địa chỉ bổ túc tay lái TPHCM Trung Tâm Dạy Nghề Thành Đạt

Top 20 Địa chỉ bổ túc tay lái TPHCM giá rẻ uy tín nhất tính phí theo giờ

Nếu bạn đang tìm địa chỉ uy tín bổ túc tay lái TPHCM vậy thì cũng có thể liên hệ đến trung tâm Dạy nghề Thành Đạt. Địa chỉ này chuyên đào tạo thi GPLX cho tất cả các hạng như B1, B2 cũng như hạng C. Với gần 10 năm kinh nghiệm trung tâm đang ngày càng lớn mạnh và nhận được đánh giá cao của nhiều học viên.

Đến với trung tâm học viên còn được chọn lựa học bất cứ khi nào cũng như cung đường nào, kể cả những khu vực ngoại ô như Vũng Tàu hay Đà Lạt. Đảm bảo rằng đội ngũ giáo viên luôn giàu kinh nghiệm, chỉ bảo tận tình. Có cho thuê xe bổ túc tay lái TPHCM với chất lượng cao, hiện đại, đầy đủ tiện nghi với giá cả phải chăng.

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng: 16 Dương Đình Nghệ, Phường 8, Quận 11, HCM.
 • Điện thoại: 0765.65.65.65.

5. Học Lái Xe Bảo Ngọc – Địa chỉ bổ túc tay lái Sài Gòn giá rẻ

Top 20 Địa chỉ bổ túc tay lái TPHCM giá rẻ uy tín nhất tính phí theo giờ

Limosine.vn tiếp theo xin được cung cấp thêm địa chỉ giúp học viên an tâm theo học chương trình bổ túc tay lái tại HCM đó là Công ty Bảo Ngọc. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn cũng như đào tạo lái xe. Và có đội ngũ chuyên viên tư vấn kỹ càng, có đội ngũ thầy dạy lái giỏi, giàu kinh nghiệm…

Đến với dịch vụ bổ túc tay lái tại đây học viên có thể an tâm về những ưu điểm tuyệt vời như: Được chủ động về giờ giấc cùng địa điểm học; Được dùng xe đời mới tiện nghi hiện đại; Có thể học theo nhóm hoặc học 1 trò 1 thầy và 1 xe; Cam kết chi phí phải chăng, trọn gói, hoàn toàn không phát sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 59 Cộng Hòa, Phường 4, Q. Tân Bình, HCM.
 • Điện thoại: 0942.048.333

6. Địa chỉ bổ túc tay lái TPHCM Trung tâm Hoàng Gia

Top 20 Địa chỉ bổ túc tay lái TPHCM giá rẻ uy tín nhất tính phí theo giờ

Trung tâm Hoàng Gia cũng chính là địa chỉ chuyên bổ túc tay lái uy tín tại TPHCM mà học viên an tâm đồng hành. Trung tâm với uy tín, chất lượng của mình đã ngày càng được đông đảo học viên khắp nơi chọn lựa. Hơn nữa còn liên kết cùng với nhiều đơn vị đào tạo mục đích mở rộng quy mô sát hạch.

Đến với trung tâm Hoàng Gia học viên có thể an tâm vì được giáo viên giỏi,  nhiệt tình và luôn chỉ bảo học viện kỹ lưỡng. Tỷ lệ học viên đỗ và được cấp phép lái xe lên đến 90%. Ngoài ra học viên sau khi học còn nắm bắt được đầy đủ những kiến thức về xe, luật để tham gia giao thông an toàn hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 37-39 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 0903 997 999 – 0903 998 999 – 0969 39 39 39

7. Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Thành Công

Top 20 Địa chỉ bổ túc tay lái TPHCM giá rẻ uy tín nhất tính phí theo giờ

Nếu đang tìm địa chỉ uy tín học bổ túc tay lái ở Sài Gòn thì bạn cũng có thể tìm đến trung tâm Thành Công. Đây chính là một đơn vị đã được thành lập tức lâu đời, cam kết mang đến sự chuyên nghiệp, là sân sát hạch đạt chuẩn.

Hiện tại trung tâm cũng đang cung cấp rất nhiều các chương trình đào tạo khác nhau dựa theo nhu cầu, điều kiện học viên, mức phí phải chăng. Hơn nữa trung tâm còn trực tuyến tuyển sinh mà không thông qua nhân viên kinh doanh hay “cò”. Do vậy mức chi phí mang lại sự phải chăng, rõ ràng để học viên an tâm đến học.

Đặc biệt tất cả các giáo viên của trung tâm đều có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, dạy học viên với thái độ nhã nhặn, lịch sự. Học viên có thể hoàn toàn an tâm vì được dìu dắt, chỉ dạy tận tình nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ cơ sở 1: 705 Nguyễn Văn Tạo, Ấp 1, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TP.HCM.
 • Địa chỉ cơ sở 2: 1752 Huỳnh Tấn Phát, Huyện Nhà Bè, TP.HCM
 • Địa chỉ cơ sở 3: 286 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3780 1232 – 028 3780 1270 – 0349 075 570

8. Địa chỉ bổ túc tay lái TPHCM Trung Tâm Cửu Long

Top 20 Địa chỉ bổ túc tay lái TPHCM giá rẻ uy tín nhất tính phí theo giờ

Nhắc đến chương trình bổ túc tay lái TPHCM giá rẻ và uy tín thì có lẽ chúng ta cũng không thể nào bỏ qua Trung tâm Cửu Long được. Là đơn vị đã có tuổi đời 30 năm (thành lập 1990) hiện nay trung tâm đã ngày càng khẳng định danh tiếng, sức mạnh của mình. Đến đây học viên sẽ được đào tạo một cách chuyên nghiệp, tận tình.

XEM THÊM:  Top 8 Hãng taxi Mỹ Đình giá rẻ uy tín có số điện thoại đưa đón sân bay

Trung tâm khẳng định rằng sẽ mang lại cho học viên sự tự tin để đạt được hiệu quả cao nhất qua khóa học. Sau học xong không chỉ đậu giấy phép mà còn giỏi lý thuyết và vững thực hành, hoàn toàn tự tin trong tay lái của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 382 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. HCM.
 • Điện thoại: 0948 596 703.

9. Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Ô Tô Trường Vinh

Top 20 Địa chỉ bổ túc tay lái TPHCM giá rẻ uy tín nhất tính phí theo giờ

Trung Tâm Trường Vinh chính là một địa chỉ bổ túc tay lái có tiếng tại TPHCM. Ra đời vào năm 2009, trung tâm được đông đảo học viên chọn lựa và đánh giá cao về dịch vụ đào tạo. Đội ngũ giáo viên của trung tâm đều cam kết chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cũng như luôn tận tâm, tận lực với nghề. Nhờ vậy học viên sẽ được học thật tốt từ kiến thức cho đến thực hành.

Đến đây học viên còn được tự chọn thời gian học dựa vào lịch học bản thân mình. Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cũng như kết hợp cùng với nhiều phương pháp dễ hiểu. Chắc chắn rằng học viên sẽ được nhớ bài tốt hơn, tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn. Sau thời gian từ 3 đến 5 tháng sau đăng ký thì học viên sẽ được đăng ký xe cảm biến để thi. Trong thời gian sau 20 ngày thi thì học viên nhận được bằng lái xe cho mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 285 Đường số 5, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TPHCM
 • Điện thoại: 028.37671584 – 028.37671585

10. Địa chỉ bổ túc tay lái TPHCM Trường Dạy Lái Xe Thế Giới

Top 20 Địa chỉ bổ túc tay lái TPHCM giá rẻ uy tín nhất tính phí theo giờ

Thêm một địa chỉ bổ túc tay lái Sài Gòn uy tín và giá rẻ nữa đó là trường dạy lái xe Thế Giới. Địa chỉ này chuyên hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo cũng như Sát hạch thi lấy GPLX cho các hạng A, B, C. Với uy tín, kinh nghiệm chuyên môn và chất lượng của mình trường ngày càng được nhiều học viên đặt niềm tin chọn lựa.

Hiện tại trường còn đầu tư nhiều phương tiện cũng như thiết bị cảm ứng để phục vụ công tác đào tạo hiệu quả nhất. Kết hợp cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, chuyên nghiệp… Do đó học viên khi tham gia học tại đây sẽ được đào tạo kiến thức xe, luật… để không chỉ có được bằng lái mà mỗi hành trình còn mang lại sự an toàn tối đa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 937 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP.HCM
 • Điện thoại: 0395 899 899.

Top địa chỉ cho thuê xe bổ túc tay lái ở Sài Gòn TPHCM tính phí theo giờ

11.  Trường dạy lái xe Đồng Tiến

Top 20 Địa chỉ bổ túc tay lái TPHCM giá rẻ uy tín nhất tính phí theo giờ

Trường dạy lái xe này cũng chính là địa chỉ uy tín bổ túc tay lái TPHCM. Tính đến thời điểm hiện tại trường đã có hơn 10 năm hoạt động và ngày càng nỗ lực mang đến dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Học viên đến đây sẽ được hỗ trợ đào tạo lái xe B1, B2, xe số sàn, số tự động…

Đảm bảo rằng chi phí tốt, không phát sinh, không có trường hợp giáo viên tự ý thu phí thêm của học viên. Ngoài ra nhà trường còn miễn phí thực hành đường trường gồm có xe, xăng, bãi tập và giáo viên dạy. Thời gian khá linh hoạt nên học viên có thể dễ dàng sắp xếp tùy theo nhu cầu của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 355B Lê Quang Định, P5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0903 381 718

12. Trường Dạy Lái Xe TPHCM

Top 20 Địa chỉ bổ túc tay lái TPHCM giá rẻ uy tín nhất tính phí theo giờ

Địa chỉ bổ túc tay lái tại TPHCM tiếp theo dành cho bạn chính là Trường Dạy Lái Xe TPHCM. Địa chỉ này cũng có kinh nghiệm lâu năm và đảm bảo mang lại một dịch vụ chất lượng, uy tín, đáp ứng tối ưu nhu cầu học viên. Trường dạy cam kết về chất lượng đào tạo giúp học viên không chỉ thành công thi đậu mà còn vững vàng tay nghề khi lái xe. Mức chi phí luôn được công khai rõ ràng, thỏa thuận kỹ nên học viên có thể an tâm tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường 3/2, P14, Q.10, TPHCM.
 • Điện thoại: 1900 633 670

13. Trường dạy lái xe Tiến Thành

Địa chỉ bổ túc tay lái TPHCM tiếp theo đó là trường dạy lái xe Tiến Thành. Địa chỉ này đảm bảo rằng mang lại dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Đó là vì 100% giáo viên tại đây đều có bằng cấp sư phạm được Sở GTVT cấp. Hơn nữa còn mang lại một chương trình dạy chuyên nghiệp, mang đến chất lượng đào tạo hiệu quả nhất. Chính vì vậy được thành lập từ năm 2009 và đến nay trường đã ngày càng được nhiều học viên chọn lựa hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà 35 đường 11, P.13, Q,6, TPHCM.
 • Điện thoại: 0937.999.666

14. Trường Lái Hải Nam

Nhắc đến địa chỉ chuyên bổ túc tay lái ở Sài Gòn chúng ta cũng không thể nào bỏ qua địa chỉ này. Đến đây đảm bảo rằng học viên sẽ hài lòng bởi những ưu điểm như: Có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và hỗ trợ việc dạy chất lượng; Đảm bảo dòng xe đời mới, hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của học viên; Tùy vào nhu cầu mà học viên linh động chọn lựa thời gian từ thứ 2 đến chủ nhật.

XEM THÊM:  Top 10 Hãng taxi Nam Định giá rẻ số điện thoại tổng đài đưa đón sân bay

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 45/6 Nơ Trang Long, Phường 7, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0906 722 797

15. Trường Đào Tạo Lái Xe PN

Nếu đang băn khoăn trong việc tìm địa chỉ bổ túc tay lái Sài Gòn thì bạn có thể tìm đến Trường Đào Tạo Lái Xe PN. Đây chính là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động và nhận được đánh giá cao của nhiều học viên. Đến đây học viên có thể chọn lựa đa dạng các nhu cầu từ lái xe hạng A1, A2, B1, B2, C… cũng như bằng nâng hạng. Ngoài ra trung tâm còn cung cấp thêm dịch vụ làm lại GPLX Bị hư hỏng, bị mất…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 15 Đường Thạnh Lộc 29, P.Thạnh Lộc, Q.12, TPHCM
 • Hotline: 093 996 49 99

16. Trung tâm dạy lái xe ô tô Đại học An Ninh Nhân Dân

Trung tâm này cũng được bình chọn chính là một địa chỉ uy tín, lâu đời tại TPHCM. Do vậy học viên hoàn toàn có thể an tâm về danh tiếng, về sự chuyên nghiệp và cũng chính là trung tâm lâu đời được nhiều học viên chọn lựa. Đảm bảo rằng chính là một trong số các sân sát hạch đạt tiêu chuẩn. Thống kê cho thấy số lượng học viên của trung tâm luôn cao và đều theo từng tháng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Km18, Xa Lộ Hà Nội, Phường Linh Trung,Quận Thủ Đức, TPHCM.
 • Điện thoại: 0906773728 – 098 761 64 68

17. Trung tâm dạy lái xe ô tô Viễn Đông

Là trung tâm được thành lập từ năm 2009, đến nay trung tâm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm được đông đảo học viên chọn lựa. Đến với trung tâm học viên có thể chọn lựa học bổ túc tay lái các bằng B1, B2, bằng C. Hơn nữa trong quá trình đào tạo lái xe thì trung tâm cũng luôn nỗ lực mang lại một dịch vụ chuyên nghiệp nhất, tốt nhất cho học viên. Đảm bảo rằng các bạn học viên luôn được trao đổi kiến thức để dễ dàng nắm được theo nhu cầu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 2 Đường D3, Văn Thánh Bắc, P.25, Q.Bình Thạnh, TPHCM.
 • Điện thoại: 0934 070 879.

18. Trung tâm dạy lái xe ô tô B2 Hiệp Phát

Đây chính là địa chỉ bổ túc tay lái TPHCM được rất nhiều học viên đáng giá cao. Với hơn 15 năm hoạt động đến nay số lượng học viên đến với trung tâm ngày càng đông. Trung tâm có 4 phòng học lý thuyết cùng hơn 70 loại xe ô tô với nhiều loại khác nhau. Và đặc biệt có bãi thực hành lái xe rộng đến hơn 14.000m2 theo chuẩn Bộ GTVT quy định. Học viên có thể theo học các hạng như B1, B2, C…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 271B Số 1, P.Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TPHCM.
 • Điện thoại: (028) 2268 8877 – 0838 999 019

19. Trường lái xe Tiến Bộ

Trường dạy lái xe Tiến Bộ cũng là một địa chỉ bổ túc tay lái TPHCM uy tín giúp học viên an tâm chọn lựa. Thường thì một khóa học lái xe khoảng 3 tháng hoặc học viên có thể rút ngắn thời gian tùy nhu cầu. Thời gian học tập linh động, học viên có thể sắp xếp rất tiện lợi. Trung tâm có bãi thực hành lái xe ở khắp các quận tại TPHCM. Nhờ vậy giúp cho học viên thoải mái hơn trong việc chọn lựa nơi thực hành cho tiện lợi.

 • Thông tin liên hệ: 78-80 Chế Lan Viên, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 090 390 67 87

20. Trung tâm dạy lái xe Quốc tế Á Châu

Địa chỉ bổ túc tay lái Sài Gòn cuối cùng dành cho bạn chính là Trung tâm dạy lái xe Quốc tế Á Châu. Đây chính là một trung tâm chuyên đào tạo lái xe ô tô cũng như mô tô uy tín ở Thủ Đức. Học viên có thể học lái ô tô các hạng như B1, B2, C, E, F, FC… Đảm bảo rằng mức chi phí tốt, công khai rõ ràng. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm mang lại cho học viên một chương trình học tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 63 Trường Sơn, Phường 15, Q.10, TPHCM.
 • Điện thoại: 0909 686 362 – 0932 133 383 – 0938 345 386

Limosine.vn đã giúp bạn đọc tìm ra được địa chỉ bổ túc tay lái TPHCM giá rẻ và uy tín. Đón xem thêm nhiều bài viết khác của chúng tôi để được cập nhật thêm thông tin liên quan đầy hữu ích khác nhé!

TRÂM TRÂM

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích