Top 5 Nhà xe từ bến xe An Sương đi Cần Thơ vé xe limousine giường nằm

Top 5 Nhà xe từ bến xe An Sương đi Cần Thơ vé xe limousine giường nằm

Nếu như bạn đang có ý định di chuyển bằng xe khách từ bến xe An Sương đi Cần Thơ thì đừng bỏ lỡ danh sách 5 nhà xe phục vụ trên tuyến trên có chất lượng tốt nhất mà bạn nên thử của Limosine.vn này nhé.

XEM THÊM:

Tuyến đường từ bến xe An Sương đi Cần Thơ luôn có một lượng xe cộ lưu thông tấp nập, đặc biệt là đối với xe khách. Chính vì thế nên số nhà xe phục vụ tuyến này cũng tương đối nhiều và chất lượng cũng khác nhau.

Trong bài viết này của Limosine.vn, chúng tôi sẽ cho bạn những thông tin mà bạn cần nắm được về điểm mạnh của những nhà xe được đánh giá cao trên tuyến bến xe An Sương đi Cần Thơ.

Nhà xe Lộc Phát bến xe An Sương đi Cần Thơ

Top 5 Nhà xe từ bến xe An Sương đi Cần Thơ vé xe limousine giường nằm

Đối với những khách hàng thường xuyên di chuyển trên tuyến thì chắc đã không còn lạ lầm vì với nhà xe Lộc Phát. Với thâm niên làm việc trong ngành vận tải chở khách hàng lâu năm, nhà xe đã có được những thành tựu nhất định và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

XEM THÊM:  Top 20 Nhà xe khách Hà Nội Hưng Yên đặt vé xe limousine giường nằm

Điểm mạnh của nhà xe Lộc Phát là nhà xe phục vụ khách hàng bằng dòng xe giường nằm 45 chỗ có mọi tiện ích để đảm bảo cho bạn có được một hành trình thoải mái. Về mặt nhân sự thì nhà xe cũng có những người lái xe dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chính quy nên chắc chắn sẽ đảm bảo được sự an toàn của các bạn trên tuyến bến xe An Sương đi Cần Thơ.

Số điện thoại liên hệ: 1900 7070

Giá vé tham khảo: 150.000 đồng/người/lượt

Nhà xe Anh Tuấn bến xe An Sương đi Cần Thơ

Top 5 Nhà xe từ bến xe An Sương đi Cần Thơ vé xe limousine giường nằm

Nhà xe Anh Tuấn hiện đang rất được lòng khách hàng vì sự chu đáo, chỉn chu trong cách thức vận hành nhà xe. Là một cái tên mới trong danh sách những nhà xe bến xe An Sương đi Cần Thơ nhưng những gì mà nhà xe mang lại đã đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Từ chất lượng xe khách tốt, luôn trong tình trạng mới, sạch sẽ đến sự chuyên nghiệp của các nhân viên phục vụ tại đây, mỗi khách hàng khi đến với nhà xe Anh Tuấn sẽ được đón tiếp giống như một “thượng đế” thục thụ. Chính vì thế, đấy sẽ là một sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua đối với xe khách Sài Gòn đi Cần Thơ.

Số điện thoại liên hệ: 091 885 88 97

Giá vé tham khảo: 170.000 đồng/người/lượt

Nhà xe Ngọc Ánh

Top 5 Nhà xe từ bến xe An Sương đi Cần Thơ vé xe limousine giường nằm

Nếu như nói về những nhà xe có dịch vụ chở khách tốt nhất trong tuyến này mà không nhắc đến Ngọc Ánh thì thực sự là một thiếu sót không hề nhỏ. Bởi điều này đã được minh chứng cho việc lượt khách hàng sử dụng xe của Ngọc Ánh là phương tiện di chuyển thì luôn nườm nượp.

XEM THÊM:  Top 8 Nhà xe Bình Dương về Kiên Giang Rạch Giá Hà Tiên tốt nhất

Những điểm sáng mà khách hàng ưu thích tại nhà xe Ngọc Ánh là sự quy củ khi xe luôn đón khách đúng giờ, là sự tôn trọng mà khách hàng nhận được trên mỗi chuyến đi bởi các nhân viên nhà xe, là sự thoải mái của khoang giường nằm của xe Ngọc Ánh mang lại. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với địa chỉ này.

Số điện thoại liên hệ: 0944 00 77 74

Giá vé tham khảo: 160.000 đồng/người/lượt

Nhà xe Văn Lang

Tiếp theo, những nhà xe trong danh sách ngày hôm nay chắc chắn phải có nhà xe Văn Lang. Nhà xe có chất lượng phục vụ ổn định. Với tầm giá vé phù hợp với đại đa số người Việt, Văn Lang đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều người khi muốn di chuyển trên tuyến bến xe An Sương đi Cần Thơ.

Đến với Văn Lang là bạn sẽ nhận được sự êm ái, thoải mái với dòng xe giường nằm đời mới, có những trang thiết bị được bổ sung để tối ưu trải nghiệm của bạn.

Bên cạnh đó, những tài xế xe khách ở đây cũng là những người được đào tạo bài bản, kinh nghiệm dặn dày khi đã dành nhiều thời gian công tác trên tuyến đường.

Bạn sẽ không phải lo lắng về việc xe đón khách dọc đường hay chở quá số người quy định vì nhà xe luôn cam kết điều đó. Chính bởi những yếu tố này đã tạo nên thành công của nhà xe Văn Lang.

XEM THÊM:  Top 9 Tuyến xe bus Ninh Bình Nho Quan Kim Sơn Yên Mô Tràng An

Số điện thoại liên hệ: 091 888 94 94

Giá vé tham khảo: 150.000 đồng/người/lượt

Nhà xe Trí Nhân

Kết thúc bài viết này bằng nhà xe được đánh giá là nên thử nếu di chuyển trên tuyến bến xe An Sương đi Cần Thơ – nhà xe Trí Nhân. Với mục tiêu hoạt động là trở thành một trong những nhà xe lớn nhất trong tuyến, nhà xe Trí Nhân đã nỗ lực không ngừng để cải thiện được chất lượng phục vụ. Để thực hiện được điều đó, nhà xe đã tập trung vào trải nghiệm của khách hàng khi đem đến cho họ những cảm giác thoải mái như ở nhà dù đang trên xe khách.

Chính vì thế nên sẽ thật dễ hiểu nếu như số lượng khách hàng tin tưởng ủng hộ nhà xe luôn ở mức cao. Hiện nay nhà xe đang phục vụ khách hàng với dòng xe giường nằm được nhập khẩu mới cũng từ nước ngoài. Đồng thời, vấn đề vệ sinh cũng được nhà xe Trí Nhân chú trọng khi luôn đảm bảo xe được sạch sẽ mỗi lần đón khách.

Số điện thoại liên hệ: 094 900 11 11

Giá vé tham khảo: 165.000 đồng/người/lượt

Tổng kết

Và nhà xe Trí Nhân cũng đã kết thúc bài viết của Limosine.vn về 5 nhà xe từ bến xe An Sương đi Cần Thơ chất lượng mà bạn nên thử. Hy vọng rằng nó đã phần nào giúp ích cho bạn và giúp bạn có được một trải nghiệm đi xe khách tốt hơn.

THẾ KHANH

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích