Top 5 Nhà xe từ bến xe Miền Tây đi Bình Phước Đồng Xoài Bù Đăng

Top 5 Nhà xe từ bến xe Miền Tây đi Bình Phước Đồng Xoài Bù Đăng

Để có một chuyến đi suôn sẻ và trải nghiệm tốt thì lựa chọn được một chuyến xe khách tốt để đồng hành với bạn là một trong những tiêu chí quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Limosine.vn hôm nay lại đến ở đây với sứ mệnh giúp các bạn tìm kiếm được một nhà xe ưng ý và có chất lượng đảm bảo chạy trên tuyến đường bến xe Miền Tây đi Bình Phước danh sách các nhà xe đó gồm.

XEM THÊM:

Trước khi đặt vé, bạn nào chưa biết đường đi bến xe Miền Tây thì đọc bài viết: Bến xe miền Tây: Địa chỉ ở đâu và danh sách lộ trình các nhà xe khách.

Nhà xe Petro Bình Phước đi bến xe Miền Tây

Top 5 Nhà xe từ bến xe Miền Tây đi Bình Phước Đồng Xoài Bù Đăng

Đầu tiên trong danh sách nhà xe chất lượng tốt chạy tuyến bến xe Miền Tây đi Bình Phước Limosine.vn phải kể tên nhà xe Petro Bình Phước

Nếu bạn nghĩ chỉ đi máy bay mới có ghế hạng thương gia thì bạn đã nhầm, vì đến với Petro Bình Phước quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ xe từ bến xe Miền Tây đi Bình Phước với các ghế ngồi được thiết kế cao cấp theo tiêu chí 5 sao của nhà xe đưa ra.

Nhà xe luôn đặt sự “thỏa mãn” của khách hàng lên đầu, nên nhà xe có đa dạng các hình thức dịch vụ để phù hợp với túi tiền của từng khách hàng, những loại xe của Petro Bình Phước gồm: xe 5 chỗ và xe 12 chỗ sang trọng và hiện đại.

Giá vé tham khảo: →5 chỗ 280.000vnđ/người/lượt

                              → 12 chỗ 260.000vnđ/người/lượt

Liên hệ: 0946999212 

Nhà xe Thành Công bến xe Miền Tây đi Bình Phước

Top 5 Nhà xe từ bến xe Miền Tây đi Bình Phước Đồng Xoài Bù Đăng

Top 5 Nhà xe từ bến xe Miền Tây đi Bình Phước Đồng Xoài Bù Đăng

Được hình thành từ lâu trong ngành dịch vụ chuyên chở hành khách nên tuyến xe từ  bến xe Miền Tây đi Bình Phước cũng đã được nhà xe Thành công đưa vào để phục vụ từ lâu. 

Nhà xe luôn cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ  vận chuyển của nhà xe, nên nhà xe luôn không ngừng và phát triển hệ thống mạng lưới xe đưa đón khách ở bến xe miền Tây. 

Không hổ danh là một nhà xe gắn bó lâu dài tuyến xe từ bến xe Miền Tây đi Bình Phước, nhà xe sở hữu dòng xe 35 ghế ngồi để phục vụ cho khách hàng được đảm bảo đủ chỗ ngồi không phải chen lấn nhau mỗi khi lên xe. Cùng với hệ thống điều hòa vận hành tốt giúp bạn tránh được cái thời tiết khắc nghiệt của ngoài trời.

Giá vé tham khảo: 170.000vnđ/người/lượt

Liên hệ: 3800234323

XEM THÊM:  Top 15 Nhà xe khách Nghệ An Sài Gòn đặt vé limousine giường nằm

Nhà xe Anh Dũng

Top 5 Nhà xe từ bến xe Miền Tây đi Bình Phước Đồng Xoài Bù Đăng

Trên tuyến đường bến xe Miền Tây đi Bình Phước thì nhà xe Anh Dũng cũng là một trong những nhà xe được lựa chọn tín nhiệm. Để đạt được điều đó nhà xe đã chứng tỏ bằng chính thực lực của mình trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Đến đây nhà xe Anh Dũng sẽ giúp chúng ta di chuyển bằng loại hình xe khách 30 chỗ, với hệ thống xe mới và thường xuyên được bảo dưỡng để luôn giúp khách hàng có một chuyến đi an toàn và đặt chọn niềm tin vào nhà xe. Nhà xe luôn có những cách thức khiến hài lòng khách hàng trên cả chặng đường đi.

Giá vé tham khảo: 150.000 vnđ/người/lượt

Nhà xe Xuân Thông

Bạn sẽ không thể bỏ qua mà không tham khảo nhà xe Xuân Thông nếu như bạn muốn đi từ bến xe Miền Tây đi Bình Phước. Nhà xe Xuân Thông tuy hoạt động mới đây, nhưng đã và đang tự khẳng định mình trên thương trường. 

Vì là nhà xe chạy tuyến có nhiều người tham gia sử dụng dịch vụ, nên nhà xe cũng không ngừng đổi mới những chính sách giảm giá và ưu đãi cho những khách hàng lựa chọn dịch vụ của họ.

Để phục vụ tuyến đường phục vụ chuyến xe Miền Tây đi Bình Phước, nhà xe chuẩn bị cho mình một xe khác có 30 vị trí ghế ngồi mềm mại và êm ái, cùng với đó là khoang cốp rộng đủ chứa những hàng hóa và hành lý của bạn mỗi khi bạn sử dụng dịch vụ của nhà xe Xuân Thông.

Giá vé tham khảo: 150.000 vnđ/người/lượt

Liên hệ: 0983 138 321 – 03865 222 333 – 0334 222 333

Nhà xe Anh Văn

Nhà xe Anh Văn sẽ giúp các bạn vận chuyển trên tuyến đường bến xe Miền Tây đi Bình Phước với một tâm thế an tan toàn và thỏa mái. Nhà xe Anh Văn hiểu được “an toàn là trên hết” nên xe tài xế cam kết không được sử dụng đồ uống có cồn khi lái xe để trong quá trình di chuyển đem đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Nhà xe đang phục vụ 40 giường nằm để thuận tiện cho việc nghỉ ngơi của hành khách đi trên xe, giúp cho hành khách có đủ không gian nghỉ ngơi và sức khỏe tốt sau mỗi lần sử dụng dịch vụ di chuyển tuyến xe Miền Tây đi Bình Phước. 

Nhà xe Anh văn cũng được lọt top những nhà xe có cách thức mua vé và đặt chỗ đơn giản, chỉ cần gọi điện cho tổng đài không cần phải ra trực tiếp văn phòng mua vé. Chính vì  thế đã tiết kiệm được nhiều thời gian cho khách hàng.

Giá vé tham khảo: 210.000 vnđ/người/lượt

Liên hệ: 0927 601 770 – 0964 388 718 – 02838751252

Tổng kết

Limosine.vn luôn mong muốn các bạn lựa chọn được một nhà xe tin cậy khi di chuyển chuyến bến xe Miền Tây đi Đồng Xoài. Với 5 nhà xe mà chúng tôi cung cấp cho các bạn với những sự đánh giá khách quan nhất. 

Các bạn hãy tìm cho mình một nhà nhà theo đúng sở thích của mình để sử dụng dịch vụ, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ rất hài lòng với 5 nhà xe nêu trên.

>>> Tham khảo thêm: Top 5 Nhà xe đi Hớn Quản Bình Phước từ Sài Gòn TPHCM uy tín nhất

XEM THÊM:  Top 20 Nhà xe Sài Gòn Đắk Nông Gia Nghĩa xe khách limousine giường nằm

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích