Top 6 Nhà xe từ bến xe Miền Tây đi Bình Dương Bến Cát Tân Uyên Dĩ An

Top 6 Nhà xe từ bến xe Miền Tây đi Bình Dương Bến Cát Tân Uyên Dĩ An

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ: là một vùng trọng điểm kinh tế nên nhu cầu đi lại của mọi người trên tuyến bến xe Miền Tây đi Bình Dương cũng rất nhiều. Vậy nên Limosine.vn muốn giúp các bạn tìm hiểu về một số nhà xe khách và xe buýt chạy tuyến đường này giúp các bạn tìm được một hãng xe thích hợp để đồng hành.

XEM THÊM:

Tham khảo thêm hướng dẫn đường đi tới bến xe để sắp sếp giờ giấc đi cho kịp xe và lịch trình không bị gián đoạn nhé: https://limosine.vn/ben-xe-mien-tay/.

Nhà xe Petro Bình Phước 

Top 6 Nhà xe từ bến xe Miền Tây đi Bình Dương Bến Cát Tân Uyên Dĩ An

Nhà xe hoạt động với mục đích kinh doanh – xe vận chuyển khách hàng cao cấp trên tuyến đường Miền Tây đi Bình Dương nhận được sự đánh giá cao của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của nhà xe Petro Bình Phước luôn tự hào là nhà xe dẫn đầu trong thị trường xe khách thượng hạng.

Nhà Nhà xe Petro Bình Phước có chuẩn bị hai loại xe để phục vụ khách hàng, đó là: 5 chỗ và 12 chỗ luôn đảm bảo sự êm ái và thoải mái cho khách hàng trong quá trình di chuyển, đặc biệt với tuyến bến xe Miền Tây đi Bến Cát Bình Dương với dòng xe cao cấp nên hãng Petro Bình Phước có hệ thống lắp đặt chống sốc phù hợp cho những người lớn tuổi. 

Giá vé tham khảo: → xe 5 chỗ 220.000 vnđ/người/lượt

                             → xe 12 chỗ 180.000 vnđ/người/lượt

Liên hệ: 0946999212

Xe buýt số 61-8

Top 6 Nhà xe từ bến xe Miền Tây đi Bình Dương Bến Cát Tân Uyên Dĩ An

Một quãng đường không quá xa để di chuyển từ BX Miền Tây đi Bình Dương, thì xe buýt cũng là một sự lựa chọn hợp lý mà Limosine.vn muốn gợi ý cho bạn đó chính tuyến xe buýt số 61-8.

Với các điểm bắt xe đa dạng, nên xe buýt 61-8  là tuyến xe buýt quen thuộc đối với nhiều người hay di chuyển loại hình xe buýt bến xe Miền Tây đi Bình Dương. Được trang bị 47 chỗ xe buýt 61-8 luôn đảm bảo cho quý khách tham gia dịch vụ của xe buýt 61-8 có được một vị trí an toàn trên xe sử dụng dịch vụ.

Giá vé tham khảo: 8.000 – 15.000 vnđ/người/lượt (tùy theo cự ly)

Liên hệ: 02837.160.266

Xe buýt số 61-7 

Top 6 Nhà xe từ bến xe Miền Tây đi Bình Dương Bến Cát Tân Uyên Dĩ An

Tiếp theo Limosine.vn muốn giới thiệu cho các bạn một tuyến xe buýt nữa cũng di chuyển trên tuyến đường BX miền Tây đi Bình Dương dành cho những bạn có điểm  xuất phát từ bến xe Miền Tây hoặc Hàm Nghi.

Nếu như bạn là một người thích ngắm cảnh thì di chuyển bằng tuyến xe buýt từ bến xe miền Tây đi Bình Dương là sự lựa chọn đúng đắn của bạn, với chiếc xe buýt trang bị 40 chỗ giúp cho bạn vừa có thể di chuyển tới điểm đến của mình  với một chi phí rất rẻ. Vì thế rất phù hợp với học sinh và sinh viên.

XEM THÊM:  Top 5 Nhà xe khách Hải Dương Hà Đông limousine giường nằm tốt nhất

Giá vé tham khảo: 8.000 – 15.000 vnđ/người/lượt (tùy cựu ly)

Liên hệ : 02837.130.200

Nhà xe Tư Tý

Nhà xe Tư Tý là một trong những nhà xe đã và đang nhận được nhiều khách hàng lựa chọn làm phương tiện di chuyển. Sau khi nghỉ hoạt động do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 mang tính toàn cầu, đến nay ! nhà xe Tân Tý đã trở lại phục vụ khách hàng chuyến BX Miền Tây đi Bình Dương với một diện mạo mới và cải thiện về cơ sở vật chất.

Nhà xe Thiết kế 40 giường nằm, nhằm thuận tiện cho khách hàng có được một chuyến đi an toàn và đảm bảo sức khỏe từ bến xe miền Tây đi Bến Cát Bình Dương. Cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao sẽ đảm bảo cho khách hàng có một trải nghiệm tuyệt vời cùng nhà xe Tư tý.

Giá vé tham khảo: 130.000 vnđ/người/lượt

Liên hệ: 0918 747484 – 0918841060 – 02973836362

Nhà xe Thanh Thảo

Nhiều người đã quá quen thuộc với tên gọi nhà xe Thanh thảo mỗi khi chúng ta có nhu cầu sử dụng dịch vụ BX Miền Tây đi Bình Dương, một tuyến đường quan trọng như “huyết mạch”  giúp mỗi chúng ta có thể di chuyển thường xuyên phục vụ cho đời sống thường ngày.

Đến với nhà xe Thanh thảo, quy khách hàng được trải nghiệm dịch vụ xe khách bến xe miền Tây đi Bình Dương có hệ thống làm mát không khí và khoang để đồ rộng rãi, thuận tiện cho người di chuyển có nhiều hành lý.

Nếu như bạn muốn tiện tuyến đường từ bến xe miền Tây đi Tân Uyên Bình Dương thì nhà xe Thanh Thảo sẽ đồng hành cùng bạn và cho bạn một cảm giác an toàn tối đa khi đi trên xe.

Giá vé tham khảo : 100.000 vnđ /người/lượt.

Liên hệ: 0989122494 – 09080472001

Nhà xe Lan Anh

Nhà xe Lan Anh hoạt động với phương châm “An toàn là bạn – Tai nạn là thù”  nên nhà xe luôn cam kết lái xe cẩn thận và chấp hành đúng đủ quy định về luật giao thông đường bộ. Vậy nên có rất nhiều người đã tin tưởng và là khách “ruột” của nhà xe Lan anh mỗi khi đi cần đi từ BX Miền Tây đi Bình Dương.

XEM THÊM:  Top 9 Nhà xe Huế Quy Nhơn limousine giường nằm tốt nhất đặt vé

Nhà xe Lan Anh luôn làm khách hàng hài lòng với dịch vụ xe 16 chỗ ngồi, ngoài ra nhà xe Lan Anh còn có dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ để chạy linh hoạt các tuyến đường của tỉnh Bình Dương.

Mỗi chiếc xe được cố tình lắp đặt các loại ghế kèm thêm linh kiện như cổng USB sạc điện thoại, dây đeo an toàn..v.v. Lan Anh sẽ không làm bạn thất vọng mỗi khi bạn đi từ bến xe Miền Tây đi bến xe Bình Dương.

Giá vé tham khảo: → 16 chỗ 120.000 vnđ/người/lượt

                              → thuê trọn gói xe 7 chỗ 2.500.000 vnđ/ xe/ngày

Liên hệ: 0979062163  – 0977 599 763

Tổng kết:

Với thông tin mà Limosine.vn vừa cung cấp, chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm kiếm được cho mình một nhà xe hợp lý và thỏa mãn được nhu cầu của chính mình. Để giúp bạn di chuyển từ bx Miền Tây đi Bình Dương một cách an toàn và suôn sẻ nhất.

MINH HIẾU

XEM THÊM:  Top 15 Nhà xe đi Lạng Sơn, xe khách limousine Hà Nội Lạng Sơn giường nằm
Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích