Top 6 Nhà xe từ bến xe An Sương đi Cà Mau limousine giường nằm

Top 6 Nhà xe từ bến xe An Sương đi Cà Mau limousine giường nằm

Dưới đây là một số đánh giá về 6 nhà xe từ bến xe An Sương đi Cà Mau mà Limosine.vn thu thập được từ phía khách hàng.

XEM THÊM:

Tuyến đường bến xe An Sương đi Cà Mau cũng là một trong số những tuyến có lượng người lưu thông nhiều, chủ yếu là người trung lưu đi làm ăn hoặc khám bệnh. Chính vì thế nên nhiều nhà xe đã được lập nên để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đối với tuyến bến xe An Sương đi Cà Mau thì Limosine.vn thấy sẽ có 6 nhà xe được đánh giá cao về chất lượng phục vụ mà bạn có thể tham khảo.

Nhà xe Giáp Điệp

Top 6 Nhà xe từ bến xe An Sương đi Cà Mau limousine giường nằm

Nhà xe Giáp Điệp là một trong những nhà xe có chất lượng dịch vụ được đánh giá cao từ phía khách hàng. Với việc xây dựng một hệ thống xe khách giường nằm hiện đại với các tiện nghi được bố trí khoa học, giúp cho khách hàng có một không gian thoải mái nhất.

Nhà xe Giáp Điệp bên cạnh đó cũng cam kết xe khách đón khách đúng giờ, nhà xe không có chuyên chở quá số người quy định hay bắt khách dọc đường. Với giá vé phải chăng, hợp lý và nhận được những tiện ích tốt thì đây sẽ là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn trong tuyến bến xe An Sương đi Cà Mau.

Số điện thoại liên hệ: 0939566166

Giá vé tham khảo: 185.000 đồng/người/lượt

Nhà xe Ngọc Ánh

Top 6 Nhà xe từ bến xe An Sương đi Cà Mau limousine giường nằm

Mỗi người khi di chuyển bằng xe khách chắc chắn sẽ cần một chuyến đi êm ái và an toàn. Nắm bắt được tâm lý đó nên nhà xe Ngọc Ánh đã cung cấp cho khách hàng hệ thống xe khách giường nằm với nhiều các thiết bị công nghệ máy móc mới được lắp đặt, giúp cho quá trình di chuyển được trơn tru và mượt mà hơn, mọi người sẽ có được một giấc ngủ ngon trong suốt hành trình di chuyển.

Và về mặt an toàn, nhà xe sẽ đảm bảo cho bạn với những bác tài xế lái xe chuyên nghiệp, có trách nghiệm trong nghề nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Số điện thoại liên hệ: 0916 007 774

Giá vé tham khảo: 180.000 đồng/người/lượt

Nhà xe Thế Long

Top 6 Nhà xe từ bến xe An Sương đi Cà Mau limousine giường nằm

Một nhà xe nữa chạy chuyến bến xe An Sương đi Cà Mau mà bạn không nên bỏ qua đó chính là nhà xe Thế Long. Thành lập với mục tiêu trở thành một nhà xe có chất lượng tốt nhất trên tuyến, nhà xe đã luôn đi đầu trong việc cải thiện và phát triển dịch vụ xe khách tốt nhất để khách hàng sau khi trải nghiệm đều cảm thấy vô cùng hài lòng.

Hiện tại bạn sẽ được cảm nhận sự thoải mái với khoang giường nằm luôn được đảm bảo sự sạch sẽ và phần đệm chất lượng cao, giúp khách hàng không bị quá mỏi người sau một thời gian dài sử dụng.

Số điện thoại liên hệ: 0907 633 996

Giá vé tham khảo: 200.000 đồng/người/lượt

Nhà xe Thắng

Top 6 Nhà xe từ bến xe An Sương đi Cà Mau limousine giường nằm

Thắng chắc chắn là một người bạn quen thuộc đối với nhiều người thường xuyên di chuyển trên tuyến bến xe An Sương đi Cà Mau. Những điểm mạnh của nhà xe Thắng có thể kể đến như nhà xe luôn đúng giờ trong việc đón khách, nhà xe cung cấp nhiều chuyến một ngày giúp cho việc di chuyển được linh hoạt hơn.

Đồng thời các tiện ích như điều hòa, Wifi, khăn lạnh,… đều có sẵn trên xe Thắng với chất lượng tốt nhất. Một điểm nữa giúp cho nhà xe có được nhiều sự ủng hộ của khách hàng là nhà xe không tăng giá vé ngay cả những ngày lễ Tết.

Số điện thoại liên hệ: 0918 776 776

Giá vé tham khảo: 240.000 đồng/người/lượt

Nhà xe Vân Thuận

Vân Thuận cũng sẽ là sự lựa chọn của bạn nếu như bạn muốn chuyến đi bến xe An Sương đi Cà Mau của mình được trọn vẹn nhất. Với sự quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng nên nhà xe luôn cải thiện, nâng cấp nhiều dịch vụ để dần khẳng định mình là một trong những nhà xe tốt nhất trong tuyến.

Điểm cộng bên cạnh việc cung cấp những dòng xe giường nằm hiện đại là đội ngũ nhân viên phục vụ khách chuyên nghiệp. Bạn sẽ không phải chịu cảnh nhân viên thái độ vô cớ với khách khi sử dụng dịch vụ tại Vân Thuận. Mỗi khách hàng đến đây đều được chăm sóc chu đáo, công bằng và nhanh chóng nhất.

Số điện thoại liên hệ: 0984 908 888

Giá vé tham khảo: 250.000 đồng/người/lượt

Nhà xe Ngọc Hà

Ngọc Hà cũng được xem như một trong những địa chỉ quen thuộc của nhiều người đối với việc di chuyển bằng xe khách trên tuyến xe Cà Mau đi bến xe An Sương.

Đi vào hoạt động từ sớm nên nhà xe đã rất quen mặt với nhiều khách hàng và đồng thời với thâm niên đó cũng đã có được nhiều kinh nghiệm và bài học để phục vụ khách hàng tốt hơn trên tuyến này. Vậy nên, tại đây bạn sẽ thấy được sự phục vụ và chất lượng xe khách tốt trong tầm giá mà bạn phải bỏ ra. Đây sẽ là sự lựa chọn hợp lý đối với nhiều người.

Số điện thoại liên hệ: 0290 221 0726

Giá vé tham khảo: 180.000 đồng/người/lượt

Tổng kết

Nhà xe Ngọc Hà cũng là cái tên đã khép lại bài tổng hợp về 6 nhà xe bến xe An Sương đi Cà Mau tốt nhất mà bạn nên thử. Với số tiền mà bạn bỏ ra thì đi nhà xe nào trong danh sách này cũng đều xứng đáng cả.

THẾ KHANH/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích