Top 3 Nhà xe từ bến xe Giáp Bát đến bệnh viện Việt Đức tốt nhất

Top 3 Nhà xe từ bến xe Giáp Bát đến bệnh viện Việt Đức tốt nhất

Nếu là người dân miền Bắc không ai là không biết đến sự uy tín của bệnh viện Việt Đức-Hà Nội. Chính vì là bệnh viện nổi tiếng nên nhiều người tìm đến đây để thăm khám và chữa bệnh. Hiểu được việc lựa chọn được một nhà xe để di chuyển tới Việt Đức là một vấn đề mà nhiều người băn khoăn, hôm nay limosine.vn sẽ giúp bạn có một cái nhìn khách quan về những nhà xe có điểm xuất phát từ bến xe Giáp Bát đến bệnh viện Việt Đức, bạn nên tham khảo vì những nhà xe mà chúng tôi sắp nêu dưới đây, vì đã được đánh giá cao bởi những người đã sử dụng dịch vụ.

XEM THÊM:

Taxi Mai Linh

Top 3 Nhà xe từ bến xe Giáp Bát đến bệnh viện Việt Đức tốt nhất

Quãng đường từ bến xe Giáp Bát đến bệnh viện Việt Đức có chiều dài tầm 7,5 km đến 8 km nên chắc chắn bạn phải nhờ đến một phương tiện giúp bạn di chuyển, trong các loại dịch vụ xe chuyên chở hành khách thì bạn nghĩ thế nào về dịch vụ xe taxi?

Theo limosine.vn thì bạn nên cân nhắc và lựa chọn xe taxi Mai Linh nhé! chính vì sự tiện lợi nhanh chóng, bởi chúng tôi hiểu được, một khi bạn tìm đến bệnh viện Việt Đức là khi bạn đang có một tình hình sức khỏe không tốt và bạn ghét phải chờ đợi.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe Hưng Yên - Yên Bái đi Nghĩa Lộ đặt vé xe khách limousine

Là một hãng taxi nổi tiếng nên chúng ta không còn xa lạ với những chiếc xe có 4 chỗ, 7 chỗ của Mai Linh. Nhà xe có một màu thương hiệu: Xanh lá cây tươi tắn, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện ra nhà xe.

Nhà xe Mai Linh sẽ giúp đón bạn ở công bến xe Giáp Bát hoặc nếu bạn nhiều hành lý có thể nhờ nhà xe di chuyển đón tại giữa sân bến Giáp Bát. Mai Linh sẽ giúp bạn đến cổng chính của bệnh Viện Việt Đức, bạn chỉ cần mất 30 phút di chuyển với một khoản chi phí phải chăng.

Giá vé tham khảo: 120.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1055

Taxi Thành Công

Top 3 Nhà xe từ bến xe Giáp Bát đến bệnh viện Việt Đức tốt nhất

Thêm một sự lựa chọn nưa cho bạn về loại hình dịch vụ xe taxi, limosine.vn giới thiệu cho bạn taxi Thành Công chạy từ bến xe Giáp Bát đến bệnh viện Việt Đức sẽ khiến bạn sẽ khiến bạn rất hài lòng bởi sự nhiệt huyết và tận tâm của nhân viên nhà xe luôn chăm sóc khách hàng của mình tốt nhất có thể, giúp bạn có một trải nghiệm tuyệt vời khi đồng hàng cùng taxi Thành Công.

Giúp bạn đến bệnh viện Việt Đức thỏa mái bằng những chiếc xe có 4 chỗ sang trọng và dòng xe nổi tiếng Thế giới, trên xe có sẵn những tiện nghi như nước uống đóng chai và có điều hòa xoay 4 hướng giúp điều chỉnh giá thoang thoảng dễ chịu để không làm làn da của bạn bị khô.

XEM THÊM:  Top 10 Nhà xe Đà Lạt Quảng Ngãi đặt vé xe khách limousine giường nằm

Sở hữu một dàn xe taxi có số lượng lớn, nên mỗi khi bạn có nhu cầu chỉ cần gọi cho tổng đài sẽ có đủ số xe sẵn lòng để phục vụ bạn tại bến giáp Bát đến Việt Đức hoặc ngược lại.

Giá vé tham khảo: 120.000 – 200.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 04 32575757

Xe buýt số 32

Một chặng đường dưới 10 km thì di chuyển bằng xe buýt là một sự lựa chọn tối ưu cho những ai thuộc đường Hà Nội và muốn tiết kiệm chi phí.  Vật sẽ có người đặt ra câu hỏi rằng: có xe bus từ Giáp Bát đến bệnh viện Việt Đức không? câu trả lời là “có” chính là tuyến buýt số xe 32. Với một chi phí siêu rẻ cho một chuyến đi, bạn vẫn sẽ được cung cấp đầy đủ những quyền lợi của khách hàng mỗi khi đi buýt số 32.

Cũng giống với đặc điểm các xe khách buýt của Hà Nội, tuyến buýt 32 cũng có 30 ghế ngồi cùng các vị trí đứng giữa khoang xe, nên bạn yên tâm sẽ ít khi bị quá tải hành khách trên một chuyến. Đặc biệt bạn sẽ yên tâm về tính minh bạch của nhà xe vì xe buýt 32 chịu sự quản lý của “công ty Bus Ha Noi” rất uy tín và đáng tin cậy.

XEM THÊM:  Top 6 Nhà xe Mỹ Đình Hà Giang đi Đồng Văn limousine giường nằm

Với lộ trình đường đi đơn giản, bạn chỉ cần đến một điểm bắt buýt bất kỳ gần bến xe Giáp Bát có xe buýt số 32 đi qua, sau khi bạn lên xe số 32 chỉ cần đi 2 đến 3 điểm dừng cho đến khi có điểm dừng tại chùa Quán Sứ thì bạn đi xuống và đi bộ 600m nữa là bạn đã đến được Bệnh viện Việt Đức rồi đó. Xe chạy từ 5 giờ 30 đến 20 giờ 30 hàng tuần và 15 đến 20 phút có 1 chuyến.

Giá vé tham khảo: 7.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900.1296

Tổng kết

Không chỉ giúp các bạn tìm được một phương tiện uy tín đi từ từ bến xe Giáp Bát đến bệnh viện Việt Đức, mà limosine.vn mong muốn các bạn luôn có một sức khỏe thật tốt để đồng hành với chúng tôi. Với chặng đường dưới 10 km thì lựa chọn xe buýt và taxi là lựa chọn tối ưu đối với các bạn khi muốn đến bệnh viện Việt Đức.

Thông tin bên trên đã được chúng tôi chắt lọc và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi cung cấp cho tất cả các bạn, nên các bạn đừng lo lắng mà cứ yên tâm trải nghiệm và đồng hàng với Top 3 nhà xe trên nhé. Tùy theo nhu cầu và mức chi trả của cá nhân mà bạn có thể lựa chọn taxi hoặc xe buýt để phù hợp với mình.

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích