Bến xe Bắc Vinh Nghệ An: Số điện thoại và lịch trình xe khách đi lại

Bến xe Bắc Vinh Nghệ An: Số điện thoại và lịch trình xe khách đi lại

Mở đầu cho chuyên mục ngày hôm nay, có lẽ Limosine.vn sẽ giúp cho những người dân xứ Nghệ khá phấn kích và vui mừng khi nhắc đến một bến xe hết sức nổi tiếng. Không những vậy, những thực khách đang muốn đến với Nghệ An cũng dễ dàng tìm kiếm xe khách hơn khi biết đến bến xe Bắc Vinh, vì là thành phố duy nhất thuộc Tỉnh nên đó cũng là yếu tố nói bên tầm quan trọng mất thiết của bến xe trong cuộc sống của người dân.

XEM THÊM:

Bến xe Bắc Vinh Nghệ An: Số điện thoại và lịch trình xe khách đi lại

Giới thiệu về bến xe Bắc Vinh

Nhìn thấy được tiềm năng phát triển, cũng như trọng trách của một bến xe Thành phố Vinh là có nhiều khách hàng đến mỗi ngày. Thực tế nhất, nếu như chính bạn được chứng kiến mỗi lần đến với Vinh lượng khách đổ về bến để tìm xe đi Huyện hoặc liên tỉnh rất nhiều. Vì xe khách là phương thức di chuyển truyền thống và vẫn được số đông mọi người ưa chuộng ngày nay.

Một công trình khá quy mô được UBND tỉnh lên kế hoạch và xây dựng nhiều phương án xây dựng từ lâu, để phần nào giúp người dân quanh khu vực đỡ vất vả hơn khi phải di chuyển xa xôi hoặc không có địa chỉ đón xe cụ thể.  Bến xe Bắc Vinh Nghệ An được khởi công từ ngày 19/09/2012 với nguồn vốn 274 tỷ đồng và do trực thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN BẾN XE NGHỆ AN quản lý.

Nhận thấy được tiềm năng phát triển, nên bến xe cũng cố gắng xây dựng với quy mô khá lớn so với các bến xe khác, diện tích của bến xe lớn hơn 4 ha. Sau ngần ấy năm hoạt động, bến xe Phía Bắc Vinh mỗi ngày tiếp đón hàng nghìn hàng hàng và đến 400 lượt xe khách ra vào cổng mỗi ngày.

Bến xe Bắc Vinh Nghệ An: Số điện thoại và lịch trình xe khách đi lại

Thông tin, địa chỉ liên hệ, số điện thoại tổng đài bến xe Bắc Vinh

Nếu như bạn có dịp được đến với bến xe này, bạn có thể khá bất ngờ vì ít bến xe nào có được diện mạo mới mẻ và hợp với thời thượng như vậy. Chiếc cổng to vào dòng chữ lớn màu đỏ rất rõ ràng và một cách cổng rất rộng mở kiến cho bạn dễ dàng nhận diện được. Đúng với mục đích xây dựng, đây là bến xe giúp giảm tải và phân luồng được những sự ùn tắc của các bến xe khách bên Thành phố. Nên vị trí tọa lạc cũng khá thuận tiện:

  • Địa chỉ bến xe Bắc Vinh: Thăng Long, xã Nghi Kim, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.
  • Số điện thoại bến xe Bắc Vinh: 02386.282299

Chỉ với khoảng cách chỉ 8 km đến 10 km với những điểm đông đúc và khu dân cư của thành phố Vinh, nên bến xe là một sự lựa chọn phù hợp cho tất cả mọi người đến Vinh để thăm quan hoặc đến để công tác mà cần tìm xe đi về quê liên tỉnh cũng vô cùng thuận tiện chỉ với 15 phút di chuyển bằng xe máy thì đã đến bến Bắc Vinh. Hơn nữa, bến xe có hệ thống văn phòng hoạt động trong giờ hành chính, giúp giải quyết các vấn đề vướng mắc của chủ xe và khách hàng.

Bến xe Bắc Vinh Nghệ An: Số điện thoại và lịch trình xe khách đi lại

Các nhà xe uy tín chạy tuyến bến xe Bắc Vinh đi Hà Nội

Nhà xe Phú Quý

Chắc hẳn đây cũng là một tuyến xe nhận lại nhiều sự quan tâm, theo thống kê của một số nền tảng xã hội, số lượng sinh viên quê quán tại Nghệ An đang theo học các trường đại học tại Hà Nội rất đông. Nhất là trường Top đầu Học Viện Tài chính còn có cả Hội đồng Hương Nghệ An. Chính vì vậy nhà xe Phú Quý đã rất xuất sắc hoàn thành sứ mệnh làm phương tiện kết nối với Thủ đô và dừng chân ở bến xe Nước Ngầm. Địa chỉ nhà xe: đường Giải Phóng, phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Giá vé tham khảo: 370.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0987 438 777

Nhà xe Nam Quỳnh Anh

Trên chặng đường dài của mình, bạn lựa chọn một nhà xe như Nam Quỳnh Anh đúng là một sự lựa chọn khá hoàn hảo. Khó kiếm được một hãng xe có những sự ưu đãi trong tuyến bến xe Bắc Vinh đi Hà Nội như nhà xe Nam Quỳnh Anh, đón tiếp khách hàng bằng dịch vụ xe giường nằm sang trọng, khiến cho khách hàng có trải nghiệm vui vẻ nhất.

Hơn nữa, nhà xe này có điểm Dừng tại bến xe Bến xe Nước Ngầm và có đi qua điểm trung tâm như BigC Hà Đông nên bạn tha hồ mà lựa chọn xe về quê hoặc du lịch. Địa chỉ nhà xe: 198 đường Trường Chinh, Phường Lê Lợi, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Giá vé tham khảo: 369.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  094 555 52 66

Bến xe Bắc Vinh Nghệ An: Số điện thoại và lịch trình xe khách đi lại

Nhà xe Sao Nghệ   

Lộ trình: Bến xe Bắc Vinh → Bến xe Mỹ Đình

Giá vé tham khảo: 375.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  098 424 84 84

Nhà xe Trung Lan    

Lộ trình: Bến xe Bắc Vinh → Bến xe Mỹ Đình

Giá vé tham khảo: 355.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  1900 088835

>>>> Tìm thêm các hãng đi Hà Nội ở đây: Top 20 Nhà xe Vinh Hà Nội, xe Nghệ An Hà Nội limousine giường nằm

Các nhà xe uy tín chạy tuyến bến xe Bắc Vinh đi Thái Bình

Nhà xe Dương Vũ 

Bạn cũng không muốn đi một nhà xe mà không có uy tín và chất lượng mỗi khi về với mảnh đất Thái Bình Thân mến đúng không ? thì đến với nhà xe Dương Vũ bạn sẽ có được những giây phút vô cùng thư giãn và vui vẻ nhất khi giá cả của vé xe tuyến Thái Bình. Mỗi ngày có hơn 200 hành khách mong muốn biết bến xe Bắc Vinh ở đâu vì họ biết rằng ở đó có bến xe Dương Vũ có ở đấy, sẵn sàng phục các thượng đế. Địa chỉ nhà xe tại trung tâm Huyện Hưng Hà, Tỉnh Thái Bình.

Giá vé tham khảo: 350.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 969681

Nhà xe Ngọc Tín

Có thể bạn không biết đây là một thương hiệu xe khách sẽ giúp bạn đến đườ Thái Bình một cách nhanh chóng nhất, trong những năm phát triển không ngừng nghỉ của mình. Nhà xe Ngọc Tín đã cố gắng để cho thương hiệu của mình được mọi người biết đến một cách rất công tâm, đó chính là chăm chỉ cải thiện dịch vụ của nhà xe mình để  những ai đã từng đi tuyến bến xe Bắc Vinh đi Thái Bình đều mong muốn có cơ hội được đồng hành thêm lần nữa. Nhà xe có địa chỉ tại: KĐT-2, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.

Giá vé tham khảo: 345.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0334 141 111

Nhà xe Cúc Mừng

Lộ trình: Bến xe Bắc Vinh → Thành phố Thái Bình.

Giá vé tham khảo: 345.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0334 141 111

Nhà xe Tôn Thắng 

Lộ trình: Bến xe Bắc Vinh → phường Bồ Xuyên.

Giá vé tham khảo: 350.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0833.936.936

Nhà xe Sử Loan  

Lộ trình: Bến xe Bắc Vinh → Đề Thám, Thành phố Thái Bình

Giá vé tham khảo: 350.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0983 227 167

>>>> Đặt vé một số hãng khác đi cùng chuyến: Top 7 Nhà xe Thái Bình Nghệ An đi Vinh vé xe khách limousine tốt nhất

Các nhà xe uy tín chạy tuyến bến xe Bắc Vinh đi Bắc Giang, Bắc Ninh

Nhà xe Bình Tuyên

Nhà xe này chính là một phương án tốt nếu như bạn thực sự muốn đến với Bắc Giang thì đến với nhà xe Bình Nguyên để có được một nhà xe như mong muốn nhất nhé ! Nhà xe Bình Nguyên luôn có những sự bất ngờ dành cho những vị khách hàng ghé thăm nhà xe vào những dịp Tết lễ, đó chính là giảm giá vé nếu như bạn đặt vé từ sớm hoặc đặt vé gia đình thì sẽ được chiết khấu giá vé.

Đây là nhà xe được nhiều người đang làm công nhân tại khu công nghiệp Bắc Giang lựa chọn, hàng tháng có nhiều người đến số điện thoại bến xe Bắc Vinh Nghệ An của nhà xe Bình Tuyên để mong được đi xe. Địa chỉ nhà xe ở Quế võ, Bắc Ninh.

Giá vé tham khảo: 250.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  1900 6215

Nhà xe Quang Dũng

Nếu như bạn muốn đến được Bắc Ninh, Bắc Giang vào những tuyến sớm nhất thì bạn nên lựa chọn nhà xe Quang Dũng. Nhà xe vừa có được những nội thất tốt lại vừa có sự đón tiếp khách hàng chuyên nghiệp. Trước lượt quan tâm của lượt khách hàng đến chặng đường bến xe Vinh đi Bắc Giang thì nhà xe Quang Dũng cũng cố gắng hết sức để có nâng cấp những nội thất mới nhất, những thiết bị cao cấp nhất để khách hàng luôn hài lòng.

Khi đến với Bắc Giang mùa vải chín, bạn sẽ có được những thước phim và kỷ niệm đẹp nhất, khi đi cùng nhà xe Quang Dũng cũng sẽ đi qua Lục Ngạn quê của những trùm vải căng mọng. Địa chỉ nhà xe: quầy 1 đường Nguyễn Du, phường Ninh Xá, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Giá vé tham khảo: 250.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:   0986053053 – 0981074074

Nhà xe Phúc Lộc   

Lộ trình: Bến xe Bắc Vinh → Quế Võ

Giá vé tham khảo: 280.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0983 227 167

Nhà xe Lộc Thủy    

Lộ trình: Bến xe Bắc Vinh → Thành Phố Bắc Ninh.

Giá vé tham khảo: 285.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  1900 3368

>>>> Tham khảo thêm các nhà xe đi từ Nghệ An lên Bắc Giang, Bắc Ninh:

Các nhà xe uy tín chạy tuyến bến xe Bắc Vinh đi Hồ Chí Minh

Nhà xe Tý Nghĩa

Để giúp bạn có được  một chặng đường thoải mái khi đến với Sài Gòn, chúng tôi sẽ cho bạn một địa chỉ nhà xe tên là Tý Nghĩa rất uy tín để cho bạn lựa chọn là một người bạn đồng hành trong chặng đường khoảng 1.435 km để đến được bến xe Miền Đông.

Khi lên xe bạn sẽ vui vẻ nhận được sự đón chào các các bạn nhân viên, khi mà bạn được coi là huyết mạch tạo nên thành công của nhà xe Tý Nghĩa. Nhiều năm trong nghề, nhà xe Tín Nghĩa đã tạo được lòng tin và thương hiệu trong lòng khách hàng, đi từ bến xe phía Bắc TP Vinh vì là chặng đường đi khá dài nên nhà xe chuẩn bị rất kỹ và cẩn thận. Địa chỉ nhà xe: dãy 8, Quần D1, Bến xe Miền Đông.

Giá vé tham khảo: 590.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0822668738

Nhà xe Tăng Tín

Tiếp đến là một nhà xe nhận được nhiều sự ủng hộ của những lữ hành đến với bến xe Bắc Vinh, nhìn thấy được người dân ngày nay nhận thích nhất đi xe rẻ mà ưu đãi hời, nhất là khi đi một chặng đường dài đến Sài Gòn thì việc chọn được một nhà xe uy tín lại càng sang trọng.

Năm qua, là một năm có nhiều thắng lợi đối với nhà xe Tăng Tín, trải qua nhiều sự cố gắng và vượt qua khó khăn đến từ yếu tố ngoại cảnh như dịch Covid-19 bạn, nên nhà xe ngày càng thêm nhiều kinh nghiệm và là chỗ dựa vững chắc cho chành xe của chuyến đi đến bến Miền Đông này. Địa chỉ nhà xe: tòa Unnamed, Road, Yên Thành, Nghệ An.

Giá vé tham khảo: 590.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0977 600 377

Nhà xe Việt Hưng

Lộ trình: Bến xe Bắc Vinh →  Ngã tư Ga

Giá vé tham khảo: 570.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0984 039 054

Nhà xe Thuận Phương

Lộ trình: Bến xe Bắc Vinh →  Bến xe Miền Đông

Giá vé tham khảo: 565.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0961 703 037

>>>>> Xem thêm: Top 15 Nhà xe khách Nghệ An Sài Gòn đặt vé limousine giường nằm

Tổng kết về bến xe Bắc Vinh Nghệ An

Để cho bạn có được những thông tin bổ ích, mỗi khi đến với mảnh đất chịu thương chịu khó Nghệ An, đặc biệt giúp bạn không tốn những giây phút lãng phí thời gian phải tìm kiếm những tuyến xe thông dụng, thì Limosine.vn đã làm về chuyên mục về Bến xe Bắc Vinh và mong rằng các bạn sẽ thích và lựa chọn bến xe này, vì cũng là bến xe mới và thuận tiện. Xin chúc cho chuyến đi của bạn thượng lộ bình an!

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích