Bến xe Bình Phước: Danh sách các bến xe Đồng Xoài Bù Đăng Phước Long

Để cho các bạn có một cái nhìn khách quan về Bình Phước, nơi đây cũng chứa đựng nhiều tiềm năng về kinh tế xã hội cũng như là ngành du lịch. Bên cạnh đó, không thể phủ nhận sự ảnh hưởng của những bến xe Bình Phước đã giúp tạo cầu nối cho những người dân có cơ hội di chuyển đi các chuyến liên tỉnh, để học tập, để giao thương buôn bán. Limosine.vn sẽ giúp bạn hệ thống và nếu ra một bến xe tại Bình Phước và địa chỉ tương ứng.

XEM THÊM:

Bến xe Bình Phước

BX Bình Phước là một trong những bến xe lớn và quan trọng của tỉnh Bình Phước, nằm tại địa chỉ số 116 đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Bến xe này được xây dựng và hoạt động từ năm 2003 và đã trở thành một trong những điểm đến quen thuộc cho nhiều người dân và du khách khi đi lại giữa các tỉnh thành.

Bến xe có quy mô lớn, với hơn 30 bến đỗ xe và phục vụ cho hàng trăm lượt chuyến xe mỗi ngày. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển khác nhau, như xe khách, taxi, xe ôm, xe đạp và xe máy.

Bến xe cũng là điểm xuất phát của nhiều tuyến xe khách liên tỉnh, nội địa và các tuyến xe buýt đi các địa điểm trong tỉnh Bình Phước và các tỉnh lân cận như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Tây Ninh.

Bên cạnh đó, bến xe còn có các tiện ích cho hành khách như quầy vé, cửa hàng tiện lợi, quầy ăn uống, nhà vệ sinh và trạm nạp thẻ điện thoại. Ngoài ra, bến xe cũng có hệ thống giám sát an ninh, nhân viên bảo vệ và hướng dẫn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Về vị trí, bến xe Bình Phước rất thuận tiện cho việc di chuyển vì nằm ngay trung tâm thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Bạn có thể sử dụng các phương tiện như xe ô tô, xe máy, xe đạp hoặc taxi để đến đây.

Bến xe Đồng Xoài

Bến xe Bình Phước: Danh sách các bến xe Đồng Xoài Bù Đăng Phước Long

Chắc chắn bạn không thể không biết đến bến xe Đồng Xoài, một trong những bến xe nổi tiếng cà có nhiều nhà xe chạy tuyến đường khác nhau. Không chỉ du khách mà những người dân xung quanh bến xe này cũng đánh giá rất cao về tình trạng an ninh và những hãng xe khách đăng ký vào đón khách tại bến xe Đồng Xoài Bình Phước luôn có những dịch vụ tốt nhất và được kiểm tra khá nghiêm ngặt về mặt chất lượng.

Để mà nói về địa điểm, thì bến xe này có địa điểm khá thuận lợi và gần những điểm vui chơi giải trí, cụ thể là tọa lạc ở Tân Trà, Phú Riềng Đỏ, Tân Xuân, Thị xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước. Bến xe kết nối các tỉnh như:  Đà Lạt, Đồng Nai, Tây Ninh, TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Cà Mau.

Liên hệ: 02713883057

Bến xe Bù Đăng

Bến xe Bình Phước: Danh sách các bến xe Đồng Xoài Bù Đăng Phước Long

Để cho bạn có thêm nhiều kiến thức hơn về những bến xe của Bình Phước, chúng tôi sẽ đưa ra bến xe Bù Đăng, là một bến xe hết sức quen thuộc của những bạn sinh viên, chính vì xe nằm ở đúng trục đường Quốc lộ 14, nên đã trở thành một bến xe Bình Phước được mọi người lựa chọn hàng đầu.

Một bến xe tốt, lại giúp người dân di chuyển thuận tiện nên những năm qua bến xe Bù Đăng liên tục nhận được những sự ủng hộ, cũng như những bằng khen tương ứng của tỉnh Bình Phước đã trao tặng cho ban đại diện nhà xe và bến xe  có địa chỉ :Đức Lập, Thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng,Tỉnh Bình Phước. Bến xe  kết nối với các tỉnh thành như: Cà Mau, Bến Tre, Đồng Tháp, TP Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0271 3888 888

Bến xe Lộc Ninh

Để cho bạn biết thêm về những sự nổi bật của những bến xe Bình Phước xin mời bạn ghé qua thăm Lộc Ninh, vì những chiếc xe đón khách ở bến xe này đều rất chất lượng. Bến xe có địa chỉ:  số 1,  huyện Lộc Ninh,  Tỉnh Bình Phước. Chính vì nhà xe ngày gần trục đường Quốc lộ 3: một số nơi ở Sài Gòn, Thái Nguyên, Ninh Bình, Cà Mau và bến xe Miền Đông.

Đây chính là một bến xe giúp cho những người dân thuộc thị trân Lộc Ninh có phương tiện di chuyển một an toàn nhất, bạn hãy đến đây để được lựa chọn những nhà xe uy tín nhất để đi những tuyến liên tỉnh nhé !

Liên hệ: 0271 3567 12

Bến xe Phước Long

Thêm một bến xe nữa mà bạn sẽ cảm thấy được được an toàn và không phải mất thời gian tìm kiếm xe trong bãi đỗ, chính vì những nhà xe này thường tụ họp đầy đủ ở bến Phước Long, là một trong những bến xe Bình Phước lớn nhất mà nhiều người biết đến. Địa chỉ:   Thác Mơ, Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước.

Đúng như vậy, bến xe này có nhiều xe phục vụ liên tỉnh nhất ngoài ra bến xe còn có những xe tiện đường chạy các tuyến nội tỉnh với giá vé ưu đãi nhất, để mọi đối tượng người dân tại bến xe Bình Phước ai cũng có thể tham gia. Bến xe đi các chặng là:Sài Gòn, Tiền Giang, Bến Tre, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Đồng Nai, Trà Vinh

Liên hệ: 0271 3778322

Bến xe Bù Đốp

Tiếp đến, bạn đang  muốn tìm kiếm một nhà xe chất lượng khi bạn đang có mặt ở Bù Đốp xin mời bạn đến với bến Bù Đốp là một bến xe tiêu biểu trong những BX Bình Phước, có địa chỉ tại ĐT 759, Xã Thiện Hưng, Huyện Bù Đốp, Tỉnh Bình Phước. Bạn cũng thấy vị trí cũng rất tiện lợi đúng không nào? nên đây cũng là phương án tốt cho bạn.

Thật tốt khi ở Bình Phước có một bến xe như vậy, muốn có những khoảnh khắc khó quên và phương tiện di chuyển an toàn đến Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh, Phan Thiết, Nam Định, Hải Dương xin mời bạn đến bến Bù Đốp.

Liên hệ: 0271 35556 556

Bến xe Chơn Thành

Bến xe cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là BX Chơn Thành luôn có nhiều sự cố gắng và phấn đấu trong lĩnh vực của mình, nhiều năm qua đã luôn xứng đáng là bx Bình Phước được mọi người trọng dụng và đặt chọn niềm tin cho những chuyến đi của mình.

Khi bạn đến đây bạn sẽ thấy ấn tượng và quy mô của bến xe này khá lớn, có thể dễ dàng cho những xe khách chạy ra vào dễ dàng mà vẫn an toàn về mặt khoảng cách. Đây cũng là bến xe mạnh về những chuyến đi Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Xoài, Cà Mau.

Liên hệ: 02713 668393

Tổng kết

Vừa xong, để giúp bạn mỗi lần đặt chân đến Đồng Xoài không phải mất quá thời gian và công sức để tìm kiếm những tuyến xe, thì chúng tôi đã liệt kê về những sự khái quát và cơ bản về 6 bến xe ở Đồng Xoài.

Bên cạnh đó, những đặc điểm nổi bật cũng được chúng tôi nêu ra, bạn hãy xem xét vị trí của bạn gần nhất với bến xe nào để có thể di chuyển đến một cách nhanh chóng nhất. Limosine.vn chúc bạn mạnh khỏe và thành công!

>>>> Chú ý:  Khi cần xe đưa đón về nhà từ các BX, nhanh tay gọi cho tổng đài taxi Bình Phước nhé.

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích